Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) được viết bởi tác giả Iris Cao, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Iris Cao
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
155
– Loại bìa
– Trọng lượng
166 gram
– Người dịch

Download ebook Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Tải sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản)

“Người yêu cũ có người yêu mới” gồm hơn 30 tản văn – cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ.

Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Người ta vẫn cho rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả, nhưng sự thật đâu chỉ có thế. Chúng ta đã quên mất rằng, những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác: Họ sẽ có một người yêu thương mới. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả, mà ai cũng đã từng phải trải qua.

Chính vì không nghĩ trước được gì, nên những cảm xúc đó luôn luôn là bất ngờ và tinh khôi nhất.

Qua những dòng tản văn, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

Mua sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) MOBI

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) Iris Cao ebook

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) EPUB

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cao Hồng
bìa mềm

2017

155

166

“Người Yêu Cũ Đã Có Người Yêu Mới” gồm hơn 30 bài văn ngắn – suy nghĩ của Tào Tháo được viết dưới dạng nhật ký online trong hai năm qua. Vì nó giống như một cuốn nhật ký nên khán giả dễ dàng tìm thấy cảm xúc của chính mình nơi ngôn từ thể hiện.

Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng một ngày nào đó mình và người ấy sẽ trở thành người xa lạ. Người ta vẫn nghĩ chia tay là hết, hai người đường ai nấy đi nhưng thực tế không phải vậy. Chúng ta quên rằng những con đường đôi khi gặp lại nhau, rồi sẽ có ngày gặp lại. Một điều nữa mà chúng tôi thậm chí còn chưa nghĩ đến: Họ sắp có người yêu mới. Và cảm giác đổi người yêu cũ thành người mới lạ lẫm khó tả, ai cũng từng trải qua.

Vì không phụ sự kỳ vọng nên những tình cảm ấy luôn bất ngờ và thuần khiết nhất.

Qua những dòng văn xuôi, khán giả có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh của chính cô ấy bởi vì cuốn sách là một bản thể hiện hoàn hảo, và quan trọng nhất, nó được viết bởi một cô gái Song Ngư, người đã chịu nhiều đau khổ trong lòng nhưng bản thân không hề đếm ngược.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
63.200 VND

166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *