Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? được viết bởi tác giả Hayato Goto, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hayato Goto
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
144
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Triệu Nguyễn Lan Phương

Download ebook Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? PDF Tái bản 2023

Tải sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối?

Hình ảnh bìa sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối?

Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối?
Những người tận dụng tối đa buổi tối có thể làm chủ buổi sáng và người làm chủ được buổi sáng sẽ làm chủ được cuộc sống.Có câu nói rằng: “8h tối bạn làm gì sẽ quyết định bạn là ai trong cuộc đời này?” Ngoài 8 giờ vàng ngọc đi làm, ai cũng muốn được nghỉ ngơi. Nhưng bạn có biết, cuộc đời bạn thành công hay thất bại lại được quyết định bởi chính khoảng thời gian nghỉ ngơi, từ 8-10h tối mỗi ngày không. Hãy biến thời gian thành tài sản đừng để lãng phí mỗi ngày, cuốn sách Người thành công làm gì vào buổi tối ? sẽ chỉ lối cho bạn.
Tác giả người Nhật Hayato Goto sẽ giới thiệu cách thức sử dụng buổi tối của những tỷ phú, người thành công và cách họ thực hành mỗi buổi tối đã tạo ra kết quả đáng kinh ngạc như thế nào. Có những điều bạn có thể hoàn thành chỉ từ 1-5 phút nhưng lại mang đến triệu điều kỳ diệu.
Buối tối là quãng thời gian lý tưởng để bạn tái tạo lại năng lượng giúp gia tăng hiệu suất trong công việc, cải thiện các mối quan hệ và phát triển các ý tưởng mà ban ngày bạn không có sự tập trung. Đơn giản là các thói quen được nhắc đến như: Hình dung trước về ngày mới, nghe nhạc chữa lành tâm hồn, đọc to danh sách những người mà bản thân muốn trở thành, ghi chú lại những điều chưa hoàn thành ngày hôm nay tìm ra phương án giải quyết.
Từng câu từng chữ sẽ khiến thói quen xấu của bạn thay đổi, từ đó thay đổi tư duy tạo ra một hệ lập trình mới trong não của bạn giúp giải quyết vấn đề thông minh, phát huy hết tiềm năng mà chưa bao giờ bạn nghĩ mình có.
Người ta thường tự hỏi: Chúng ta rốt cuộc làm thế nào mà trở thành một người lớn tầm thường? Thật ra, một người trở nên tầm thường không phải do anh ta đã làm gì, mà do anh ta không làm gì cả. Ngay bây giờ hãy làm cái gì đó vào buổi tối như cuốn sách Người thành công làm gì vào buổi tối ? chỉ dẫn bạn sẽ thấy cuộc đời mình bước sang một trang khác.

Mua sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? tại đây với giá

69.600 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? PDF Tái bản 2023

Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? MOBI

Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? Hayato Goto ebook

Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? EPUB

Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối? full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *