Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work được viết bởi tác giả Michael Dam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Michael Dam
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
436
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Hoàng Thị Ngọc

Download ebook Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work PDF Tái bản 2023

Tải sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work

Cuốn cẩm nang này sẽ giới thiệu những cách làm tối ưu và các kỹ năng cần thiết để xử lý hiệu quả rất nhiều thách thức trong suốt sự nghiệp của một người. Các chủ đề được sắp xếp thành 6 phần:

1. Khởi động: xây dựng mạng lưới các mối quan hệ, tìm kiếm việc làm, viết sơ yếu lý lịch, ứng xử trong các cuộc phỏng vấn và bắt đầu công việc một cách suôn sẻ.

2. Giao tiếp: bằng lời nói và bằng văn bản, trình bày vấn đề một cách thuyết phục và thuyết trình trực tiếp trước từng đối tượng.

3. Cộng tác: giải quyết các xung đột và thách thức, tạo dựng lòng tin và thu hút sự chú ý của mọi người, xử lý các tình huống nan giải và ứng xử với các đồng nghiệp khó tính.

4. Thương lượng: các kỹ năng đàm phán, thương lượng về một lời mời làm việc, yêu cầu tăng lương và nói “không” một cách thông minh.

5. Mối quan hệ công việc với người quản lý: xây dựng mối quan hệ công việc với quản lý cấp trên, ứng xử với những người quản lý có cá tính, làm việc với các công ty tuyển dụng nhân sự và chuẩn bị cho bản đánh giá hiệu suất công việc.

6. Tối ưu hóa thành công trong sự nghiệp: quản lý thời gian và ưu tiên công việc, cách xử lý trước những thay đổi trong công việc, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp nước ngoài và quản lý bản thân trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Các đoạn hay trong sách:

Theo một khảo sát gần đây do PayScale công bố (PayScale, 2016), phần lớn sinh viên vừa tốt nghiệp ở Mỹ chưa sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động. 60% công ty cho biết sinh viên mới tốt nghiệp thiếu hụt nghiêm trọng kỹ năng tư duy, chưa thành thạo kỹ năng viết, thiếu chú ý đến các chi tiết, và khả năng thuyết trình không đạt yêu cầu. Dựa trên kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng điều này cũng đúng với sinh viên trên toàn thế giới.

Cuốn sách này viết cho ai?

Tôi viết cuốn sách này cho các sinh viên sắp tốt nghiệp, những người đã trở thành chuyên gia, những người muốn gia nhập các công ty đa quôc gia có trụ sở chính ở nước ngoài (ví dụ như ở Mỹ), hay những người đang làm việc cho các công ty trong nước nhưng phải thường xuyên kết nối với khách hàng ở các quốc gia khác.

Cụ thể là:

• Sinh viên tốt nghiệp đại học, sẵn sàng tham gia lực lượng lao động và đón nhận công việc chuyên nghiệp đầu tiên. Cuốn sách này sẽ giúp các sinh viên mới tốt nghiệp có sự khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp, thông qua các hướng dẫn rất cụ thể và thiết thực như: viết sơ yếu lý lịch như thế nào, chuẩn bị và ứng xử trong các cuộc phỏng vấn ra sao, làm gì để bắt đầu công việc mới một cách suôn sẻ, v.v..

• Nhân viên mới gia nhập lực lượng lao động. Cuốn sách này sẽ giúp họ bắt đầu công việc mới thuận lợi ngay từ ngày đầu tiên đi làm, hướng dẫn cách xử lý hiệu quả những thách thức trong công việc và những thay đổi trong sự nghiệp có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

• Những người đang là chuyên gia gạo cội nhưng vẫn muốn xử lý các thách thức trong công việc hiệu quả hơn. Cuốn sách này sẽ giới thiệu các công cụ và cách thức thực hiện tốt nhất, để giúp những chuyên gia này làm việc hiệu quả với đồng nghiệp, với quản lý cấp trên và cải thiện vị thế của họ trong công ty.

3. Cuốn cẩm nang này sẽ giới thiệu những cách làm tối ưu và các kỹ năng cần thiết để xử lý hiệu quả rất nhiều thách thức trong suốt sự nghiệp của một người. Tôi đã liệt kê rất nhiều chủ đề, mỗi chủ đề lại đề cập đến một kỹ năng và tình huống cụ thể. Các chủ đề được sắp xếp thành 6 phần:

1. Khởi động: xây dựng mạng lưới các mối quan hệ, tìm kiếm việc làm, viết sơ yếu lý lịch, ứng xử trong các cuộc phỏng vấn và bắt đầu công việc một cách suôn sẻ.

2. Giao tiếp: bằng lời nói và bằng văn bản, trình bày vấn đề một cách thuyết phục và thuyết trình trực tiếp trước từng đối tượng.

3. Cộng tác: điều phối các cuộc họp, giải quyết các xung đột và thách thức, tạo dựng lòng tin của mọi người, thu hút sự chú ý của mọi người, xử lý các tình huống nan giải và ứng xử với các đồng nghiệp khó tính.

4. Thương lượng: các kỹ năng đàm phán, thương lượng về một lời mời làm việc, yêu cầu tăng lương và nói “không” một cách thông minh.

5. Mối quan hệ công việc với người quản lý: xây dựng mối quan hệ công việc với quản lý cấp trên, làm việc hiệu quả với quản lý cấp trên, ứng xử với những người quản lý có cá tính, làm việc với các công ty tuyển dụng nhân sự và chuẩn bị cho bản đánh giá hiệu suất công việc.

6. Tối ưu hóa thành công trong sự nghiệp: quản lý thời gian và ưu tiên công việc, cách xử lý trước những thay đổi trong công việc, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp nước ngoài và quản lý bản thân trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Nếu tôi phải chọn một kỹ năng để giúp phân biệt một nhân viên thể hiện xuất sắc so với một nhân viên bình thường thì đó kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp là khả năng truyền đạt thông tin đến người khác một cách ấn tượng và hiệu quả, tức là khả năng truyền đạt quan điểm và ý kiến một cách rõ ràng và thuyết phục, bằng lời nói hoặc bằng văn bản.

Trong môi trường làm việc ngày nay, những phương thức giao tiếp phổ biến nhất là bằng lời nói và bằng văn bản, hay còn gọi là kỹ năng nói và kỹ năng viết. Trong chương này, tôi sẽ trình bày những phương pháp và cách làm tốt nhất cho cả hai phương thức giao tiếp này. Trong khi một chuyên gia muốn thành công trong sự nghiệp phải giỏi cả kỹ năng nói và viết, tôi vẫn sẽ đánh giá cao kỹ năng nói so với kỹ năng viết. Lý do chính là trong giới kinh doanh, người ta thường tập trung vào những thứ hữu hình, có thể nhìn thấy được – diện mạo của chúng ta ra sao, chúng ta xuất hiện như thế nào, điệu bộ, cử chỉ, cách nói năng, cách trả lời các câu hỏi ra sao, v.v… Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng thành thạo cả hai kỹ năng nói và viết là cách tốt nhất để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp

Đánh giá của người nổi tiếng:

“Cuốn sách này dành cho những ai muốn có một khởi đầu thuận lợi nhất cho sự nghiệp. Thông qua cuốn sách, tác giả giới thiệu các giải pháp hết sức mạnh mẽ để vượt qua các thách thức, những phương pháp hiệu quả để nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Lối viết sâu sắc, thiết thực và lôi cuốn với rất nhiều ví dụ cụ thể trong thực tế công việc. Tôi khuyên bạn nên đọc nó.”  _ Mari Young, giám đốc Marketing cấp cao của một công ty trong danh sách Fortune 100

 “Ước gì khi bắt đầu sự nghiệp, tôi được đọc một cuốn sách như thế này. Câu từ súc tích, bố cục chặt chẽ và kiến thức rất đỗi thực tế về môi trường làm việc. Đọc sách, tôi như đang được gặp gỡ trực tiếp với một chuyên gia tư vấn sự nghiệp cá nhân.”  _ Chris Bennett, cựu phó chủ tịch NetApp

 “Có trong tay cuốn sách này, bạn sẽ không còn phải vất vả đúc kết nhiều năm kinh nghiệm mới biết làm thế nào để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Cuốn sách này là cẩm nang trong suốt sự nghiệp của bạn.” _ Raj Das, giám đốc cấp cao Seagate Technology

 “Nên dành một vị trí dễ thấy, dễ tìm cho cuốn sách này trên kệ sách của những ai đã và sẽ gia nhập lực lượng lao động. Đọc sách, bạn sẽ thấy rất nhiều ví dụ trong thực tế công việc, những gợi ý sâu sắc và có giá trị, giúp bạn quản lý thành công sự nghiệp của mình.” _ Loretta Li-Sevilla, giám đốc cấp cao của một công ty trong danh sách Fortune 100

 “Trong số nhiều chủ đề tuyệt vời được đề cập trong cuốn sách hữu ích này, tôi tâm đắc nhất với chương ‘Làm thế nào để trở nên độc lập về tài chính’, đây là một vấn đề hết sức quan trọng nhưng mọi người lại thường xem nhẹ. Bắt đầu từ khái niệm tiết kiệm cơ bản nhất (và thường ít người làm được nhất) là ‘hãy chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được” cho đến các hình thức tiết kiệm khác như đầu tư vào REIT (quỹ đầu tư tín thác bất động sản) để trở nên giàu có, các thông tin được trình bày trong cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho sự giàu có trong tương lai.”_ John E Sharpe, chuyên gia tư vấn tài chính (ChFC)

 “Trong nhiều năm làm việc cùng nhau, tôi rất ấn tượng với Michael về khả năng giao tiếp, tạo dựng được sự đồng thuận và khả năng lãnh đạo trong bất kỳ tình huống nào. Những hiểu biết sâu sắc mà tôi học được từ Michael rất có giá trị đối với con đường phát triển sự nghiệp của tôi. Thật tuyệt vời khi Michael quyết định thông qua cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, những bài học và những hiểu biết sâu sắc được đúc kết trong suốt cuộc đời sự nghiệp của ông. Nếu bạn có thể thực hiện được một nửa những gì ông ấy viết trong cuốn sách này, tức là bạn đã quản lý thành công sự nghiệp của mình.” _ Paul Chou, phó chủ tịch Foxconn

Về tác giả:

Michael Dam

Michael Dam sở hữu những kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về giải quyết các thách thức trong doanh nghiệp. Trong suốt 25 năm sự nghiệp, ông đã phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm kỹ thuật, quản lý sản phẩm, hoạch định kế hoạch/chiến lược kinh doanh, hoạch định chính sách giá chiến lược, dự báo nhu cầu và phân tích kinh doanh. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao, đơn cử như vị trí chánh văn phòng cho phó chủ tịch NetApp – một công ty trong nhóm Fortune 500. Nghệ thuật thăng tiến nơi công sở là cuốn sách gây tiếng vang nhất của ông nhờ tính hữu dụng, dễ hiểu và bám sát quy trình thực tế, đặc biệt hữu ích với những người đã, đang và sẽ dấn thân vào con đường sự nghiệp công sở.

Mua sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work PDF Tái bản 2023

Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work MOBI

Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work Michael Dam ebook

Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work EPUB

Nghệ Thuật Thăng Tiến Nơi Công Sở – Thriving At Work full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Damm
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

436

bìa mềm

450

Wong’s Jade

Cuốn sổ tay này sẽ giới thiệu các phương pháp hay nhất và kỹ năng cần thiết để đối phó hiệu quả với nhiều thách thức trong suốt sự nghiệp của bạn. Chủ đề được chia thành 6 phần:

1. Bắt đầu: Mạng lưới, tìm việc, viết sơ yếu lý lịch, phỏng vấn, khởi đầu tốt đẹp.

2. Giao tiếp: Bằng miệng và bằng văn bản, đặt câu hỏi một cách thuyết phục và trình bày trực tiếp với từng đối tượng.

3. Hợp tác: giải quyết xung đột và thách thức, xây dựng lòng tin và sự chú ý, xử lý các tình huống khó khăn, đối phó với đồng nghiệp khó tính.

4. Đàm phán: Kỹ năng đàm phán, thương lượng lời mời làm việc, yêu cầu tăng lương và nói “không” một cách thông minh.

5. Mối quan hệ làm việc với người quản lý: Thiết lập mối quan hệ làm việc với người quản lý cấp trên, giao dịch với người quản lý cá nhân, hợp tác với các công ty tuyển dụng, và chuẩn bị cho các cuộc đánh giá hiệu suất.

6. Tối ưu hóa thành công trong sự nghiệp: quản lý thời gian và ưu tiên công việc, cách đối phó với những thay đổi trong công việc, học hỏi văn hóa doanh nghiệp nước ngoài, quản lý bản thân trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Điểm nổi bật từ cuốn sách:

Theo một cuộc khảo sát được công bố gần đây của PayScale (PayScale, 2016), phần lớn sinh viên mới tốt nghiệp ở Hoa Kỳ chưa sẵn sàng tham gia lực lượng lao động. 60% doanh nghiệp cho biết sinh viên mới ra trường thiếu trầm trọng khả năng tư duy, viết không đủ, thiếu chú ý chi tiết và khả năng diễn đạt không đạt yêu cầu. Từ kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng sinh viên trên toàn thế giới cũng vậy.

Cuốn sách này được viết cho ai?

Tôi viết cuốn sách này cho những sinh viên mới tốt nghiệp đã trở thành chuyên gia, muốn gia nhập các công ty đa quốc gia có trụ sở chính ở nước ngoài (ví dụ: Hoa Kỳ), hoặc làm việc tại các công ty trong nước nhưng phải thường xuyên kết nối với khách hàng ở các nước khác.

chi tiết:

• Sinh viên tốt nghiệp đại học, sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động và tìm kiếm công việc chuyên môn đầu tiên. Cuốn sách này sẽ giúp những sinh viên mới tốt nghiệp khởi đầu sự nghiệp của mình với những hướng dẫn rất cụ thể và thiết thực, chẳng hạn như: cách viết sơ yếu lý lịch, chuẩn bị và thực hiện nhiều công việc khác nhau.Làm thế nào để phỏng vấn, làm thế nào để bắt đầu một công việc mới một cách suôn sẻ, v.v.

• Nhân viên mới tham gia thị trường lao động. Cuốn sách này sẽ giúp họ đi trước trong công việc mới ngay từ ngày đầu tiên, cung cấp hướng dẫn về cách điều hướng hiệu quả những thách thức và thay đổi nghề nghiệp có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

• Là những chuyên gia có kinh nghiệm, nhưng vẫn muốn đạt hiệu quả cao hơn trong việc đáp ứng các thử thách trong công việc. Cuốn sách này sẽ giới thiệu các công cụ và phương pháp hay nhất để giúp những chuyên gia này làm việc hiệu quả với đồng nghiệp, ban lãnh đạo cấp cao và nâng cao vị thế của họ trong công ty.

3. Cuốn sổ tay này sẽ giới thiệu những phương pháp hay nhất và kỹ năng cần thiết để đối phó hiệu quả với những thách thức trong sự nghiệp của bạn. Tôi đã liệt kê một số chủ đề, mỗi chủ đề đề cập đến các kỹ năng và tình huống cụ thể. Chủ đề được chia thành 6 phần:

1. Bắt đầu: Mạng lưới, tìm việc, viết sơ yếu lý lịch, phỏng vấn, khởi đầu tốt đẹp.

2. Giao tiếp: Bằng miệng và bằng văn bản, đặt câu hỏi một cách thuyết phục và trình bày trực tiếp với từng đối tượng.

3. Hợp tác: Điều phối các cuộc họp, giải quyết xung đột và thách thức, xây dựng lòng tin của mọi người, thu hút sự chú ý của mọi người, đối phó với các tình huống khó khăn, đối phó với các nghề nghiệp khó khăn cho đồng nghiệp.

4. Đàm phán: Kỹ năng đàm phán, thương lượng lời mời làm việc, yêu cầu tăng lương và nói “không” một cách thông minh.

5. Mối quan hệ công việc với người quản lý: Thiết lập mối quan hệ công việc với cấp trên, hợp tác hiệu quả với cấp trên, đối phó với những người quản lý có cá tính, và hợp tác với những người quản lý khác. Các công ty tuyển dụng người và chuẩn bị đánh giá hiệu suất.

6. Tối ưu hóa thành công trong sự nghiệp: quản lý thời gian và ưu tiên công việc, cách đối phó với những thay đổi trong công việc, học hỏi văn hóa doanh nghiệp nước ngoài, quản lý bản thân trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Nếu tôi phải chọn một kỹ năng để giúp phân biệt những người hoạt động hàng đầu với những người tầm thường, đó sẽ là giao tiếp. Giao tiếp là khả năng truyền đạt thông tin đến người khác một cách ấn tượng và hiệu quả, tức là khả năng truyền đạt ý tưởng và quan điểm một cách rõ ràng và thuyết phục, bằng lời nói hoặc bằng văn bản.

Trong môi trường làm việc ngày nay, các hình thức giao tiếp phổ biến nhất là bằng miệng và bằng văn bản hay còn gọi là kỹ năng nói và viết. Trong chương này, tôi sẽ trình bày các phương pháp hay và thực hành tốt nhất cho hai phương thức giao tiếp này. Trong khi các chuyên gia muốn thành công trong sự nghiệp của họ phải có cả kỹ năng nói và viết, tôi vẫn thích kỹ năng nói hơn kỹ năng viết.Lý do chính là trong thế giới kinh doanh, mọi người có xu hướng tập trung vào những thứ hữu hình, có thể nhìn thấy – cách chúng ta nhìn, dáng vẻ, tư thế, cử chỉ, cách chúng ta nói, kỹ năng, cách trả lời câu hỏi, v.v. … Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng thành thạo cả kỹ năng nói và viết là cách tốt nhất để thành công và tiến bộ trong sự nghiệp của bạn

Đánh giá về người nổi tiếng:

“Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn có một khởi đầu tốt nhất có thể trong sự nghiệp của mình. Thông qua cuốn sách này, tác giả giới thiệu những giải pháp mạnh mẽ để vượt qua thử thách, những cách hiệu quả để tiến nhanh trong sự nghiệp. Phong cách viết chuyên sâu, thiết thực và hấp dẫn , Có rất nhiều ví dụ cụ thể trong công việc thực tế. Tôi khuyên bạn nên đọc nó ”. _ Mari Young, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, Công ty Fortune 100

“Tôi ước mình đã đọc một cuốn sách như thế này khi bắt đầu sự nghiệp. Câu văn súc tích, bố cục cô đọng và những kiến ​​thức rất thực tế về môi trường làm việc. Đọc cuốn sách này, tôi có cảm giác như đang cùng một cố vấn nghề nghiệp cá nhân gặp mặt trực tiếp”. _ Chris Bennett, cựu phó chủ tịch NetApp

“Với cuốn sách này, bạn sẽ không còn phải vất vả tích lũy nhiều năm kinh nghiệm để hiểu cách thành công và tiến bộ trong sự nghiệp. Cuốn sách này là kim chỉ nam cho bạn trong suốt sự nghiệp của bạn.” _ Raj Das, Giám đốc cấp cao, Công nghệ Seagate

“Nên có một vị trí nổi bật, dễ tìm trên giá sách của những người đã và sẽ bước vào lực lượng lao động. Đọc cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy nhiều ví dụ thực tế, những lời khuyên sâu sắc và giá trị giúp bạn quản lý sự nghiệp của mình thành công. ” _ Loretta Li-Sevilla, Giám đốc cấp cao, Công ty Fortune 100

“Trong số rất nhiều chủ đề tuyệt vời được đề cập trong cuốn sách hữu ích này, tôi quan tâm nhất đến chương ‘Làm thế nào để đạt được sự độc lập về tài chính’, một câu hỏi rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Từ những khái niệm cơ bản nhất về tiết kiệm (thường là những điều ít người làm nhất) đến bắt đầu, là “tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được”, tìm đến các hình thức tiết kiệm khác như đầu tư vào REITs (quỹ đầu tư tín dụng. bất động sản) để làm giàu, những thông tin thể hiện trong cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho sự giàu có trong tương lai. “_ John E Sharpe, Cố vấn Tài chính (ChFC)

“Tôi rất ấn tượng với khả năng giao tiếp, xây dựng sự đồng thuận và dẫn đầu của Michael trong mọi tình huống trong suốt nhiều năm chúng tôi đã làm việc cùng nhau. Những hiểu biết tôi học được từ Michael rất có giá trị đối với sự phát triển nghề nghiệp của tôi. Rất vui mừng Michael quyết định chia sẻ những bài học quý giá, những bài học và hiểu biết sâu sắc mà anh ấy đã có được trong sự nghiệp của mình thông qua cuốn sách này. Nếu bạn có thể làm được một nửa những gì anh ấy đã viết trong cuốn sách này, bạn đã quản lý thành công sự nghiệp của mình ”. _ Phó chủ tịch Foxconn Paul Chou

Giới thiệu về tác giả:

Michael Damm

Michael Dam có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc giải quyết các thách thức kinh doanh. Trong sự nghiệp 25 năm của mình, ông đã phục vụ trong nhiều lĩnh vực bao gồm kỹ thuật, quản lý sản phẩm, lập kế hoạch / chiến lược kinh doanh, quyết định giá chiến lược, dự báo nhu cầu và phân tích kinh doanh. Ông đã đảm nhiệm một số vị trí quản lý cấp cao, chẳng hạn như vị trí Giám đốc nhân sự kiêm phó chủ tịch tại công ty NetApp thuộc Fortune 500. Nghệ thuật thăng tiến trong sự nghiệp là cuốn sách nổi tiếng nhất của ông, nhờ tính thực tế, dễ hiểu, nhấn mạnh vào quy trình thực tế, đặc biệt hữu ích cho những ai đã, đang, và sẽ dấn thân vào con đường sự nghiệp văn phòng.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *