Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Người Giàu Nhất Thành Babylon () được viết bởi tác giả George S Clason, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Người Giàu Nhất Thành Babylon () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Giàu Nhất Thành Babylon () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – George S Clason
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
207
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Người Giàu Nhất Thành Babylon () PDF Tái bản 2023

Tải sách Người Giàu Nhất Thành Babylon () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Giàu Nhất Thành Babylon ()

Hình ảnh bìa sách Người Giàu Nhất Thành Babylon ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Giàu Nhất Thành Babylon ()

Một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán làm giàu của người dân cổ xưa Babylon và vẫn hữu ích với giới kinh doanh ngày nay.

Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện có tính chất ngụ ngôn đầy lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc.
Ngoài ra, quyển sách cũng là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm bậc nhất.
Với những độc giả không làm trong môi trường kinh doanh, cuốn sách có thể mang lại cho bạn sự hứng khởi khi nhận thấy số tiền trong tài khoản cá nhân luôn gia tăng, thu được nhiều thành công và giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn ở mặt tài chính.
Còn với doanh nhân, những câu chuyện kể về người thương gia giàu có ở Babylon đã trở thành bài học kinh điển. Những doanh nhân đã, đang và sẽ thành đạt có thể đánh giá hết giá trị của các bài học trong quyển sách này và áp dụng những nguyên lý sáng giá nhất để đem lại thành công cho mình.
Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của tất cả các cá nhân, công dân trong quốc gia đó. Tập sách này chủ yếu nói về những thành công của từng cá nhân sống trong thành Babylon cổ đại, mà cụ thể là đề cập đến những thành quả họ đạt được. Từ đó giúp mọi người hiểu rõ về vấn đề tài chính và cống hiến các kế sách cho những người ngày đêm trăn trở, suy tư về cách làm giàu.

Những trang sách sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại – cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Mua sách Người Giàu Nhất Thành Babylon () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Giàu Nhất Thành Babylon () tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Giàu Nhất Thành Babylon () PDF Tái bản 2023

Người Giàu Nhất Thành Babylon () MOBI

Người Giàu Nhất Thành Babylon () George S Clason ebook

Người Giàu Nhất Thành Babylon () EPUB

Người Giàu Nhất Thành Babylon () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
George Clayson
Báo chí văn học

2019

207

bìa mềm

220

Một cuốn sách hấp dẫn về các cách tiết kiệm và kinh doanh của người Babylon cổ đại vẫn còn phù hợp trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Bằng cách lồng ghép những câu chuyện ngụ ngôn thú vị, tác giả đã chạm đến những nội dung cơ bản, sâu sắc và hữu ích của lĩnh vực tài chính. Đó là một món quà ý nghĩa cho những người mới bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người còn đang phân vân và đắn đo về cách tiêu tiền của mình.
Hơn nữa, cuốn sách này là một bài học thú vị và mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả những nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất.
Đối với những độc giả không ở trong môi trường kinh doanh, cuốn sách này sẽ cho phép bạn thấy tiền ngày càng tăng trong tài khoản cá nhân, đạt được thành công lớn và giải quyết những khó khăn tài chính một cách nhanh chóng.
Đối với các thương gia, câu chuyện về những thương gia Babylon giàu có đã trở thành kinh điển. Các doanh nhân thành công trong quá khứ, hiện tại và tương lai có thể đánh giá cao những bài học trong cuốn sách này và áp dụng những nguyên tắc tốt nhất để thành công của họ.
Sự giàu có của mỗi quốc gia phụ thuộc vào khả năng kinh tế của mọi cá nhân và công dân của quốc gia đó. Cuốn sách chủ yếu nói về những thành công cá nhân của những người sống ở Babylon cổ đại, nhưng đặc biệt là về những gì họ đạt được. Từ đó giúp mọi người hiểu rõ về các vấn đề tài chính và đưa ra những chiến lược cho những ai đang ngày đêm trăn trở, trăn trở về cách làm giàu.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại – cái nôi của những nguyên tắc cơ bản về tài chính mà con người hiện đại ngày nay đã kế thừa và áp dụng trên toàn thế giới.


image

Giá đặc biệt
55.200 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *