Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Napoleon Hill
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
462
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch

Download ebook Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) PDF Tái bản 2023

Tải sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2)

Hình ảnh bìa sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2)

Cuốn sách “Luật thành công: chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn” khẳng định: Bất kỳ điều gì trí tuệ của bạn có thể nghĩ ra và tin tưởng thì bạn đều có thể đạt được.

16 nguyên tắc vàng mà Napoleon Hill trình bày trong cuốn sách này đã vượt qua cả những thách thức về mặt thời gian. Những nguyên tắc thành công của ông đã thay đổi cuộc đời của vô vàn phụ nữ và đàn ông tự mọi tầng lớp khác nhau đến mọi châu lục. Chính những nguyên tắc này cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn, nếu bạn áp dụng chúng vào thực tiễn và đi đôi với hành động.

Trong tập 2 của cuốn sách Luật thành công, cuốn sách sẽ tập trung vào 8 bài học thành công: 

Bài học 9: Thói quen làm nhiều hơn mức lương được trả

Nếu bạn làm việc chỉ đơn thuần là để kiếm sống thì hiếm khi bạn thích công việc ấy. Khi được làm công việc yêu thích, chúng ta có thể lao động miệt mài trong một khoảng thời gian dài đến khó tin mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Do vậy, sức chịu đựng của một người phụ thuộc rất lớn vào mức độ mà người đó thích, không thích hay yêu những gì người đó đang làm.

Bài học 10: Tính cách dễ chịu

Một tính cách THU HÚT là như thế nào? Nhưng điều gì tạo nên một tính cách thu hút? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài học số 10 này. Tính cách của bạn là sự tổng hợp cả về diện mạo và những phẩm chất giúp phân biệt bạn với tất cả những người khác. Trang phục của bạn, đường nét trên khuôn mặt bạn, giọng nói của bạn, suy nghĩ của bạn, phẩm chất được hình thành qua suy nghĩ đó, tất cả hội tụ lại tạo nên tính cách của bạn.

Nếu bạn trau dồi những suy nghĩ, cảm xúc và hành động đáng khen hơn, từ đó tạo ra một tính cách tích cực, và sau đó học cách thể hiện bản thân bằng nội lực và niềm tin, bạn sẽ phát triển một tính cách thu hút, bởi người ta thấy rằng đạt được những điều này sẽ hình thành những phẩm chất tích cực khác nữa.

Bài học 11: Tư duy chính xác

Tư duy chính xác liên quan đến hai nguyên tắc cơ bản mà tất cả những ai đam mê nó phải quan sát thấy. Đầu tiên, để tư duy chính
xác, bạn phải tách sự thật khỏi thông tin đơn thuần. Có rất nhiều “thông tin” có sẵn cho bạn mà không dựa trên sự thật. Thứ hai, bạn phải tách các số liệu thành hai lớp; cụ thể là quan trọng và không quan trọng, hoặc, có liên quan và không liên quan

Bài học 12: Tập trung

Bài học này chiếm một vị trí quan trọng trong cuốn sách, vì rằng quy luật tâm lý mà bài học dựa trên có tầm quan trọng sống còn đối với mọi bài học khác của toàn bộ cuốn sách.

Bài học 13: Hợp tác

Hợp tác chính là nền tảng của tất cả các nhà lãnh đạo thành công. Không thể đạt được thành công trong cuộc sống nếu không thông qua nỗ lực hòa bình, hài hòa, hợp tác. Cũng không thể đạt được thành công chỉ nhờ vào chính mình hoặc một cách độc lập. Ngay cả một người sống như một ẩn sĩ ở nơi hoang dã, cách xa mọi dấu hiệu của nền văn minh, thì anh ta vẫn phụ thuộc vào các lực lượng bên ngoài để tồn tại. Càng trở thành một phần của nền văn minh, anh ta càng trở nên phụ thuộc vào nỗ lực hợp tác.

Bài học 14: Sự thất bại

Chúng ta cần phải phân biệt giữa “thất bại” và “thất bại tạm thời”. Thông thường những việc chúng ta hay nhìn nhận và coi là “thất bại” thì trên thực tế đó lại là “thất bại tạm thời”. Hơn nữa, chúng ta cũng không hay nhìn nhận những thất bại tạm thời đó là điều phước lành đang ẩn giấu, chính những thất bại tạm thời đó đã nâng đỡ chúng ta và chuyển năng lượng của chúng ta theo hướng khác nhau và theo hướng đạt được sự mong muốn.

Bài học 15: Sự khoan dung

Cho dù công việc của bạn là thuyết giảng, bán hàng hóa hay dịch vụ cá nhân, thực thi luật pháp, định hướng nỗ lực của người khác hoặc làm việc như một người lao động vào ban ngày, không hề thái quá để hi vọng rằng bạn sẽ thấy trong bài học về lòng khoan dung này một sự kích thích tư duy có thể dẫn bạn đến những thành tựu cao hơn.

Bài học 16: Nguyên tắc vàng

Với bài học này chúng ta sẽ tìm hiểu về tầng cao nhất của kim tự tháp về Quy luật của thành công. Nguyên tắc Vàng căn bản nghĩa là hãy cư xử với người khác như cách bạn muốn họ cư xử với bạn, khi đổi vai. Không bao giờ là thành công nếu không có hạnh phúc, và không có ai có thể hạnh phúc nếu không chia sẻ hạnh phúc tới những người khác. Hơn nữa, sự chia sẻ này phải tự nguyện và không có mục tiêu nào khác ngoài việc mang ánh sáng tới trái tim của những người đang bị đè nén bởi gánh nặng. Bài học này là Ngôi sao dẫn đường, giúp bạn có khả năng sử dụng tốt nhất và chắc chắn nhất những kiến thức đã được tích lũy từ những bài học trước.

Chúng ta thường nhìn vào một người thành công khi anh ta đã đạt được vinh quang, và tự hỏi làm thế nào mà anh ta thành công, nhưng chúng ta lại bỏ qua tầm quan trọng của việc phân tích các phương pháp của anh ấy và chúng ta quên mất cái giá mà anh ta phải trả cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận, thứ mà phải được thực hiện trước đó để anh ta có thể gặt hái những quả ngọt từ sự nỗ lực của mình.

Về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng và thực hiện công việc diễn thuyết dọc khắp Hoa Kỳ vào những năm 1950, khi đã gần 70 tuổi trong đó có cuốn sách thói quen thành công. Luôn mong muốn truyền đạt các nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, ông đã chấp nhận lời đề nghị và tham gia thêm một số chương trình tương tự trên khắp nước Mỹ.

Mua sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) tại đây với giá

168.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) PDF Tái bản 2023

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) MOBI

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) Napoleon Hill ebook

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) EPUB

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Hongde Press

2019

462

bìa mềm

500

Cuốn sách “Quy luật thành công: Chìa khóa vàng đánh thức ước mơ” khẳng định: Chỉ cần đầu óc còn biết suy nghĩ và tin tưởng thì bạn sẽ đạt được.

16 nguyên tắc vàng của Napoleon Hill trong cuốn sách này đã đứng trước thử thách của thời gian. Những nguyên tắc thành công của ông đã thay đổi cuộc sống của vô số đàn ông và phụ nữ thuộc mọi tầng lớp xã hội trên mọi lục địa. Những nguyên tắc tương tự này cũng có thể thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn áp dụng chúng vào thực tế và kết hợp các hành động.

Trong Tập 2 của cuốn sách Quy luật thành công, cuốn sách sẽ tập trung vào 8 bài học thành công:

Bài học 9: Thói quen làm nhiều hơn trả tiền

Nếu bạn chỉ làm việc để kiếm sống, bạn sẽ hiếm khi thích thú với công việc. Khi bắt đầu làm những gì mình yêu thích, chúng ta có thể làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài mà không thấy mệt mỏi. Vì vậy, sức chịu đựng của một người phần lớn được quyết định bởi những gì họ thích, không thích hoặc thích những gì họ đang làm.

Bài học 10: Tính cách vui vẻ

Một nhân vật hấp dẫn là gì? Nhưng điều gì tạo nên một tính cách hấp dẫn? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong Bài 10. Tính cách của bạn là tổng hòa của ngoại hình và những phẩm chất khiến bạn trở nên độc đáo. Quần áo của bạn, hình dạng khuôn mặt của bạn, giọng nói của bạn, suy nghĩ của bạn, những phẩm chất được hình thành thông qua suy nghĩ đó, tất cả cùng tạo nên tính cách của bạn.

Nếu bạn phát triển những suy nghĩ, cảm xúc và hành động đáng khen ngợi hơn để hình thành tính cách tích cực, và sau đó học cách thể hiện bản thân bằng sức mạnh nội tâm và niềm tin, bạn sẽ phát triển sức hút tích cực, bởi vì khám phá ra rằng đạt được những điều này sẽ xây dựng cho người khác những phẩm chất tích cực.

Bài 11: Suy nghĩ đúng

Suy nghĩ đúng bao gồm hai nguyên tắc cơ bản, mà tất cả những ai đam mê nó đều phải tuân theo.1. Nêu ý chính
Bạn phải tách sự kiện ra khỏi thông tin đơn thuần. Bạn có thể nhận được rất nhiều “thông tin” mà không dựa trên sự kiện.Thứ hai, bạn phải phân loại các chỉ số thành hai loại; đặc biệt quan trọng và không quan trọng, hoặc có liên quan và không liên quan

Bài 12: Tiêu điểm

Bài học này chiếm một vị trí quan trọng trong cuốn sách này vì các quy luật tâm lý dựa trên nó là trọng tâm của mọi bài học khác trong suốt cuốn sách.

Bài 13: Cộng tác

Hợp tác là nền tảng của tất cả các nhà lãnh đạo thành công. Thành công trong cuộc sống không thể tách rời những nỗ lực vì hòa bình, hòa hợp và hợp tác. Cũng không thể thành công một mình hoặc một cách độc lập. Ngay cả một ẩn sĩ sống trong vùng hoang dã, xa rời mọi dấu hiệu của nền văn minh, vẫn phải dựa vào các thế lực bên ngoài để tồn tại. Càng trở thành một phần của nền văn minh, anh ta càng dựa vào những nỗ lực hợp tác.

Bài 14: Thất bại

Chúng ta cần phân biệt giữa “thất bại” và “thất bại tạm thời”. Thông thường những gì chúng ta thường thấy và cho là “thất bại” thực ra lại là “thất bại tạm thời”. Ngoài ra, chúng ta không thường coi những thất bại tạm thời đó là những phước lành tiềm ẩn nâng đỡ chúng ta và hướng năng lượng của chúng ta theo những hướng khác nhau và theo những hướng khác nhau để hoàn thành kỳ vọng.

Bài học 15: Sự khoan dung

Cho dù công việc của bạn là rao giảng, bán vật dụng hoặc dịch vụ cá nhân, thực thi pháp luật, chỉ đạo nỗ lực của người khác hay làm một công việc bình thường, đừng quá hy vọng. Trong bài học về lòng khoan dung này, bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng — một suy nghĩ kích thích tư duy có thể đưa bạn đến những tầm cao lớn hơn.

Bài 16: Quy tắc vàng

Qua bài học này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lớp trên cùng của Quy luật thành công. Nguyên tắc vàng cơ bản có nghĩa là khi chuyển đổi vai trò, hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với bạn. Không thể có thành công mà không có hạnh phúc, và không ai có thể hạnh phúc nếu không chia sẻ hạnh phúc với người khác. Hơn nữa, sự chia sẻ này phải tự nguyện và không nhằm mục đích nào khác ngoài việc thắp sáng trái tim của những người đang gánh nặng. Bài học này là ngôi sao dẫn đường giúp bạn sử dụng tốt nhất và an toàn nhất những kiến ​​thức đã học từ những bài học trước.

Chúng ta thường nhìn một người đàn ông thành công đạt được sự vĩ đại và tự hỏi làm thế nào anh ta đã làm điều đó, nhưng chúng ta bỏ qua tầm quan trọng của việc phân tích các phương pháp của anh ta, chúng ta quên mất cái giá mà anh ta phải trả cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận phải được thực hiện từ trước, để anh ta có thể gặt hái thành quả cho những nỗ lực của mình.

Về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill là một nhà văn người Mỹ và là một trong những người sáng lập ra thể loại văn học hiện đại được gọi là “thành công” (khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Think and Grow Rich, là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng vào cuối những năm 1950 và 70 và thực hiện công việc diễn thuyết trước công chúng ở Hoa Kỳ, bao gồm cuốn sách “Thói quen thành công”. Luôn mong muốn truyền đạt những nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, anh đã nhận lời và xuất hiện trong nhiều chương trình tương tự hơn trên khắp nước Mỹ.


image
image
image

Giá đặc biệt
168,000 vnđ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *