Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Mật Mã Tài Năng () được viết bởi tác giả Daniel Coyle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Mật Mã Tài Năng () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mật Mã Tài Năng () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Daniel Coyle
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
348
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Quỳnh Chi

Download ebook Mật Mã Tài Năng () PDF Tái bản 2023

Tải sách Mật Mã Tài Năng () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mật Mã Tài Năng ()

Hình ảnh bìa sách Mật Mã Tài Năng ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mật Mã Tài Năng ()

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo – tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Dù bạn đang huấn luyện cho một đội bòng bầu dục hay dạy một đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển tài năng thông qua việc khai thác và sử dụng một cơ chế mới được khám phá của não bộ.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình đi tới 9 địa chỉ sản sinh ra rất nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển phía bắc New York – Coyle đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

+Tác giả:

Daniel Coyle là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất do Thời báo New York bình chọn, Cuộc chiến của Lance Armstrong và Bóng chày: Một mùa nằm trong dự án. Ông còn là biên tập viên góp ý cho Tạp chí Outside. Ông sống cùng vợ và 4 con tại Homer, bang Alaska. Đây cũng là nơi ông huấn luyện cho một đội bóng đang tiến bộ rất nhanh, Little League.

Mua sách Mật Mã Tài Năng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mật Mã Tài Năng () tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mật Mã Tài Năng () PDF Tái bản 2023

Mật Mã Tài Năng () MOBI

Mật Mã Tài Năng () Daniel Coyle ebook

Mật Mã Tài Năng () EPUB

Mật Mã Tài Năng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Coyle
Báo chí thế giới

2019

348

bìa mềm

450

Bầy đàn

Bí quyết để thành tài là gì? Làm thế nào chúng ta có thể khám phá nó? Trong cuốn sách sâu sắc này, tác giả kiêm nhà báo bán chạy nhất của Thời báo New York Daniel Coyle cung cấp cho các bậc cha mẹ, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân — và mọi người — những công cụ để tận dụng tối đa bản thân và những người khác.

Cho dù bạn đang huấn luyện một đội bóng đá, dạy con chơi piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện khả năng chơi bóng chày của mình, cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn cách nuôi dạy con cái. cơ chế não bộ.

Khai thác nghiên cứu tiên tiến và mới nhất về khoa học thần kinh trong chuyến đi của bạn đến 9 địa điểm nuôi dưỡng tài năng lớn nhất thế giới, từ sân vận động bóng chày Caribe đến Học viện Âm nhạc Cổ điển Upstate New York – Coyle đã xác định ba yếu tố chính cho phép bạn phát triển bản thân trong thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác. tài năng trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và phát huy tối đa tiềm năng của bạn.

+ Tác giả:

Daniel Coyle là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, War và Baseball: A Season in the Project của Lance Armstrong. Ông cũng là một biên tập viên đóng góp cho tạp chí Bên ngoài. Ông sống ở Homer, Alaska với vợ và bốn người con. Đó cũng là nơi anh ấy huấn luyện một đội đang phát triển nhanh chóng – các giải đấu nhỏ.


image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *