Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream được viết bởi tác giả Chen Nanhua, Li Gehua, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Chen Nanhua, Li Gehua
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
412
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
1980Books

Download ebook Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream PDF Tái bản 2023

Tải sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream

Hình ảnh bìa sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream

Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream

Livestream sẽ thúc đẩy sự phát triển đa dạng startup và đổi mới nhận thức của đại chúng về thương hiệu. Livestream bán hàng không chỉ có thế tăng doanh thu của công ty mà còn nâng cao mức độ nhận diện của thương hiệu, giảm chi phí hoạt động của công ty và tăng lợi ích cá nhân hóa của người hành nghề. Mặc dù livestream là xu hướng của tương lai, nhưng không phải ai cũng có thể đạt được tỉ lệ chuyển hóa khi livestream. Bất cứ ai muốn dấn thân vào con đường khởi nghiệp của một streamer không chỉ phải quan tâm đến việc tích lũy lượng người hôm mộ, kỹ năng livestream mà còn phải học cách vận hành, kinh doanh trên đó, đặc biệt là về con người, hàng hóa, thị trường. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển và thiết lập thương hiệu cá nhân hóa của streamer.

Các buổi livestream, bất kể là về giáo dục hay về các chuỗi cung ứng sản xuất, hoặc là các KOL khởi nghiệp bằng livestream, thì tất cả đều là hành vi thương mại, livestream nhằm mục đích bán hàng. Nếu không có một quy trình vận hành toàn diện, việc livestream sẽ không thể hình thành hiệu quả như mong muốn và các công ty sẽ khó mở rộng sản xuất và tăng doanh thu.

Livestream bán hàng cần chia làm nhiều loại để có thể tiến hành định lượng, cần khám phá lợi thế riêng của mình trong chuỗi ngành và sử dụng hoạt động của doanh nghiệp để xúc tiến kinh doanh, xây dựng hệ thống livestream.

“Livestream – Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ livestream” bao gồm các nội dung về các bước chuẩn bị cho một buổi livestream, nội dung livestream, bồi dưỡng kỹ năng, kịch bản livestream, content cho buổi livestream, nền tảng phát sóng, thu hút lượt truy cập, chính sách hoạt động, livestream bán hàng, vận hành livestream, tăng tỷ lệ chuyển hóa bán hàng… nhằm giúp những streamer mới có thể nắm được các kiến thức cần thiết về livestream trong thời gian ngắn nhất để trở thành một streamer thành công.

Cuốn sách không chỉ phù hợp với cá nhân có hứng thú đối với nghề streamer và livestream nói riêng, mà còn thích hợp để làm tài liệu bồi dưỡng cho những tổ chức đào tạo về livestream, MCN, các trường nghề và các ngành truyền thông tin tức có liên quan tới livestream.
Nếu bạn quan tâm đến livestream và muốn đạt được mục tiêu trong việc phát triển kinh doanh và thiết lập thương hiệu cá nhân, cuốn sách này là dành cho bạn!

Mua sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream ở đâu

Bạn có thể mua sách Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream PDF Tái bản 2023

Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream MOBI

Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream Chen Nanhua, Li Gehua ebook

Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream EPUB

Livestream – Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Chen Nanhua, Li Gehua
nhà xuất bản lao động

2022

412

bìa mềm

400

Sách 1980

Phát trực tiếp – Hướng dẫn chi tiết để kiếm tiền từ phát trực tiếp

Chương trình phát sóng trực tiếp sẽ thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp đa dạng và cập nhật nhận thức của công chúng về thương hiệu. Bán hàng qua truyền hình trực tiếp không chỉ có thể tăng doanh thu của công ty mà còn nâng cao nhận thức về thương hiệu, giảm chi phí hoạt động của công ty và tăng lợi ích cá nhân hóa của những người thực hành. Mặc dù phát trực tiếp là xu hướng của tương lai nhưng không phải ai cũng có thể đạt được tỷ lệ chuyển đổi trong khi phát trực tiếp. Bất kỳ ai muốn dấn thân vào con đường kinh doanh của một mỏ neo không chỉ nên quan tâm đến việc tích lũy người hâm mộ và kỹ năng phát sóng trực tiếp mà còn phải học cách vận hành và kinh doanh trên đó, đặc biệt là về con người, hàng hóa và thị trường. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân của các streamer.

Phát sóng trực tiếp, cho dù là giáo dục, chuỗi cung ứng sản xuất, hay KOL bắt đầu từ phát sóng trực tiếp, là một hoạt động thương mại, phát sóng trực tiếp để bán hàng. Nếu không có một quy trình hoạt động lành mạnh, việc phát trực tiếp sẽ không thể hình thành hiệu quả như mong đợi, và các công ty sẽ khó có thể mở rộng sản xuất và tăng doanh thu.

Doanh số phát sóng trực tiếp cần được chia thành nhiều loại khác nhau để có thể định lượng được. Bạn cần phát hiện ra lợi thế của mình trong chuỗi ngành, sử dụng các hoạt động thương mại để thúc đẩy kinh doanh và xây dựng hệ thống phát sóng trực tiếp.

“Phát trực tiếp – Hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền với phát trực tiếp” Bao gồm các bước chuẩn bị cho phát trực tiếp, nội dung phát trực tiếp, đào tạo kỹ năng, kịch bản phát trực tiếp, nội dung phát trực tiếp, nền tảng phát trực tiếp, thu hút khán giả, chính sách vận hành, phát trực tiếp bán hàng, vận hành phát trực tiếp, tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng … Help new neo nhận thông tin về chương trình phát sóng trực tiếp trong thời gian ngắn nhất Những kiến ​​thức cần thiết để trở thành một streamer thành công.

Cuốn sách này không chỉ phù hợp với những cá nhân đặc biệt quan tâm đến nghề neo và truyền hình trực tiếp, mà còn thích hợp làm tài liệu đào tạo cho phát thanh viên trực tiếp, MCN, các trường dạy nghề và các cơ sở đào tạo ngành truyền thông.
Nếu bạn quan tâm đến phát trực tiếp và muốn đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân, thì cuốn sách này là dành cho bạn!


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
164.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *