Mỹ mở rộng cuộc điều tra đối với Binance do nghi ngờ thao túng thị trường

Mỹ mở rộng cuộc điều tra đối với Binance do nghi ngờ thao túng thị trường

Cuộc điều tra của chính phủ Mỹ đối với sàn Binance đã được mở rộng do có những nghi ngờ về giao dịch nội gián và thao túng thị trường.

Các cuộc điều tra của chính phủ Mỹ đối với sàn giao dịch Binance đã được mở rộng. Các nhà chức trách hiện đang kiểm tra xem liệu sàn có thực hiện các giao dịch nội gián cũng như thao túng thị trường hay không.

Thuộc một phần của cuộc điều tra, các quan chức Mỹ đồng thời xem xét liệu Binance hoặc nhân viên của công ty có trục lợi bằng cách lợi dụng khách hàng của mình hay không.

Việc xem xét được tiến hành bởi CFTC. Được biết, trong thời gian qua, cơ quan này đã gặp gỡ các nhân chứng tiềm năng.

Có thể nói, đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự giám sát đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang được tăng cường.

Mặc dù không đặt trụ sở tại bất kỳ quốc gia nào, nhưng Binance hiện là nhà điều hành hoạt động giao dịch lớn nhất của ngành tiền điện tử. Nơi khách hàng mua và bán số tài sản mã hóa trị giá hàng chục tỷ đô la, tất cả đều nằm ngoài sự giám sát của các cơ quan quản lý.

Điều đó đã khiến các nhà chức trách Mỹ đặt câu hỏi liệu công ty có đang lợi dụng kẽ hở này để thực hiện các hành vi phạm pháp hay không.

Trong một tuyên bố mới nhất, người phát ngôn của Binance cho biết công ty có chính sách không khoan nhượng đối với giao dịch nội gián và đặt ra quy tắc đạo đức nghiêm ngặt để ngăn chặn bất kỳ hành vi sai trái nào có thể gây tổn hại cho khách hàng hoặc ngành công nghiệp tiền điện tử.


Có thể bạn quan tâm:

Source : blogtienao.com

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *