Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Người Gác Đêm (Tái Bản) được viết bởi tác giả Pháp Y Tần Minh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Người Gác Đêm (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Gác Đêm (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Pháp Y Tần Minh
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
– Loại bìa
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Người Gác Đêm (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Tải sách Người Gác Đêm (Tái Bản) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Gác Đêm (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Người Gác Đêm (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Gác Đêm (Tái Bản)

Một vụ án vượt ngục ly kỳ chấn động, 22 kẻ đào phạm trốn ra ngoài xã hội, có người từng giết người, có người uống máu, lại có người chuyên phóng hoả đốt cô dâu… Những tên đào phạm này vô cùng hiểm ác, trở thành cơn ác mộng khiến cho người dân thành phố Nam An khó có thể yên giấc. Dưới áp lực vô cùng to lớn, một tổ chức bí mật dưới tên gọi “Người gác đêm” đã bị phủ bụi từ lâu có được cơ hội khởi động lại… Cơ chế đào thải của Người gác đêm rất thẳng tay, mỗi tuần đều có người bị loại khỏi cuộc chơi. Thế nhưng, điều tàn khốc hơn nữa chính là, dường như có kẻ đang ngầm chạy đua với họ. Cứ mỗi lần khi họ tiếp cận được với đào phạm, cuối cùng, thứ họ truy bắt được, đều chỉ là một nạn nhân vừa mới tử vong… 3 tháng, 22 đào phạm, 1 kẻ sát thủ thần bí, trong cuộc chơi đếm ngược thời gian này, cuối cùng ai mới là người có thể mỉm cười chiến thắng?

Mua sách Người Gác Đêm (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Gác Đêm (Tái Bản) tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Gác Đêm (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Người Gác Đêm (Tái Bản) MOBI

Người Gác Đêm (Tái Bản) Pháp Y Tần Minh ebook

Người Gác Đêm (Tái Bản) EPUB

Người Gác Đêm (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bác sĩ pháp y Tần Minh
bìa mềm

Năm 2020

200

Trong một vụ án vượt ngục kinh thiên động địa, 22 kẻ đào tẩu thoát khỏi xã hội, một số giết người, một số hút máu, một số phóng hỏa đốt xác cô dâu … Nguy hiểm, nó trở thành cơn ác mộng khôn nguôi cho người dân Nam An. Dưới áp lực rất lớn, một tổ chức bí mật đã chết từ lâu có tên là Night’s Watch có cơ hội bắt đầu lại … Cơ chế loại bỏ của Night’s Watch đơn giản đến mức có người bị đuổi khỏi trò chơi mỗi tuần. Tuy nhiên, nó còn tàn phá hơn. , ai đó dường như đang bí mật chạy một cuộc đua chống lại họ. Mỗi khi tiếp cận kẻ đào tẩu, cuối cùng, thứ họ bắt gặp chỉ là nạn nhân vừa mới chết … 3 tháng, 22 kẻ đào tẩu, 1 kẻ giết người bí ẩn, sự sống đếm ngược, ai có thể chiến thắng bằng nụ cười?


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
132,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *