Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp được viết bởi tác giả Ken Tucker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ken Tucker
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
168
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
210 gram
– Người dịch
Bùi Mạnh Chiến

Download ebook Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF Tái bản 2023

Tải sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp

Giao tiếp là một phần của cuộc sống nhưng hầu hết mọi người lại thực hiện công việc này một cách vô thức, thiếu chủ ý. Điều này khiến những cuộc trò chuyện trở nên vô nghĩa, không có giá trị. Cuốn sách “Nghĩ, nói, trưởng thành và làm nên sự nghiệp” sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng của những cuộc trò chuyện, kiến việc trao đổi trở nên hữu ích và hiệu quả cho cả đôi bên.

Chúng ta đang giao tiếp một cách vô thức, không có chủ ý

Hãy thử nghĩ lại những cuộc trò chuyện mà bạn đã thực hiện vào hôm qua. Có một chắc chắn rằng hầu hết mọi người sẽ không thể nhớ nổi chính xác nội dung của những cuộc trò chuyện đó, hay thậm chí quên luôn rằng cuộc trò chuyện đó đã từng diễn ra. Lý do của vấn đề này thực chất cực kỳ đơn giản: chúng ta đã thực hiện những cuộc trò chuyện không hề có chủ ý.

Những cuộc trò chuyện như vậy phần lớn sẽ chỉ khiến bạn tốn thời gian mà không khai thác hay tiếp thu được bất kỳ thông tin hay kiến thức hữu ích nào. Trong khi đó, nếu biết cách thực hiện các cuộc trò chuyện có chủ ý, chủ động tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh, bạn ít nhiều sẽ gia tăng được sự hiểu biết và tri thức cho bản thân.

Ví dụ như khi bạn trò chuyện với một người có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm. Nếu bạn chỉ tập trung vào những câu chuyện bên lề hay những chia sẻ về cảm xúc của người đó, bạn có thể cảm thấy cực kỳ hứng thú và ấn tượng nhưng những cảm xúc ấy không đọng lại lâu dài. Ngược lại nếu bạn chủ động hỏi họ về các kinh nghiệm làm việc, kinh doanh trong thực tế, bạn hoàn toàn có thể nhận được những bí quyết, kinh nghiệm thực tế của một người từng trải. Đó là những bài học mà bạn ngay lập tức có thể ghi nhớ và thử nghiệm trong công việc thực tế.

Vì vậy, học cách giao tiếp không chỉ gói gọn ở việc học cách lựa chọn ngôn từ, sử dụng thái độ phù hợp mà còn phải biết cách biến cuộc trò chuyện trở nên hữu ích cho cả phía, vừa khiến đối phương cảm thấy thoải mái, vừa giúp bạn thân tích lũy thêm thông tin, kiến thức và kinh nghiệm.

Học cách giao tiếp hiệu quả để thành công

Những cuộc trò chuyện còn đọng lại trong ký ức của bạn thường là những cuộc trò chuyện đặc biệt ý nghĩa, khai mở cho bạn những vấn đề hay những quan điểm, suy nghĩ mới mẻ. Bởi vậy, nếu biết cách tận dụng những cuộc trò chuyện đơn giản, đời thường, bạn hoàn toàn có thể biến chúng trở thành những bài học, bí quyết cực kỳ giá trị cho công việc và cuộc sống tương lai.

Tất nhiên, không phải tự dưng mà bạn có thể áp dụng thành thạo cách trò chuyện có chủ ý và loại bỏ thói quen tám chuyện hàng ngày. Đó sẽ là cả một quá trình rèn luyện và tiến bộ theo từng ngày. Hãy nhớ về những cuộc trò chuyện thú vị và ý nghĩa nhất trong cuộc đời của bạn, bạn có thể tìm được nguồn động lực để cải thiện bản thân mỗi ngày, bắt đầu từ việc giao tiếp hiệu quả, có kiểm soát đến việc trưởng thành và thành công trong sự nghiệp.

Cuốn sách “Nghĩ, nói, trưởng thành và làm nên sự nghiệp” là một gợi ý tươi mới và tích cực giúp bạn khai thác sức mạnh của những cuộc trò chuyện, đưa những cuộc trò chuyện vượt ra khỏi khuôn khổ “chém gió” thông thường và đi sâu vào cốt lõi của công việc, cuộc sống. Bạn hãy trở nên mạnh dạn hơn để bắt đầu những cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và bắt đầu khai mở hiểu biết của bản thân.

Mua sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF Tái bản 2023

Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp MOBI

Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp Ken Tucker ebook

Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp EPUB

Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ken Tucker
Báo Thanh niên

Năm 2020

168

bìa mềm

210

Pei Mengqian

Giao tiếp là một phần của cuộc sống, nhưng hầu hết mọi người đều vô tình làm điều đó. Điều này làm cho cuộc trò chuyện trở nên vô nghĩa và vô giá trị. Cuốn sách Nghĩ, Nói, Trưởng thành và Lập nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng các cuộc trò chuyện, trở nên hữu ích và hiệu quả cho cả hai bên.

Chúng ta đang giao tiếp một cách vô thức, không cố ý

Hãy thử nghĩ lại cuộc trò chuyện ngày hôm qua. Có một điều chắc chắn là hầu hết mọi người sẽ không thể nhớ chính xác nội dung của những cuộc trò chuyện này, hoặc thậm chí quên rằng những cuộc trò chuyện này đã từng xảy ra. Lý do cho điều này thực sự khá đơn giản: chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện mà chúng tôi không nên có.

Những cuộc trò chuyện như vậy hầu hết chỉ làm lãng phí thời gian của bạn mà không trích xuất hoặc tiếp thu bất kỳ thông tin hoặc kiến ​​thức hữu ích nào. Đồng thời, nếu bạn biết cách trò chuyện có ý thức và chủ động tìm kiếm thông tin từ những người xung quanh thì ít nhiều bạn cũng sẽ tăng thêm vốn hiểu biết và kiến ​​thức cho mình.

Ví dụ, khi bạn đang nói chuyện với một người có lịch sử kinh doanh lâu đời. Nếu bạn chỉ tập trung vào lời kể hoặc chia sẻ cảm xúc của người kia, bạn có thể rất thích thú và ấn tượng, nhưng những cảm xúc đó sẽ không kéo dài. Ngược lại, nếu bạn chủ động hỏi họ về kinh nghiệm làm việc và kinh doanh thực tế của họ, bạn hoàn toàn có thể nhận được bí quyết và kinh nghiệm thực hành của một người có kinh nghiệm. Đây là những bài học bạn có thể nhớ ngay lập tức và kiểm tra trong thế giới thực.

Vì vậy, học cách giao tiếp không chỉ là chọn từ ngữ phù hợp và sử dụng thái độ đúng mực mà còn phải biết cách làm thế nào để cuộc trò chuyện có lợi cho cả hai bên, khiến đối phương cảm thấy thoải mái và giúp bạn bè thân thiết tích lũy thêm thông tin. , kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Học cách giao tiếp hiệu quả để thành công

Những cuộc trò chuyện lưu lại trong trí nhớ của bạn thường là những cuộc trò chuyện đặc biệt có ý nghĩa, mở ra những câu hỏi hoặc quan điểm và ý tưởng mới cho bạn. Vì vậy, nếu biết tận dụng những cuộc trò chuyện đơn giản hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những bài học, mẹo vặt sẽ rất có giá trị cho công việc và cuộc sống sau này của bạn.

Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà bạn có thể làm chủ cuộc trò chuyện có ý thức và phá bỏ thói quen buôn chuyện hàng ngày. Đó sẽ là một quá trình rèn luyện và cải thiện từng ngày. Ghi nhớ những cuộc trò chuyện vui nhộn và ý nghĩa nhất trong cuộc sống, bạn có thể tìm thấy động lực để cải thiện bản thân mỗi ngày, bắt đầu bằng giao tiếp hiệu quả, có kiểm soát, để phát triển, thành công trong sự nghiệp và thành công.

Suy nghĩ, Nói, Phát triển, Lập nghiệp là một lời khuyên mới mẻ và tích cực để giúp bạn khai thác sức mạnh của những cuộc trò chuyện vượt ra ngoài khuôn khổ “ác ý” và đi vào trọng tâm của công việc và cuộc sống của bạn. Đặt câu hỏi và bắt đầu mở rộng tầm hiểu biết của bạn .


image
image
image

Giá đặc biệt
36,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *