Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido được viết bởi tác giả Ueshiba Morihei, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ueshiba Morihei
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
135
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch
Nghi Thủy

Download ebook Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido PDF Tái bản 2023

Tải sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido

Nghệ thuật hòa bình – Những lời dạy của khai tổ Aikido

Những trích dẫn trong cuốn sách này được biên soạn từ hợp tuyển các cuộc trò chuyện, thi ca, thư pháp, và từ truyền thống vấn đáp của Morihei.

Mặc dù là một võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử, Ueshiba Morihei là một con người của hoà bình và căm ghét mọi thứ bạo lực. Suốt đời mình, ông bị phiền não trầm trọng bởi những xung đột, chinh chiến và giao tranh. Trên hành trình truy vấn tinh thần, Morihei tin rằng sức mạnh đích thực của võ sĩ đạo, chính là tình yêu thương. Ông quy ẩn trong nước Nhật và chuyên tâm tinh luyện, truyền bá Aikido – có thể hiểu là Nghệ thuật Hoà Bình.

Từ những lời dạy hướng con người vào bên trong, chỉ rõ con đường chân chính của người võ sĩ là dựa trên tình thương, trí tuệ, đức vô uý, và tình yêu thiên nhiên, Nghệ thuật Hoà Bình chính là cuốn sách gối đầu giường không thể thiếu của mọi môn sinh Aikido.

Không chỉ là một dẫn nhập về sư tổ Aikido với rất nhiều huyền thoại, mà quan trọng hơn, Nghệ thuật Hoà Bình có thể giải đáp những hiểu lầm từ trước đến nay về môn võ Hiệp khí đạo. Người đọc sẽ tự tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi vẫn luôn gây nhiều tranh cãi và ngộ nhận: tinh thần của Aikido là gì; vì sao Aikido không có thi đấu; Aikido khác biệt với những môn võ còn lại như thế nào…

Nếu như các tác phẩm cổ điển Ngũ Luân Thư của Mubashi hay Binh Pháp của Tôn Vũ tử thừa nhận chiến tranh là điều không thể tránh khỏi thì Nghệ thuật Hoà Bình của Morihei thuyết phục chúng ta về sự vô nghĩa của hơn thua, tranh đấu.

 ———————–

“Bạn không cần phải là một môn sinh hay võ sĩ Aikido mới thấu hiểu giá trị từ những thông điệp truyền cảm trong ngôn từ của Ueshiba. Ueshiba tin rằng võ sĩ đạo chân chính là dựa vào tình thương, trí tuệ, đức vô úy, và tình yêu thiên nhiên; vì vậy những lời dạy của ông không chỉ dành riêng cho giới võ sĩ, mà là của toàn nhân loại.” – Qi Journal

“Cuốn sách này là một “thứ cần phải có” đối với tất cả môn sinh về triết học của Osensei [Đại tiên sinh] và vì thế tôi sẽ nói – cho toàn thể gia đình Aikido [Aikidoka].” – Aikido Today

————————

UESHIBA MORIHEI 植芝盛平 (Thực Chi Thịnh Bình, 1883-1969) là một võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử. Ngay cả khi đã là một ông già tám mươi, ông vẫn có thể giải giới mọi đối thủ, hạ gục bất kỳ kẻ tấn công nào, và khóa chặt đối phương chỉ bằng một ngón duy nhất. Dù là một võ sĩ bất bại, nhưng trên hết Morihei là một con người của hòa bình, căm ghét xung đột, chiến tranh, và mọi thứ bạo lực. Phương pháp của ông là Aikidō (Hiệp khí đạo), có thể phiên dịch là “Nghệ thuật Hòa bình”.

—————–

VỀ TÁC GIẢ:

JOHN STEVENS (Sinh năm 1947)

Là học giả Thiền, tu sĩ Phật giáo, và là bậc thầy Aikido.

Ông sinh ra tại Chicago, đến Sendai (Nhật Bản) vào năm 1973 để nghiên cứu Phật giáo và thực hành Aikido dưới sự hướng dẫn của Hanzawa Yoshimi và Shirata Rinjiro. Stevens đạt tới cấp bảy đẳng Akikai.

John Stevens đã sáng tạo ra hệ thống Aikido riêng gọi là Aikido cổ điển và đã truyền bá trên toàn thế giới. Hệ thống này chú trọng đến nghi thức thanh lọc thân-tâm, sức mạnh huyền bí của ngôn từ và âm thanh và sự thống nhất của hiệp khí kiếm thuật.

Trong 40 năm sinh sống tại Nhật, ông từng là giáo sư môn Triết học Đông phương tại Viện đại học Tohoku Fukushi; đã biên soạn và xuất bản hơn 30 cuốn sách về Thiền học, Aikido, Judo, và văn hoá Á châu, trong đó có Aikido: The Way of Harmony.

Mua sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido PDF Tái bản 2023

Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido MOBI

Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido Ueshiba Morihei ebook

Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido EPUB

Nghệ Thuật Hòa Bình – Những Lời Dạy Của Khai Tổ Aikido full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kamishiba Morihei
Hongde Press

2019

135

bìa mềm

150

Yicui

Nghệ thuật hòa bình – Lời dạy của những người sáng lập Aikido

Các câu danh ngôn trong cuốn sách này được tổng hợp từ các tuyển tập đối thoại, thơ ca, thư pháp và truyền thống đặt câu hỏi của Morihira.

Mặc dù là võ sư vĩ đại nhất trong lịch sử, Morihei Ueshiba là một người ôn hòa và ghét mọi bạo lực. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã bị dày vò bởi các cuộc xung đột, chiến tranh và trận chiến. Trong các hoạt động theo đuổi tâm linh, Senpei tin rằng sức mạnh thực sự của một samurai là tình yêu. Ẩn náu ở Nhật Bản, anh ấy làm việc để tinh chỉnh và truyền bá Aikido — nghệ thuật của hòa bình.

Từ những lời dạy dẫn dắt trái tim, chỉ ra rằng con đường đích thực của chiến binh là dựa trên tình yêu, sự khôn ngoan, không sợ hãi và yêu thiên nhiên, The Art of Peace là cuốn sách của giấc ngủ. Một chiếc giường không thể thiếu đối với tất cả các võ sinh Aikido.

Nó không chỉ là lời giới thiệu về võ sư Aikido huyền thoại, mà quan trọng hơn, nghệ thuật hòa bình có thể xóa tan mọi quan niệm sai lầm của mọi người về võ thuật Chi Chi. Người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi còn nhiều tranh cãi và hiểu lầm: Tinh thần của Aikido là gì? Tại sao Aikido không có đối thủ; Aikido khác với các môn võ thuật khác như thế nào …

Nếu những tác phẩm kinh điển như “Five Rounds” của Mu Qiao hay “War” của Sun Yuzi thừa nhận rằng chiến tranh là không thể tránh khỏi, thì “Japan Chess” của Sen Bingping thuyết phục chúng ta rằng chiến thắng hay thất bại là vô nghĩa.

———————-

“Bạn không cần phải là một học viên hay võ sĩ Aikido để đánh giá cao những thông điệp đầy cảm hứng từ những lời của Ueshiba. Ueshiba tin rằng samurai chân chính dựa trên tình yêu thương, trí tuệ và sự không sợ hãi, cũng như tình yêu thiên nhiên; do đó, những lời dạy của ông ấy không dành riêng cho Võ thuật, nhưng cho toàn nhân loại. “ – Tạp chí Qi

“Cuốn sách này là ‘phải có’ đối với tất cả sinh viên Triết học Ocenture [Đại tiên sinh] Vì vậy, tôi phải nói với cả gia đình Aikido [Aikidoka]. “ – Aikido ngày nay

—————

UESHIBA MORIHEI Thung Chí Thịnh Bình (1883-1969) là võ sư vĩ đại nhất trong lịch sử. Ngay cả một cụ già tám mươi tuổi cũng có thể tước vũ khí của bất kỳ đối thủ nào, hạ gục bất kỳ kẻ tấn công nào và bất động hắn chỉ bằng một ngón tay. Mặc dù là một võ sĩ bất bại, Senpei trên hết là một người ôn hòa, ghét xung đột, chiến tranh và mọi loại bạo lực. Phương pháp của ông là Aikido, có thể được dịch là “nghệ thuật của hòa bình”.

—————–

Giới thiệu về tác giả:

John Stevens (sinh năm 1947)

Học giả thiền, nhà sư Phật giáo và võ sư Aikido.

Sinh ra tại Chicago, ông đến Sendai (Nhật Bản) năm 1973 để học Phật pháp và luyện tập Aikido dưới sự hướng dẫn của Yoshimi Hanzawa và Rinjiro Shirata. Stevens đạt đến Akikai thứ bảy.

John Stevens đã tạo ra hệ thống Aikido của riêng mình, được gọi là Aikido Cổ điển, và nó đã lan rộng khắp thế giới. Hệ thống này nhấn mạnh đến nghi thức thanh lọc tâm trí và cơ thể, sức mạnh thần bí của ngôn ngữ và âm thanh, và sự thống nhất của kiếm thuật.

40 năm làm việc tại Nhật Bản, Giáo sư Triết học Phương Đông tại Đại học Tohoku Fushi, đã biên soạn và xuất bản hơn 30 cuốn sách về Thiền, Aikido, Judo và văn hóa Châu Á, bao gồm Aikido: Con đường của sự hài hòa.


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *