Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Rosie Nguyễn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Rosie Nguyễn
– Nhà xuất bản – NXB Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
03-2018
– Số trang
196
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

Tải sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc
Hành trình của quyển sách này là hành trình đi tìm hạnh phúc khác với khuôn mẫu xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ chốn đông người tới chỗ không người, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đó là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi trong quan niệm và suy nghĩ của người viết, từ một người trẻ nông nổi và nhiệt thành, đến một người đã trưởng thành hơn, trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống. Bạn sẽ bắt gặp ở đây những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ trên muôn dặm đường dài, những suy tư về tình yêu, về các chuyến lữ hành, về những ngày đang sống. Hơn thế nữa, đây là cuộc hành trình của những chiêm nghiệm suy tư về hạnh phúc, về mục đích cuộc sống, về thân phận con người.
Mình nói gì khi nói về hạnh phúc? là những tâm sự và trải lòng trên hành trình sống và đi, những suy tư về hạnh phúc, về mục đích sống, và thân phận con người. Giọng kể chuyện cứ như thủ thỉ tâm tình, đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Và trong những câu chữ đều lấp lánh vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống.
Tác phẩm gồm ba phần chính là Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết dưới phong cách tự sự nhằm hướng tới những bạn trẻ để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tâm sự của tác giả với bạn đọc.
VỀ TÁC GIẢ
Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa và du lịch, giảng viên các lớp học kỹ năng. Ngoài việc viết lách và giảng dạy thì là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống.
Facebook.com/rosienguyenvn
rosienguyen515@gmail.com
rosienguyen.net
Những tác phẩm đã phát hành:
–  Ta ba lô trên đất Á
– Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?
LỜI NHẬN XÉT
Đâu cần phải đi xa để biết nhìn, biết thấy. Ngay trước mắt, mấy ai đã biết thấy, biết nhìn, biết khám phá cái đẹp trong mỗi cảnh vật đơn sơ, một chiếc ba lô cũ bạc màu, một lát dưa leo xắt mỏng? Một góc nhà, một bàn viết, một quyển sách cũng là một thế giới thần tiên?
Các bạn trẻ thân mến, hãy cùng với Rosie Nguyễn sống khác, yêu khác, vui khác, nhẹ nhàng hơn, đẹp hơn. Hãy biết hạnh phúc không nằm ở đâu khác ngoài tầm tay. Hãy đừng nhăn mặt với cuộc đời dù trong nghịch cảnh. Trong giông bão ở bên ngoài hay ở trong lòng, hãy biết nhìn, như cô bé 
Rosie nhìn cảnh lụt: trong mênh mông nước dâng lên, vài con kiến nhỏ túm tít leo trên một cọng cỏ còn ngoi đầu lên được bên vệ đường. Chúng nó đang kể một câu chuyện thần tiên: hy vọng chẳng hề biến mất trong một thế giới vô vọng. Tôi vinh dự được nghe một bạn trẻ tài hoa kể những chuyện như thế, trong một buổi chiều nắng đẹp, vừa lật từng trang bản thảo vừa vui trong lòng.
Giáo sư Cao Huy Thuần
Là người phiêu lưu và cũng là người viết, Rosie lắng nghe trái tim mình. Một cách tỉ mỉ tinh tế, cô ghi nhận từng đổi thay trong cảm xúc cũng như các phát hiện về tinh thần. Bên dưới bề mặt sự kiện, cô đánh dấu các thời khắc quan trọng khi trái tim lên tiếng. Đó là cách những trang viết của cô thành hình. Và đó cũng là lý do khi cầm trên tay quyển sách của Rosie, người ta tự nhủ cần thu xếp thời gian đồng hành cùng cô, bằng cách đọc thật chậm, thật lâu.
Nhà văn Phan Hồn Nhiên
 
TRÍCH ĐOẠN
“Chúng ta không nên sợ hãi sự cô đơn. Ngay cả khi đắm chìm trong tình yêu hoàn hảo nhất, cũng có đôi lúc người ta cảm thấy lẻ loi. Cô đơn là bản tính của con người.”
“Mình muốn khoảnh khắc này tiếp diễn mãi mãi. Khoảnh khắc của những điều đẹp đẽ tuyệt vời. Khoảnh khắc thấy mình gần với Phật tánh bên trong mình. Khoảnh khắc thấy mình là một phần của một cái gì đó lớn hơn, vĩ đại và đầy ý nghĩa.”
“Ừ thì người ta luôn cần sức mạnh để cho ai hay điều gì đó bước vào đời mình, và rồi cũng cần sự can đảm tương tự để buông tay. Mỗi sự kết thúc luôn là dấu hiệu tái sinh của một điều mới.”
“Chúng ta vẫn thường trầm trồ về những nhân vật xuất sắc, thành công, những người nổi tiếng, hào quang rực rỡ. Chúng ta vẫn thường like và share những lời nói “sốc hàng”, những nhận định mạnh miệng, những câu đao to búa lớn sắc sảo tự tin. Chúng ta vẫn thường chú ý đến những gì nổi 
bật, hào nhoáng, rực rỡ, khác thường. Nhưng chúng ta thường quên đi vẻ đẹp của những người bình thường giản dị.”
“Chẳng có cớ gì để em không hạnh phúc!”
 

Mua sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc MOBI

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc Rosie Nguyễn ebook

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc EPUB

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rossi Nguyễn
Nhà xuất bản Hội nhà văn

03-2018

196

bìa mềm

250

những gì tôi nói khi tôi nói về hạnh phúc

Hành trình của cuốn sách này là hành trình tìm kiếm hạnh phúc khác với những định kiến ​​xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ nơi có nhiều người đến nơi không có người, từ người khác đến trái tim của chính mình. Đó là một hành trình dài, và bạn có thể thấy góc nhìn và suy nghĩ của nhà văn thay đổi từ một chàng trai ngây thơ và nhiệt huyết thành một người trưởng thành hơn, trầm lặng hơn, dịu dàng hơn. Nhưng luôn tràn đầy yêu đời. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ từ xa, những suy tư về tình yêu, du lịch, cuộc sống. Hơn nữa, đó là một hành trình chiêm nghiệm về hạnh phúc, mục đích sống và thân phận con người.

Tôi nói gì khi nói về hạnh phúc? Đó là tâm sự, trải nghiệm trong hành trình cuộc đời, là suy tư về hạnh phúc, mục đích sống, tình cảm của con người. Giọng kể chuyện như thì thầm bên trong, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và sâu lắng. Và trong lời nói, vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống tỏa sáng.

Tác phẩm gồm ba phần chính: cuộc đời, tình yêu và hạnh phúc cùng gần 30 bài viết tự sự, nhằm mục đích khiến những người trẻ suy ngẫm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tác giả đang tâm sự với người đọc.

Giới thiệu về tác giả

Rossi Nguyễn Tên thật Nguyễn Hoàng Nguyên, tác giả sách, blogger / facebooker văn hóa du lịch, giảng viên lớp kỹ năng. Ngoài công việc viết lách và dạy học, anh còn là một người tự học, một người Tây ba lô, một người mơ mộng và có niềm đam mê với cuộc sống.

Facebook.com/rosienguyenvn

rosienguyen515@gmail.com

rosienguyen.net

Các tác phẩm đã xuất bản:

Tôi đang ba lô ở châu Á

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Nhận xét

Bạn không cần phải đi rất xa để biết làm thế nào để xem và xem. Ngay trước mắt, có mấy ai biết nhìn, thấy và khám phá vẻ đẹp trong từng cảnh vật đơn sơ, chiếc ba lô cũ kỹ bạc màu, quả dưa chuột thái mỏng? Một góc nhà, một bàn viết, một cuốn sách cũng là một thế giới thần tiên?

Các bạn ơi, chúng ta hãy cùng Rosie Nguyễn sống một cuộc đời khác, một tình yêu khác, một hạnh phúc khác, và trở nên dịu dàng và xinh đẹp hơn. Bạn biết đấy, hạnh phúc ở khắp mọi nơi và trong tầm tay. Ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh, đừng nương tay trong cuộc sống.Cô ấy biết cách diện đồ trong và ngoài đi bão, như một cô bé

Rossi nhìn dòng lũ: trong một đợt triều cường rộng lớn, một vài con kiến ​​nhỏ đang bò trên một ngọn cỏ bên đường. Họ đang kể một câu chuyện cổ tích: hy vọng không bao giờ biến mất trong một thế giới tuyệt vọng. Tôi rất vinh dự khi được nghe câu chuyện như vậy từ một chàng trai tài năng trong một buổi chiều đầy nắng, khi lật từng trang bản thảo với niềm vui sướng.

Giáo sư Cao Huishun

Là một nhà thám hiểm và nhà văn, Rosie luôn lắng nghe trái tim mình. Cô ấy ghi lại mọi sự thay đổi cảm xúc cũng như những phát hiện tâm lý của mình một cách chi tiết tinh tế. Bên dưới bề mặt của các sự kiện, cô ấy đánh dấu một thời điểm quan trọng cho bài phát biểu nội tâm của mình. Vì vậy, sinh ra là công việc của cô ấy. Chính vì vậy, mọi người đã lấy sách của Rosie và tự nhủ phải thu xếp thời gian để cùng cô đọc chậm và thật lâu.

Nhà văn Pan Xiannian

phần nữ

“Chúng ta không nên sợ cô đơn. Ngay cả trong tình yêu hoàn hảo nhất cũng sẽ có lúc cô đơn. Cô đơn là bản chất của con người.”

“Tôi hy vọng khoảnh khắc này kéo dài mãi mãi. Khoảnh khắc của vẻ đẹp tuyệt vời. Khoảnh khắc khi bạn thấy mình đang tiếp cận với Phật tính bên trong bạn. Khoảnh khắc khi bạn cảm thấy như là một phần của điều gì đó lớn hơn, vĩ đại hơn và có ý nghĩa hơn.”

“Chà, mọi người luôn cần sức mạnh để cho ai đó hoặc thứ gì đó bước vào cuộc đời mình, và sau đó cũng cần can đảm để buông bỏ. Mọi kết thúc đều là dấu hiệu của một điều gì đó mới được tái sinh.”

“Chúng ta thường ngưỡng mộ những gì rực rỡ, thành công, nổi tiếng, rực rỡ. Chúng ta vẫn thường xuyên like và share những câu nói ‘gây sốc’, những bình luận cứng rắn, những câu nói to tát, sắc sảo, đầy tự tin. Chúng ta thường tập trung vào những gì đang thịnh hành

Hào nhoáng, hào nhoáng, rực rỡ, khác thường. Nhưng chúng ta thường quên mất vẻ đẹp của những người bình thường. “

“Không có lý do gì để không vui!”


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *