Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Luyện Cát Thành Vàng được viết bởi tác giả Jonathan Yabut, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Luyện Cát Thành Vàng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Luyện Cát Thành Vàng PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jonathan Yabut
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
184
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Anh Khôi

Download ebook Luyện Cát Thành Vàng PDF Tái bản 2023

Tải sách Luyện Cát Thành Vàng PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luyện Cát Thành Vàng

Hình ảnh bìa sách Luyện Cát Thành Vàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Cát Thành Vàng

“Có một thứ mà không ai có được trừ bạn, đó chính là bản thân bạn: giọng nói của bạn, trí óc của bạn, câu chuyện của bạn, tầm nhìn của bạn. Vậy nên hãy viết, hãy vẽ, hãy dựng xây, hãy vui chơi, hãy khiêu vũ và hãy sống theo cách mà chỉ bạn có thể.”

Không ai có thể biết chiếc đồng hồ của mình sẽ ngừng chạy khi nào, vậy thì hôm nay hãy chọn cách mỉm cười bằng cả trái tim. Nếu bạn mong mỏi làm một điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành công, hoặc là Thủ tướng tiếp theo của đất nước, hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Nếu bạn muốn thú nhận tình yêu của mình dành cho ai đó, hoặc đứng lên vì những gì bạn nghĩ là đúng, hãy nói ngay. Đừng chờ đợi sau này, ngày mai, hoặc năm tới. Hãy làm ngay bây giờ.

Luyện cát thành vàng kể về hành trình vươn đến thành công trong sự nghiệp của Jonathan Yabut từ những khởi đầu vô cùng khiêm tốn. Đặc biệt, trong cuốn sách này, Jonathan chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra được khi đi làm, đặc biệt là khi tham gia và chiến thắng cuộc thi The Apprentice Asia (Người tập sự Châu Á), bao gồm những câu chuyện về tuổi trẻ, niềm đam mê, các mối quan hệ nơi công sở, làm việc nhóm, cách để làm việc hiệu quả…

Mua sách Luyện Cát Thành Vàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Cát Thành Vàng tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Cát Thành Vàng PDF Tái bản 2023

Luyện Cát Thành Vàng MOBI

Luyện Cát Thành Vàng Jonathan Yabut ebook

Luyện Cát Thành Vàng EPUB

Luyện Cát Thành Vàng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonathan Yabut
Hongde Press

2019

184

bìa mềm

200

Ông Coy

“Không ai khác có một thứ ngoài bạn, và đó là chính bạn: giọng nói của bạn, tâm trí của bạn, câu chuyện của bạn, tầm nhìn của bạn. Vì vậy, hãy viết, vẽ, xây dựng. Hãy vui vẻ, hãy nhảy múa, hãy sống theo cách chỉ bạn có thể.”

Không ai biết khi nào đồng hồ của họ ngừng chạy, vì vậy hãy chọn mỉm cười với tất cả trái tim của bạn ngay hôm nay. Nếu bạn muốn làm điều gì đó, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt, hoặc Thủ tướng tiếp theo của đất nước bạn, hãy bắt đầu lập kế hoạch ngay hôm nay. Nếu bạn muốn bày tỏ tình yêu của mình với một ai đó, hoặc ủng hộ những gì bạn cho là đúng, hãy lên tiếng ngay bây giờ. Đừng đợi đến sau này, ngày mai hoặc năm sau. làm ngay bây giờ.

luyện cát thành vàng Kể về con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp của anh ấy Jonathan Yabut Từ khởi đầu khiêm tốn. Đặc biệt, trong cuốn sách này, Jonathan Chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công việc, đặc biệt là khi tham gia và chiến thắng Cuộc thi Học việc Châu Á, bao gồm những câu chuyện về tuổi trẻ, đam mê, mối quan hệ nơi công sở, tinh thần đồng đội, cách làm việc hiệu quả …


image
image
image

Giá đặc biệt
65.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *