Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công được viết bởi tác giả Rolf Dobelli, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Rolf Dobelli
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
396
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Nguyễn Thúy Hằng

Download ebook Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công PDF Tái bản 2023

Tải sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công

Từ xưa tới nay, con người vẫn luôn tự hỏi thế nào là một đời hạnh phúc? Con người ta nên sống ra sao? Điều gì rạo nên một cuộc sống hạnh phúc? Hạnh phúc tại tâm hay vì đạt được những mục tiêu trong đời? Sẽ tốt hơn nếu chủ động tìm kiếm hạnh phúc hay chủ động né tránh những điều khiến ta không hạnh phúc? Có người dành cả đời mải miết đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, và vì một lẽ nào đó chỉ luôn nhận lại thất vọng. Vì sao ư? Phải chăng vì họ cứ kiếm tìm một nguyên tắc duy nhất, một nguyên lý duy nhất, một quy luật duy nhất, trong khi chén thánh đó của cuộc sống hạnh phúc đâu có tồn tại.

Hiểu được điều đó bằng cả cuộc đời chiêm nghiệm của mình, Rob Dobelli đã tìm ra một bộ 52 công cụ tinh thần thiết thực vốn đã thay đổi tích cực cuộc sống của ông. Vượt lên những cảm tính thông thường, các công cụ tinh thần này sẽ giúp bạn biết nhìn thế giới khách quan hơn, quyết định sáng suốt hơn,  hành động và cư xử hợp lý hơn, để rồi, tìm ra cách sống sống hạnh phúc hơn cho bản thân mình.

Mua sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công PDF Tái bản 2023

Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công MOBI

Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công Rolf Dobelli ebook

Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công EPUB

Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Gặt Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rolf Dobelli
Báo chí thế giới

2019

396

bìa mềm

400

Nguyen Shuiheng

Từ xa xưa, người ta đã tự hỏi, thế nào là một cuộc sống hạnh phúc? Một người nên sống như thế nào? Điều gì tạo nên một cuộc sống hạnh phúc? Là hạnh phúc trong lòng hay vì đạt được mục tiêu cuộc sống? Sẽ tốt hơn nếu chủ động tìm kiếm hạnh phúc hay chủ động né tránh những điều khiến chúng ta không hạnh phúc? Một số người dành cả cuộc đời để tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này, nhưng vì một số lý do, họ luôn thất vọng. Tại sao? Có phải vì họ luôn tìm kiếm một nguyên tắc, một nguyên tắc, một quy tắc và chén thánh của cuộc sống hạnh phúc không tồn tại.

Qua cả cuộc đời thiền định, Rob Dobelli đã khám phá ra bộ 52 công cụ tinh thần thiết thực có tác động tích cực đến cuộc sống của anh. Vượt lên trên suy nghĩ thông thường, những công cụ tinh thần này sẽ giúp bạn nhìn thế giới khách quan hơn, đưa ra quyết định sáng suốt hơn, hành động và hành động hợp lý hơn, từ đó tìm ra cách để sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhiều hơn cho bản thân tôi.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *