Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Máu Bẩn được viết bởi tác giả John Carreyrou, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Máu Bẩn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Máu Bẩn PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – John Carreyrou
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
373
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
546 gram
– Người dịch
Gia Bảo, Đặng Thúy

Tải Sách Máu Bẩn PDF Tái bản 2023

Tải sách Máu Bẩn PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Máu Bẩn

Hình ảnh bìa sách Máu Bẩn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Máu Bẩn

Máu bẩn – Ảo tưởng, tham vọng, bí mật và sự dối trá trong vụ lừa đảo lớn nhất Thung lũng Silicon

Cuốn sách kể về vụ lừa đảo được coi là lớn nhất Thung lũng Silicon và lớn nhất tại Mỹ kể từ sau Enron. Theranos, ra đời năm 2003, là startup công nghệ y học, tuyên bố đã xây dựng được 1 công nghệ thử máu mang tính cách mạng, chỉ đòi hỏi lượng máu rất ít với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ hiện tại. Theranos được ca ngợi là bước đột phá trong thị trường công nghệ thử máu, thu hút được nhiều nhà đầu tư, và trở thành một công ty được định giá lên tới 10 tỉ đô-la. Elizabeth Holmes, nhà sáng lập trẻ tuổi, được ví là Steve Jobs của nữ giới và có mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time.

Tuy nhiên, trên thực tế, công nghệ này không hoạt động. Sau một thời gian điều tra, phóng viên John Carreyrou của The Wall Street Journal đã phơi bày trò lừa đảo ngoạn mục này. Những phát hiện của ông đã khiến cả thế giới kinh doanh và công nghệ phải sửng sốt.

Cuốn sách kể lại quá trình điều tra của Carreyrou trong vụ lừa đảo gây xôn xao dư luận này. Đây là câu chuyện kể về tham vọng, sự ngạo mạn đằng sau những tuyên ngôn táo bạo của Thung lũng Silicon.

“Câu chuyện này còn điên rồ hơn tôi tưởng, và khi đã mở cuốn sách ra rồi thì tôi không thể đặt nó xuống được nữa. Trong cuốn sách này có tất cả: những trò lừa đảo tinh vi, những âm mưu trong doanh nghiệp, những câu chuyện trang bìa các tạp chí, những mối quan hệ gia đình bị hủy hoại, và sự sụp đổ của một công ty từng được định giá tới gần 10 tỷ đô-la.”

 – Bill Gates    

Xem Thêm Thông Tin Máu Bẩn ở đâu

Bạn có thể mua sách Máu Bẩn tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Máu Bẩn PDF Tái bản 2023

Máu Bẩn MOBI

Máu Bẩn John Carreyrou ebook

Máu Bẩn EPUB

Máu Bẩn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Carreyrou
Báo chí thế giới

2019

373

bìa mềm

546

Garbo, khi nước

máu bẩn – Những tưởng tượng, tham vọng, bí mật và dối trá trong vụ lừa đảo lớn nhất ở Thung lũng Silicon

Cuốn sách này viết về vụ lừa đảo lớn nhất ở Thung lũng Silicon và vụ lừa đảo lớn nhất ở Mỹ kể từ Enron. Được thành lập vào năm 2003, Theranos là một công ty khởi nghiệp về công nghệ y tế tuyên bố đã xây dựng một công nghệ xét nghiệm máu mang tính cách mạng chỉ cần một lượng máu rất nhỏ và chi phí thấp hơn đáng kể so với các công nghệ hiện có. Theranos được ca ngợi là bước đột phá trong thị trường công nghệ xét nghiệm máu, thu hút các nhà đầu tư và trở thành công ty được định giá lên tới 10 tỷ USD. Nhà sáng lập trẻ Elizabeth Holmes được coi là Steve Jobs của phái đẹp và lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Tuy nhiên, trong thực tế, kỹ thuật này không hoạt động. Sau một thời gian điều tra, phóng viên John Carreyrou của Wall Street Journal đã phanh phui trò lừa bịp ngoạn mục. Khám phá của ông đã gây chấn động trong thế giới kinh doanh và công nghệ.

Cuốn sách theo sau cuộc điều tra của Carreyrou về vụ lừa đảo gây tranh cãi này. Đó là một câu chuyện về tham vọng, sự kiêu ngạo đằng sau những tuyên bố táo bạo của Thung lũng Silicon.

“Câu chuyện này điên rồ hơn tôi nghĩ, và khi tôi mở cuốn sách ra, tôi không thể đặt nó xuống. Nó có tất cả: một trò lừa đảo phức tạp, một âm mưu của công ty, một câu chuyện trên bìa tạp chí, sự tan vỡ của mối quan hệ gia đình, và câu chuyện của một gia đình đã từng là Sự sụp đổ của một công ty sở hữu. Trị giá gần 10 tỷ đô la. ”

– Bill Gates


image
image
image

Giá đặc biệt
191.200 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *