Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Damon Zahariades
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
196
– Loại bìa
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng PDF Tái bản 2023

Tải sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng

Hình ảnh bìa sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng

NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀM GÌ BUỔI SÁNG – DAMON ZAHARIADES

Cách thức thúc đẩy năng suất làm việc, giải phóng năng lượng và tạo ra một cuộc sống tuyệt vời ngay tại thời điểm khởi đầu ngày mới. Bạn thư giãn, tập trung, hứng khởi, tự tin và cực kỳ sảng khoải để bạn sống trọn vẹn và ý nghĩa từng ngày.

Buổi sáng chất lượng là tiền đề tạo nên cuộc sống chất lượng. Đó là lý do vì sao người thành công luôn duy trì những thói quen tốt vào buổi sáng.

Nếu tìm kiếm từ khóa “Những thói quen của người thành công trên thế giới”, bạn sẽ thấy điểm chung là họ luôn dành thời gian để tạo nên một khởi đầu ngày mới tràn trề năng lượng và đầy cảm hứng. Vì bản thân họ đã áp dụng và nhận về vô vàn lợi ích tuyệt vời từ điều đó, như: Làm việc hiệu quả, đầu óc minh mẫn, tâm hồn thư thái, sức khỏe được cải thiện, tâm trạng tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn…

Bạn muốn mình cũng được như thế, phải không?

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để hình thành và duy trì thói quen tốt, chậm rãi nhưng hiệu quả.

Bạn không chỉ được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của những người thành công nhất mà bạn còn được truyền cảm hứng bởi những nỗ lực của chính bản thân mình mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và thực hành như những gì được đọc một cách phù hợp nhất. Bạn không phải gồng mình để thay đổi. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước cơ bản để bắt đầu hành trình thay đổi một cách tự nhiên.

Bạn sẽ trải nghiệm những lợi ích thực sự làm thay đổi cuộc sống của bạn

Bạn hành động vì bạn cảm thấy nên làm. Nó trở thành bản năng tự nhiên không gắng gượng. Bạn sẽ trải nghiệm những ích lợi duy nhất dành cho bạn khi áp dụng một thói quen buổi sáng vào cuộc sống. Bạn được ghi nhận, bạn được cổ vũ và trở thành phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày. Đó mới là mục tiêu và giá trị cuốn sách mong muốn mang lại.

Cấu trúc của cuốn sách rất mạch lạc, rõ ràng với lối viết dung dị, mộc mạc. Bạn thấy mình như được chia sẻ và thấu hiểu, bạn tìm thấy sự đồng điệu và khơi nguồn cảm hứng để tự mình sống tốt hơn, tích cực hơn khi biết hành động có mục tiêu vào buổi sáng.

Những sự kết nối mạnh mẽ, những góc nhìn thay đổi, sự tự tin được củng cố, niềm hạnh phúc, sự lạc quan…sẽ là phần thưởng xứng đáng bạn có được sau khi trải nghiệm.

Chúc bạn thành công!

Và giờ thì cùng bắt đầu hành trình ngay nhé.

Mua sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng PDF Tái bản 2023

Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng MOBI

Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng Damon Zahariades ebook

Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng EPUB

Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
bìa mềm

Năm 2020

196

200

Những người thành công thường làm gì vào buổi sáng – DAMON ZAHARIADES

Làm thế nào để trở nên hiệu quả hơn, giải phóng năng lượng và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn vào đầu ngày của bạn. Bạn thoải mái, tập trung, phấn chấn, tự tin và sảng khoái để một ngày của bạn thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Một buổi sáng tốt là điều kiện tiên quyết để có một cuộc sống tốt đẹp. Đây là lý do tại sao những người thành công luôn duy trì một thói quen tốt vào buổi sáng.

Nếu tìm kiếm từ khóa “thói quen của những người thành công trên thế giới”, bạn sẽ thấy rằng họ luôn dành thời gian để bắt đầu một ngày mới với năng lượng và cảm hứng. Vì bản thân họ đã áp dụng và thu được vô số lợi ích to lớn từ nó như: làm việc hiệu quả, tinh thần minh mẫn, thư thái đầu óc, cải thiện sức khỏe, cải thiện tâm trạng, suy nghĩ tích cực…

Bạn muốn được như vậy phải không?

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để phát triển và duy trì những thói quen tốt, từ từ và hiệu quả.

Bạn sẽ không chỉ được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của những người thành công nhất mà còn từ những nỗ lực hàng ngày của chính bạn. Bạn chắc chắn có thể áp dụng và thực hành những gì bạn đọc một cách phù hợp nhất. Bạn không cần phải ép mình thay đổi. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình bắt đầu hành trình biến đổi một cách tự nhiên.

Bạn sẽ trải nghiệm những lợi ích thực sự thay đổi cuộc sống

Bạn hành động bởi vì bạn cảm thấy bạn nên làm. Với một chút nỗ lực nó sẽ trở thành một bản năng. Khi bạn kết hợp thói quen buổi sáng vào cuộc sống của mình, bạn sẽ nhận được những lợi ích độc đáo. Bạn được công nhận, bạn được khuyến khích để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Đây là mục đích và giá trị mà cuốn sách này mong muốn mang lại.

Kết cấu sách rất mạch lạc, rõ ràng, lối hành văn mộc mạc, giản dị. Khi bạn biết cách thực hiện hành động có mục đích vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy được chia sẻ và thấu hiểu, đồng thời bạn sẽ tìm thấy sự hòa hợp và cảm hứng để sống một cuộc sống tốt hơn, năng động hơn.

Kết nối bền chặt, quan điểm thay đổi, sự tự tin tăng lên, niềm vui, sự lạc quan … sẽ là phần thưởng xứng đáng mà bạn xứng đáng nhận được sau khi trải nghiệm.

Chúc may mắn!

Hãy bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *