Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh được viết bởi tác giả Cú Mèo của Lão Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Cú Mèo của Lão Dương
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
352
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
380 gram
– Người dịch
Thúy Ngọc

Download ebook Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Tái bản 2023

Tải sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

Hình ảnh bìa sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh
Hồi còn nhỏ, khóc là tuyệt chiêu để giải quyết vấn đề. Sau khi trưởng thành, cười là vũ khí để đối mặt với hiện thực.
Khả năng diễn xuất của bạn không tồi, đặc biệt là giả bộ vui vẻ, bạn mang đến cho mọi người ấn tượng rằng “bạn trưởng thành bằng sự đáng yêu”. Bạn dùng vỏ bọc đáng yêu một cách thản nhiên, lạnh lùng cười vang “ha ha ha”. Bề ngoài bạn vâng vâng dạ dạ làm một “người tốt”, nhưng trong thâm tâm lại là “vua cãi lại”. Ngoài miệng thường nói: “Ừm” và “Tùy”, nhưng trong lòng lại nghĩ “Như thế sao được?”. Ấn tượng về bạn trong mắt mọi người là “Vui vẻ giúp đỡ”, nhưng trong lòng lại đang kêu gào “Có chán không chứ?!”.
Bạn cảm thấy trưởng thành vô cùng buồn tẻ, lèo tèo vài câu chuyện mới lạ, những việc hao tâm tổn trí lại tầng tầng lớp lớp. Bạn phát hiện ra những việc vui vẻ vốn không vui vẻ như vậy, những việc không vui cũng không đến mức không vui như vậy.
Chỉ e rằng, miệng nói “Tôi phải yêu thương bản thân mình” là bạn, gắng hết sức đẩy bản thân mình xuống vực sâu cũng chính là bạn. Nắm chặt nắm đấm muốn quyết một phen với cả thế giới là bạn, vừa nhập cuộc đã ngoan ngoãn buông súng đầu hàng cũng chính là bạn.
Nhiệm vụ quan trọng nhất của trưởng thành là học cách tự cởi trói cho mình, chứ không phải là cưỡng ép bản thân. Việc quan trọng nhất để giữ sự điềm tĩnh là học cách hòa giải với bản thân, chứ không phải đi đối đầu với cả thế giới.
Khi trong lòng có chuyện, bạn hãy xin nghỉ phép. Khi trong lòng có bệnh, bạn hãy xin nghỉ ốm. Cho phép bản thân đau lòng một chút, nhưng sau đó vẫn phải tiếp tục tỏa sáng!
Vận mệnh vốn dĩ như thế này: có thể nhìn thấy chân thiện mỹ, cũng có thể bắt gặp giả xấu ác. Có những ấm áp không hẹn mà gặp, cũng có những chia ly không lời từ biệt. Có những quan tâm cầu mà không được, cũng có những rung động đã mất đi nay lại quay trở về.
Nhân sinh vốn dĩ như thế này: có người yêu mến bạn, sẽ có người căm ghét bạn. Có người để tâm đến bạn, sẽ có người coi thường bạn. Có người tán dương bạn, sẽ có người phê bình bạn.
Sinh ra là một con người, bạn không thể để thế giới này phấp phỏng lo âu vì bạn.
Sinh nhật và năm mới, không chúc bạn vui vẻ, chỉ chúc bạn sau khi đã trải qua những quanh co lắt léo của sự trưởng thành và tròng trành vất vả của cuộc sống, vẫn cảm thấy “nhân gian đáng sống”.
Mong bạn chịu đựng mọi gian khổ, mong bạn giành được thành quả mình mong muốn.
Mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh – Cuốn sách như một lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta “Trưởng thành là một việc chẳng mấy vui vẻ, nhưng mong bạn mỗi ngày đều có thể điềm tĩnh mà đối mặt với nhân gian”.

Mua sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Tái bản 2023

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh MOBI

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh Cú Mèo của Lão Dương ebook

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh EPUB

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Old Yang’s Owl
Báo chí văn học

Năm 2020

352

bìa mềm

380

Ngọc bích

Mỗi ngày như một người lớn điềm tĩnh

Khi còn nhỏ, khóc là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề. Lớn lên, tiếng cười là một vũ khí để đối mặt với thực tế.

Kỹ năng diễn xuất của bạn không tệ, nhất là khi bạn giả vờ vui vẻ, bạn có cảm giác “mình lớn lên thật dễ thương”. Bạn bình tĩnh dùng một tấm bìa dễ thương và cười lạnh “Hahaha”. Bề ngoài, bạn là một “chàng trai tốt”, nhưng bên trong bạn là “vua của những cuộc tranh luận”. Bề ngoài, họ thường nói: “ừm” và “Sui”, nhưng trong thâm tâm họ đang nghĩ “làm sao có thể?”. Ấn tượng của bạn trong mắt mọi người là “hữu ích”, nhưng trái tim bạn đang gào thét “Bạn có chán không?!”.

Bạn cảm thấy nhàm chán khi lớn lên, nhấm nháp một số câu chuyện mới và nhiều lớp những điều điên rồ đang xảy ra. Bạn sẽ thấy rằng những điều hài hước không vui bằng và những điều không vui cũng không tệ.

Vì sợ bạn nói “Tôi muốn yêu bản thân mình”, là bạn, và chính bạn là người cố gắng đẩy mình xuống vực thẳm. Nắm chặt tay và muốn đưa ra quyết định với cả thế giới là bạn của bạn, và bạn cũng chỉ cần hạ súng và đầu hàng khi vừa bước vào trò chơi.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của tuổi trưởng thành là học cách cởi trói cho bản thân, không ép buộc bản thân. Điều quan trọng nhất để giữ bình tĩnh là học cách bình yên với chính mình, không phải với cả thế giới.

Tôi có việc gì đó trong đầu, xin nghỉ phép. Khi ốm đau thì nghỉ ốm. Hãy cho phép mình buồn một chút và tiếp tục tỏa sáng!

Vận mệnh là như vậy: bạn có thể nhìn thấy điều tốt và điều tốt, và bạn cũng có thể nhìn thấy điều xấu và điều xấu. Có ấm áp bất biến, có chia tay không nói lời tạm biệt. Không có những lo lắng nhận được, có những rung động mất đi và quay trở lại.

Cuộc sống là như thế này: khi ai đó yêu bạn, ai đó ghét bạn. Một số người quan tâm đến bạn, và một số người coi thường bạn. Một số người khen ngợi bạn, một số người chỉ trích bạn.

Là một con người, bạn không thể để cả thế giới phải lo lắng về mình.

Sinh nhật và năm mới không phải để chúc bạn hạnh phúc, mà để mong rằng sau khi trải qua những chông gai của quá trình trưởng thành và những thăng trầm của cuộc sống, bạn vẫn cảm thấy “thế giới này thật đáng sống”.

Mong bạn chịu đựng mọi khó khăn vất vả và mong bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Mỗi ngày đóng vai một người trưởng thành điềm đạm – cuốn sách này như một lời nhắn nhủ đến mỗi chúng ta “Trưởng thành không phải là một điều vui vẻ, nhưng tôi muốn bạn đối mặt với thế giới một cách bình yên mỗi ngày”.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *