Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? được viết bởi tác giả Rob Eastaway, Jeremy Wyndham, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Rob Eastaway, Jeremy Wyndham
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
268
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Tĩnh Phong

Download ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? PDF Tái bản 2023

Tải sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng?

Hình ảnh bìa sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng?

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng?
Bạn lại vừa phải trải qua một ngày thứ Hai điển hình… Buổi sáng bạn quên đun nước pha cà phê trước khi đánh răng, bạn ra khỏi nhà muộn hơn 5 phút so với mọi ngày và ôi thôi – kẹt xe! – Bạn đến công ty muộn mất 30 phút. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn tìm cách xả xì trét cho mình bằng cách đi shopping, khi ra về bạn bỗng ngước lên và bắt gặp một khuôn mặt hoàn toàn lạ lẫm nhưng lại đáng yêu nhất từng thấy trong đời đang đi ngược chiều. Sau một phút choáng váng, bạn chợt nhận ra là mình phải làm quen với “người ta” bằng mọi giá, khổ nỗi “người ta” đã ở rất xa theo hướng ngược lại của thang cuốn. Bạn hộc tốc chạy đuổi theo, nhưng vô ích, chẳng thấy đâu nữa rồi. Bạn về nhà, định bụng tắm nước nóng cho thoải mái, thế nhưng không tài nào điều chỉnh cho nước vòi sen có nhiệt độ dễ chịu được cả, chỉ có thể là bỏng rát hoặc lạnh toát.
Bạn bắt đầu tức giận và nghi ngờ đang có một thế lực hắc ám nào đó đang bủa vây cuộc đời mình, và thực sự mong muốn có lời giải đáp thỏa đáng cho tất cả những thứ khó chịu kia.
Rob Eastaway và Jeremy Wyndham sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho các vấn đề của bạn trong cuốn sách này. Hóa ra các nan đề của cuộc sống sẽ rất dễ hiểu và dễ đối phó nếu chúng ta nhìn qua lăng kính quả các nhà toán học. Với một chút hiểu biết về quy tắc của các con số, ta sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc kiểm soát cái vòi nước nóng cứng đầu, tránh tắc đường, chiến thắng trong trò bi-a hay tăng xác xuất trúng số.
Và dĩ nhiên, chí ít thì bạn cũng sẽ biết rõ hơn khả năng gặp lại mối tình sét đánh của mình “trên đường đời tấp nập”  sau khi ”vô tình lặng lẽ bước qua nhau” là bao nhiêu…

Mua sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? ở đâu

Bạn có thể mua sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? PDF Tái bản 2023

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? MOBI

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Rob Eastaway, Jeremy Wyndham ebook

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? EPUB

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rob Eastway, Jeremy Windham
Báo chí thế giới

2018

268

bìa mềm

300

Jingfeng

Vé số dễ trúng vào ngày nào?

Bạn vừa có một buổi sáng thứ Hai … điển hình, bạn quên đun nước pha cà phê trước khi đánh răng, bạn ra khỏi nhà muộn hơn 5 phút so với thường lệ, ôi thôi – tắc đường! – Bạn đi làm muộn 30 phút. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn đang tìm cách xả stress bằng việc mua sắm thì khi ra về, bạn chợt nhìn lên và thấy một khuôn mặt hoàn toàn lạ lẫm nhưng dễ thương nhất mà bạn từng thấy trong đời. buổi chiều. Sau một lúc bàng hoàng, bạn chợt nhận ra rằng bằng mọi giá phải làm quen với “người kia”, nhưng tiếc rằng “người kia” đã ở rất xa thang cuốn. Bạn vội đuổi theo nhưng vô ích, chẳng thấy đâu cả. Về đến nhà, tôi muốn tắm nước nóng để thoải mái hơn, nhưng tôi không thể điều chỉnh nước tắm ở nhiệt độ dễ chịu, chỉ có nóng hoặc lạnh.

Bạn bắt đầu tức giận, nghi ngờ rằng có một thế lực đen tối nào đó trong cuộc sống của bạn và thực sự muốn có một câu trả lời thỏa đáng cho tất cả những điều khó chịu này.

Rob EastwayJeremy Windham Cuốn sách này sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của bạn. Hóa ra các vấn đề trong cuộc sống rất dễ hiểu và dễ giải quyết nếu chúng ta nhìn nó từ quan điểm của một nhà toán học. Một chút kiến ​​thức về quy luật của các con số sẽ giúp chúng ta có thêm cơ hội điều khiển vòi nước nóng cứng đầu, tránh tắc đường, giành chiến thắng trong trò chơi bi-a hoặc tăng tỷ lệ trúng số.

Tất nhiên, ít nhất bạn sẽ biết rõ hơn khả năng bạn sẽ gặp lại tình yêu nhanh như chớp “trên đường đời tấp nập” sau khi “vô tình và lặng lẽ đi qua” …


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *