Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () được viết bởi tác giả Rachel Hollis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Rachel Hollis
– Nhà xuất bản – NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
280
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Phạm Hoa Phượng

Download ebook Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () PDF Tái bản 2023

Tải sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! ()

Hình ảnh bìa sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! ()

Mọi người, đặc biệt là phụ nữ, từ khi vừa sinh ra đã bị nhét vào đầu cái gọi là “quy định làm phụ nữ”, và bị nhồi như một con thú nhồi bông vậy. Phải biết hy sinh, phải mang lại hạnh phúc cho người xung quanh, phải âm thầm chịu đựng, phải canh theo cái kẻ choáng hết trang bìa của tờ tạp chí kia mà sống. Ủa, sao không ai bắt phải chết một cách đầy hối tiếc, hay phải bốc hơi khỏi cõi đời này mà vẫn không hiểu tại sao mình lại bắt đầu?

Đồng cảm với tác giả cuốn “Này cô gái, thức tỉnh đi!”, tôi đi qua bao gãy đổ, giông tố trong đời chỉ để hiểu ra rằng, chỉ có bản thân ta chịu trách nhiệm về mình, về thành công – thất bại, về sự thăng bằng của chính mình, về định nghĩa như thế nào là hạnh phúc.

One size does not fit all – Không có một khuôn mẫu cho tất cả mọi người. Mỗi chúng ta là một bản thể rất độc đáo của tạo hóa. Vì vậy, mỗi chúng ta có một hành trình rất riêng, rất khác, chỉ có thể vừa vặn với thiết kế cá nhân mà ta tự mình vẽ ra cho bản thân mình. Không ai khác. Hãy lắng nghe lời thì thầm trong trẻo, rất dịu dàng nhưng mạnh mẽ đến vỡ òa của chính trái tim ta.

Tôi biết, và tin rằng, quyển sách “Này cô gái, thức tỉnh đi!” sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều phụ nữ, và tiếp thêm cho các bạn sức mạnh để tìm thấy hạnh phúc rất riêng tư cho bản thân mình. Happiness is the end game – Cuối cùng, ta sinh ra là để tìm thấy hạnh phúc, không phải để làm nô lệ cho những kẻ hạnh phúc. Chúc các bạn vững tin bước những bước đầu tiên, và hẹn các bạn ở một miền hạnh phúc chỉ cách chúng ta vài trang sách.

– Nguyễn Phi Vân

Mua sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () ở đâu

Bạn có thể mua sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () PDF Tái bản 2023

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () MOBI

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () Rachel Hollis ebook

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () EPUB

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rachel Hollis
Báo chí Văn hóa – Văn học

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Fan Hefang

Con người, đặc biệt là phụ nữ, ngay từ khi sinh ra đã bị cái gọi là “quy tắc làm phụ nữ” nhét vào đầu như một món đồ chơi nhồi bông. Phải biết hy sinh, để mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh, âm thầm chịu đựng và chăm sóc những người đã bị trang bìa của các tạp chí khác đè bẹp để tồn tại. Wow, tại sao không có ai chết một cách đáng buồn hoặc bốc hơi khỏi thế giới mà vẫn không hiểu tại sao họ bắt đầu?

thông cảm cho tác giả của cuốn sách này “Này cô gái, tỉnh lại đi!”, Tôi đã trải qua nhiều thất bại, thăng trầm trong cuộc sống, và rồi tôi hiểu rằng chỉ có chúng ta mới chịu trách nhiệm cho bản thân, cho sự thành công-thất bại, cho sự cân bằng của chính mình và định nghĩa. là hạnh phúc.

Một kích thước không phù hợp với tất cả – không có một kích thước phù hợp với tất cả. Mỗi chúng ta là một bản thể rất riêng của Tạo hóa. Vì vậy, mỗi chúng ta đều có một hành trình rất, rất khác nhau, chỉ có thể phù hợp với thiết kế cá nhân mà chúng ta vẽ ra cho chính mình. Không có yếu tố vật chất. Hãy lắng nghe lời thì thầm trong trẻo của chính trái tim bạn, thật dịu dàng và mạnh mẽ.

Tôi biết và tin vào cuốn sách này “Này cô gái, tỉnh lại đi!” Sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều người phụ nữ và giúp bạn tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hạnh phúc là trò chơi cuối cùng – vào cuối ngày, chúng ta được sinh ra để tìm kiếm hạnh phúc, không phải để làm nô lệ cho những người hạnh phúc. Chúc các bạn tự tin để bước những bước đầu tiên và hẹn gặp lại các bạn ở miền đất hạnh phúc chỉ cách chúng ta vài trang giấy.

– Nguyễn Pi Vân


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *