Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Mùi Hoàng Kim được viết bởi tác giả Bảo Thương, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Mùi Hoàng Kim được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mùi Hoàng Kim PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Bảo Thương
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
267
– Loại bìa
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Mùi Hoàng Kim PDF Tái bản 2023

Tải sách Mùi Hoàng Kim PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mùi Hoàng Kim

Hình ảnh bìa sách Mùi Hoàng Kim

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mùi Hoàng Kim

MÙI HOÀNG KIM là dòng hồi ức của nhiều nhân vật cùng xưng tôi, kể về đời mình. Qua đó, tái hiện nỗi buồn, thân phận đắng cay, xa xót của những kiếp người trong và sau cuộc chiến.

Tiếp cận chiến tranh từ đề tài thân phận con người là điều không mới mẻ. Tuy nhiên tác giả Bảo Thương đã đi sâu khai thác họ từ góc nhìn tính dục.

Những ẩn ức tình dục được khai thác kiệt cùng, cùng những góc khuất tâm tư sâu kín, cũng như ước mơ, khát vọng, trăn trở, cả nỗi đau của những con người trở về từ cuộc chiến, và những con người sau cuộc chiến.

Ai đã đẩy con người đến bi kịch này, để niềm hạnh phúc tối thiểu, nỗi mong cầu tưởng như đương nhiên là nhu cầu thể xác cũng bị tước đoạt.

Tác giả đã khéo đi sâu khai thác những ẩn ức tình dục cũng như số phận con người – nạn nhân trực tiếp hoặc gián tiếp của cuộc chiến tranh.

Một mảng hiện thực đời sống xã hội kéo dài mấy chục năm cũng được tái hiện trong tác phẩm.

Bằng bút pháp hiện đại, biến hóa, Bảo Thương đã góp thêm cho nền văn học một cái nhìn mới mẻ về chiến tranh.

Mua sách Mùi Hoàng Kim ở đâu

Bạn có thể mua sách Mùi Hoàng Kim tại đây với giá

69.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mùi Hoàng Kim PDF Tái bản 2023

Mùi Hoàng Kim MOBI

Mùi Hoàng Kim Bảo Thương ebook

Mùi Hoàng Kim EPUB

Mùi Hoàng Kim full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Baotong
bìa mềm

Năm 2020

267

250

Mỗi Vàng là một hồi ức của nhiều nhân vật tự xưng là tôi, kể về câu chuyện cuộc đời họ. Nhờ đó tái hiện nỗi buồn, nỗi đau và số phận đáng thương của kiếp người trong và sau chiến tranh.

Tiếp cận chiến tranh từ chủ đề thân phận con người không phải là mới. Tuy nhiên, tác giả Bao Tong lại khai thác chúng một cách sâu sắc dưới góc độ tình dục.

Những ký ức tình dục được khai quật, với những góc khuất của những suy nghĩ sâu kín nhất, và những ước mơ, mong muốn, sự quan tâm và nỗi đau của những người đã trở về sau chiến tranh và những người đã trở về sau chiến tranh.

Ai đã đẩy con người ta đến bi kịch này, tước đoạt đi những hạnh phúc nhỏ nhoi nhất, những nhu cầu tưởng như tự nhiên, của những nhu cầu vật chất.

Tác giả khéo léo khai thác những hồi ức về tình dục và số phận của con người, những nạn nhân trực tiếp và gián tiếp của chiến tranh.

Các tác phẩm cũng tái hiện đời sống xã hội thực kéo dài hàng thập kỷ.

Với phong cách hiện đại và đầy biến hóa, Bảo Thương đã đóng góp một cái nhìn mới về chiến tranh vào văn học.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
69.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *