Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô được viết bởi tác giả John Vu, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – John Vu
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
296
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô PDF Tái bản 2023

Tải sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô

Hình ảnh bìa sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô

“LỜI KHUYÊN DÀNH CHO THẦY CÔ”

Thầy cô là người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của quốc gia và nhân cách của thế hệ tương lai.

Ngày nay, môi trường giáo dục đã có nhiều thay đổi. Thầy cô giáo không còn là nguồn tri thức duy nhất, vì học sinh có thể học bất cứ điều gì từ internet, truyền hình và từ trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy, vai trò của thầy cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức như trước, mà còn là khuyến khích việc học và dạy cách học sao cho hiệu quả. Là người dành nhiều tâm huyết cho giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, giáo sư John Vu đã nhận ra được những vấn đề mà các thầy cô giáo đang gặp phải, và đúc kết qua cuốn sách “Lời khuyên dành cho thầy cô”.

Nối tiếp “Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ”, cuốn sách này tuyển chọn những bài viết đầy tâm huyết trên trang blog của GS John Vu dành riêng cho các thầy cô giáo, những người luôn trăn trở làm thế nào để có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên của mình tốt nhất trong việc học.

“Thầy là một nhạc trưởng và lớp học là dàn nhạc của thầy. Mỗi học trò chơi một nhạc cụ khác nhau với mức độ thông thạo khác nhau. Công việc của thầy là phát triển kỹ năng và làm cho từng nhạc cụ đi vào cuộc sống như một chỉnh thể thống nhất, để tạo ra một bản giao hưởng kỳ diệu cho thế giới”, lời chia sẻ mở đầu của GS John Vu giúp các thầy cô giáo có cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò không thể thiếu của mình trong việc đào tạo thế hệ mai sau.

Trong tám chương sách, GS John Vu chia sẻ góc nhìn mới về giáo dục và nghề dạy học, những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm giúp học sinh, sinh viên phát triển tinh thần tự học, kinh nghiệm giải quyết vấn đề. Ông cũng hướng dẫn cách làm thế nào để giúp học sinh, sinh viên phát triển tư duy khoa học cũng như những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp các thầy cô giáo mở rộng tầm nhìn ra thế giới, ý thức được những xu hướng thay đổi mang tính toàn cầu, từ đó có những phương pháp giảng dạy và lời khuyên phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên của mình.

Chương 1: Nghề dạy học và tầm nhìn mới

Chương 2: Dạy học là phát triển con người

Chương 3: Phương pháp dạy và học hiệu quả

Chương 4: Về phương pháp học chủ động

Chương 5: Về phương pháp thảo luận

Chương 6: Chia sẻ kinh nghiệm

Chương 7: Những ngành học thiết yếu đang cần giảng viên

Chương 8: Nền giáo dục đích thực

“Lời khuyên dành cho thầy cô” thật sự là một cuốn cẩm nang dành cho các thầy cô giáo trẻ, giúp họ biết cách làm như thế nào để việc giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thế giới không ngừng thay đổi. Ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể tìm thấy những đúc kết đầy tâm huyết từ kinh nghiệm giảng dạy của GS John Vu như: làm thế nào để học sinh thích học; kinh nghiệm xây dựng môi trường lớp học tích cực; làm thế nào để hướng dẫn học sinh học từ thất bại…

Hơn nữa, cuốn sách còn có một phần riêng, giới thiệu về các ngành học thiết yếu trong thời đại công nghệ, để các thầy cô giáo tương lai có thể chọn chuyên ngành giảng dạy phù hợp.

Nghề nào cũng có cái khó đặc thù, nhưng mang trong mình sứ mệnh nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn con người, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý và thầy cô giáo dường như phải gánh trên vai nhiều trọng trách hơn.

Với văn phong giản dị, cách thức chia sẻ quan điểm từ tầm nhìn và kinh nghiệm của bản thân thông qua tình huống thực tiễn cùng việc lập luận vấn đề rõ ràng, GS John Vu đã giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của giáo dục và vai trò của các thầy cô giáo, rằng “chính nền giáo dục, chất lượng giáo dục xã hội chứ không phải bất kỳ thứ gì khác bên ngoài sẽ tạo nên đẳng cấp, giá trị của một quốc gia”.

VỀ TÁC GIẢ:

Giáo sư John Vu tên thật là Vũ Văn Du, ông còn được nhiều người biết đến là dịch giả Nguyên Phong. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn hai mươi năm, ông còn làm công tác nghiên cứu công nghệ và là giảng viên tại Đại học Camegie Mellon và Đại học Seattle. Ông cũng đi giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế ở Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Những tác phẩm nổi tiếng của Giáo sư John Vu trong bộ sách chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam gồm “Khởi hành”, “Kết nối”, “Bước ra thế giới”, và “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”, và bộ sách dành cho cha mẹ và thầy cô gồm “Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ”, và giờ là “Lời khuyên dành cho thầy cô”.

Xem Thêm Thông Tin Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô PDF Tái bản 2023

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô MOBI

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô John Vu ebook

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô EPUB

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
John Wu
NXB Dân San

Năm 2021

296

bìa mềm

350

“Mẹo dành cho giáo viên”

Giáo viên là những người ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của một đất nước và nhân cách của các thế hệ mai sau.

Ngày nay, môi trường giáo dục đã có nhiều thay đổi. Giáo viên không còn là nguồn kiến ​​thức duy nhất và học sinh có thể học bất cứ thứ gì từ Internet, TV và kinh nghiệm sống. Vì vậy, vai trò của người thầy không chỉ là truyền thụ kiến ​​thức như trước đây mà còn phải khuyến khích học tập và truyền đạt những phương pháp học tập hiệu quả. Là một người có tâm huyết với giáo dục và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, GS John Vu đã nhận ra những vấn đề mà giáo viên gặp phải và đúc kết trong cuốn sách “Lời khuyên dành cho giáo viên”.

Tiếp theo “Lời khuyên dành cho phụ huynh”, cuốn sách này có các bài viết tâm huyết trên blog của Giáo sư John Vu, dành riêng cho các giáo viên, những người luôn muốn biết cách hỗ trợ học sinh của mình đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Anh ấy là nhạc trưởng và cả lớp là dàn nhạc của anh ấy. Mọi người đều học chơi các nhạc cụ khác nhau với mức độ thành thạo khác nhau. Công việc của anh ấy là phát triển các kỹ năng của mình để đưa từng nhạc cụ vào cuộc sống như một thể thống nhất, tạo ra một bản giao hưởng kỳ diệu cho thế giới.”, Phát biểu khai mạc của Giáo sư John Vu đã giúp các giáo viên hiểu sâu hơn về vai trò không thể thiếu của họ trong việc nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo.

Trong tám chương sách, Giáo sư John Vu chia sẻ những quan điểm mới về giáo dục và nghề dạy học, những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp sinh viên phát triển kinh nghiệm tự học và giải quyết vấn đề. Ông cũng hướng dẫn cách giúp học sinh phát triển tư duy khoa học và các kỹ năng cần thiết cho thời đại công nghệ. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp giáo viên mở rộng tầm nhìn, tìm hiểu xu hướng toàn cầu, từ đó cung cấp cho học sinh những phương pháp giảng dạy và lời khuyên phù hợp nhất. , học trò của mình.

Chương 1: Nghề giảng dạy và những chân trời mới

Chương 2: Dạy học là phát triển con người

Chương 3: Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Chương 4: Giới thiệu về học tập tích cực

CHƯƠNG 5: PHƯƠNG PHÁP THẢO LUẬN

Chương 6: Chia sẻ kinh nghiệm

Chương 7: Những kỷ luật cơ bản cần có giáo viên

Chương 8: Giáo dục đích thực

Lời khuyên của Giáo viên thực sự là một cuốn cẩm nang dành cho các giáo viên trẻ về cách giảng dạy hiệu quả nhất và đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang thay đổi. Ngoài ra, giáo viên có thể tìm thấy những đúc kết tâm huyết từ kinh nghiệm giảng dạy của Giáo sư John Vu, chẳng hạn như: làm thế nào để học sinh thích học; kinh nghiệm xây dựng môi trường lớp học tích cực; cách hướng dẫn học sinh học từ thất bại …

Ngoài ra, sách có các chương riêng về các môn học thiết yếu của thời đại công nghệ, để các thầy cô giáo tương lai lựa chọn chuyên ngành giảng dạy phù hợp.

Nghề nào cũng có những khó khăn riêng, nhưng nghề dạy học với sứ mệnh ươm mầm trí tuệ cho con người là một nghề vô cùng cao quý, người thầy dường như phải gánh thêm nhiều trọng trách hơn.

Giáo sư John Vu giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của giáo dục theo phong cách giản dị, cách chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của mình qua thực tế cuộc sống, lập luận rõ ràng cho các vấn đề. giáo dục và vai trò của giáo viên, “Chính chất lượng giáo dục, giáo dục xã hội chứ không gì khác tạo nên đẳng cấp và giá trị của một quốc gia.“.

Thông tin về các Tác giả:

Giáo sư John Vũ tên thật là Vũ Văn Du, ông còn được gọi là dịch giả Nguyên Phong. Năm 1968, ông rời Việt Nam sang Mỹ du học và lấy bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính. Ngoài vai trò là kỹ sư cao cấp của Boeing trong hơn hai thập kỷ, ông còn là nhà nghiên cứu kỹ thuật và giảng viên tại Đại học Cargie Mellon và Đại học Seattle. Ông cũng giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

Những cuốn sách nổi tiếng của Giáo sư John Vũ trong bộ sách dành cho giới trẻ Việt Nam bao gồm “Đi”, “Kết nối”, “Vào thế giới”, “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu tú”, v.v. Bao gồm “Mẹo dành cho phụ huynh” và bây giờ là “Mẹo dành cho giáo viên”.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
112,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *