Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nếu… Thì ? được viết bởi tác giả Randall Munroe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nếu… Thì ? được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nếu… Thì ? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Randall Munroe
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
380
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Văn Trà

Download ebook Nếu… Thì ? PDF Tái bản 2023

Tải sách Nếu… Thì ? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nếu… Thì ?

Hình ảnh bìa sách Nếu… Thì ?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu… Thì ?

Nếu… Thì ?
Chúng ta được sinh ra với một tư duy phân biệt và bản thể bị giới hạn. Điều này là cần thiết, vì nếu không chúng ta không thể biết được đâu là mình, đâu không phải là mình, và đâu là thứ sẽ là mình. Mình là một thứ vô cùng quan trọng. Nhưng biết được rồi, thì hãy gác nó qua một bên. Gác lại luôn những điều mình vẫn tin là đúng, và thử tự hỏi xem nếu điều ngược lại xảy ra thì sao. Biết đâu điều ngược lại mới là đúng? Biết đâu đó là cách để có thể vượt qua được định kiến của bản thân. Biết đâu khi đó mình sẽ trở nên rộng mở và bao la hơn?
Hãy đặt câu hỏi. Đặt thật nhiều vào. Trả lời chúng tất nhiên là tốn công tốn sức, và rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy hoang mang. Nhưng nhờ thế, bạn thấy yên tâm hơn với những điều hiện tại. Nhưng hay hơn cả, là đặt câu hỏi cho những điều tưởng như không bao giờ tồn tại. Biết đâu một ngày nào đó nó có thực thì sao? Mà cho dù nó không đến, thì bạn cũng đã có trong tay vô số lối đi để tiếp tục cuộc hành trình.

Mua sách Nếu… Thì ? ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu… Thì ? tại đây với giá

109.650 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu… Thì ? PDF Tái bản 2023

Nếu… Thì ? MOBI

Nếu… Thì ? Randall Munroe ebook

Nếu… Thì ? EPUB

Nếu… Thì ? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Randall Monroe
nhà xuất bản lao động

2018

380

bìa mềm

400

Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Văn Trà

nếu sau đó?

Chúng ta được sinh ra với tư duy phân biệt đối xử và sự tồn tại hạn chế. Điều này là cần thiết bởi vì nếu không chúng ta không thể biết chúng ta là gì, chúng ta không phải là gì và chúng ta sẽ là gì. Tôi là một người rất quan trọng. Nhưng bạn biết gì không, hãy gạt chuyện đó sang một bên. Hãy gạt những điều bạn vẫn tin tưởng sang một bên và thử hỏi bản thân xem điều gì sẽ xảy ra nếu điều ngược lại xảy ra. Biết đâu, điều ngược lại mới đúng? Có thể đó là một cách để vượt qua những thành kiến ​​của chính mình. Ai biết được khi nào tôi sẽ cởi mở và mở rộng hơn?

Hãy đặt câu hỏi. Đặt rất nhiều. Chắc chắn bạn phải mất rất nhiều công sức để trả lời chúng, và rồi đôi khi bạn bị nhầm lẫn. Nhưng nhờ vậy mà bạn yên tâm hơn về mọi việc lúc này. Nhưng quan trọng nhất, hãy đặt câu hỏi về những điều tưởng như không bao giờ tồn tại. Biết đâu một ngày nào đó điều đó sẽ trở thành hiện thực? Ngay cả khi nó không đến, bạn đã có vô số con đường để tiếp tục cuộc hành trình.


image
image
image

Giá đặc biệt
109.650 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *