Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () được viết bởi tác giả Jim Benton, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jim Benton
– Nhà xuất bản – NXB Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
435
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
470 gram
– Người dịch
Nguyễn Liên Hương

Download ebook Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () PDF Tái bản 2023

Tải sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 ()

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 ()

Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 ()

Hài hước chưa từng thấy. Giàu tưởng tượng đến kỳ quặc.

Cuộc sống của Jamie không thể rắc rối hơn được nữa: cô phải thành họ hàng với Angeline sau đám cưới của dì Carol và chú Devon, rồi con Stinker nhà Jamie còn lấy Stickybuns nhà Angeline và sinh ra một đống cún con, biến hai đứa thành Thông Gia Chó. Hoàn cảnh xô đẩy Jamie ngày một thân thiết hơn với “kẻ-thù-hoàn-hảo”, nhưng thế vẫn chưa trớ trêu bằng việc tự dưng Hudson Rivers, chàng trai đẹp thứ tám trong khối, lại mời Angeline và Jamie đi ăn, mà KHÔNG mời Isabella.

Rồi bài tập viết nhật ký của thầy Evans với rất nhiều tự thú kinh ngạc, cuộc tuyển chọn thành viên cho ban nhạc của chính Jamie, triển lãm mỹ thuật, cuộc thi tài năng, dường như mỗi ngày trong cuốn Nhật ký Ngốc xít của Jamie đều là một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính. Dĩ nhiên, mọi việc xảy ra đều có nguyên do (bất ngờ), và đều sẽ kết thúc (cũng bất ngờ). Có điều lần này các câu chuyện đều kết thúc bất ngờ một cách xúc động, theo đúng kiểu sẽ khiến tất cả những kẻ lén lút đọc trộm nhật ký của cô bé cười phá lên rồi cười mỉm mà hài lòng.

Mua sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () PDF Tái bản 2023

Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () MOBI

Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () Jim Benton ebook

Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () EPUB

Nhật Ký Ngốc Xít – Tập 3 () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jim Benton
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2017

435

bìa mềm

470

Ruan Lianxiang

Diary of An Idiot – Tập 3 (Tái bản 2017)

Hài hước hơn bao giờ hết. Trí tưởng tượng phi thường.

Cuộc sống của Jamie không thể phức tạp hơn: Sau khi dì Carol kết hôn với chú Devin phải có quan hệ họ hàng với Angeline, sau đó nhóc Jamie còn cưới cả túi xôi của Angeline và có một bầy chó con, biến cả hai thành chuồng chó. Hoàn cảnh đưa Jamie ngày càng đến gần với “kẻ thù truyền kiếp”, nhưng không trớ trêu bằng việc Hudson Rivers, chàng trai đẹp thứ tám trong lớp, mời Angeline và Jamie đi ăn tối mà không mời Isabella.

Sau đó là nhật ký của ông Evans, với rất nhiều lời thú nhận đáng kinh ngạc, buổi thử giọng của ban nhạc riêng của Jamie, triển lãm nghệ thuật, cuộc thi tài năng và dường như mỗi ngày trong cuốn nhật ký của Jamie ngốc nghếch là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính. Tất nhiên, mọi thứ xảy ra đều có lý do (bất ngờ) và kết thúc (bất ngờ). Tuy nhiên, lần này, câu chuyện lại kết thúc một cách bất ngờ khiến những ai xem xong cuốn nhật ký của cô gái đều phải bật cười, rồi cười thỏa mãn.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
76,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *