Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? được viết bởi tác giả Phạm Minh Mẫn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Phạm Minh Mẫn
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
216
– Loại bìa
– Trọng lượng
210 gram
– Người dịch

Download ebook Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? PDF Tái bản 2023

Tải sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai?

Hình ảnh bìa sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai?

 “Mỗi câu chuyện xung quanh được Mẫn nhìn nhận với suy nghĩ đa chiều, để tỏ tường nguyên nhân cảm xúc từ mỗi bên. Mẫn “nổi loạn” ở trong tư tưởng khi không chịu gò ép theo khuôn khổ quen thuộc. Song đó là góc nhìn của một người dám sống trọn vẹn cho cuộc đời của chính mình.”

(Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 – Hương Giang)

“Trang sách của một người khao khát tự do, dẫu biết cuộc đời là chuỗi ngày của thăng trầm và thử thách. ”(Nhiếp ảnh gia – Tâm Bùi)

“Trang viết của Minh Mẫn khiến ta đọc từ tốn, vừa đủ để cay mắt nhìn thấy thế giới của chính mình. Để cuối mỗi phần ta có thể mỉm cười như một cái cây xanh vô tư, sống như mình ao ước, săn sóc những giản dị thương quen. Rồi dám mơ đến điều lớn lao hơn là lựa chọn sống cuộc đời hạnh phúc của riêng mình. ”(Nhà văn – Khải Đơn)

“Sẽ không ngạc nhiên nếu cuốn sách tạo nên nhiều tranh luận.Rất nhiều câu hỏi được đặt trong một cuốn sách nói về những câu chuyện ấm áp có, trần trụi có của cuộc đời. Hãy thử xem bạn trả lời thế nào nhé!” (Én Vàng 2016 – MC Phụng Yến)

Mua sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? ở đâu

Bạn có thể mua sách Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? PDF Tái bản 2023

Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? MOBI

Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? Phạm Minh Mẫn ebook

Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? EPUB

Mình Đang Sống Cuộc Đời Của Ai? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Van Mingman
bìa mềm

Năm 2021

216

210

“Mỗi câu chuyện xung quanh đều được nhìn nhận theo cách suy nghĩ đa chiều, bộc lộ những lý do tình cảm từ mọi phía. Min” Nổi loạn “không bị gò ép theo một khuôn khổ quen thuộc khi suy nghĩ. Mà đó là một con người dám sống trọn vẹn cuộc sống của con người quan điểm.”

(Hoa hậu Châu Á 2009 – Hương Giang)

“Trang viết cho một người đàn ông khao khát tự do, dẫu biết rằng cuộc đời là một chuỗi thăng trầm và thử thách. (Nhiếp ảnh gia – Tâm Bùi)

“Những trang văn bản khiến ta đọc chậm đến rưng rưng nước mắt và thấy thế giới của riêng mình. Hãy để mỗi tập phim kết thúc bằng một nụ cười như một cây xanh vô tư, và ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Sống, chăm sóc những điều giản đơn những điều đã quen thuộc rồi hãy dám ước mơ lớn hơn là chọn sống cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình. (Nhà văn – Khải Đơn)

“Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cuốn sách này gây ra nhiều tranh cãi. Một cuốn sách về câu chuyện cuộc đời ấm áp, đặt ra rất nhiều câu hỏi. Hãy xem bạn trả lời thế nào!” (Nhạn vàng 2016 – MC Phụng Yến)


image
image
image

Giá đặc biệt
65.600 đ

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *