Nhà Sách ABC xin giới thiệu Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) được viết bởi tác giả Naela Ali và được phát hành bởi Vilove ngày 2019-10-01 00:00:00. Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.000 ₫.

Bạn đang tìm: Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Vilove
– Ngày xuất bản – 2019-10-01 00:00:00
– Kích thước – 13 x 18 cm
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 208
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) PDF Tái bản 2023

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3)

Tải sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3)

Hình ảnh bìa sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3)

product-img-0

Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) cuốn, với hơn . Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) đang trong . Sách đang được giảm giá -50%, từ 98.000 ₫ giảm còn 49.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3)

Họ nói tất cả những điều tốt đẹpPhải kết thúc vào một ngày nào đóLá mùa thu phải rơiNhưng anh không biết em đau đớn thế nàoƯớc gì anh không rời xaChúng ta cũng không phải nói câu chào tạm biệt.
Khi chúng ta có một tình yêu trọn vẹn, tưởng như sắp đi đến cái kết viên mãn, bất ngờ chúng ta dừng lại, cơn ác mộng chia tay bắt đầu, em cứ ngỡ mình sẽ chẳng thể nào vượt qua. Những cơn mưa cứ rơi bất chợt, nỗi nhớ anh theo đó ùa về, em chẳng thể ngăn mưa thôi rơi, chẳng thể bắt mình đừng nhung nhớ. Có lẽ em chỉ cần chút thời gian, để chữa lành mọi tổn thương trong lòng, một ngày nào đó em sẽ mỉm cười trở lại, và bầu trời sẽ trong trẻo phía trên đầu.
Rời xa anh, em học cách trở thành chính em tốt nhất, em học được yêu là phải dũng cảm, buông tay người làm mình đau cũng không đến nỗi quá khó, em tin em xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn. Em học được rằng khi cả vũ trụ nói đã đến lúc, thời khắc đó sẽ thực sự xuất hiện. Em học được rằng tình yêu đích thực sẽ đến, miễn em biết cách yêu bản thân mình trước. Quan trọng hơn cả, em học được rằng muốn trở thành người hạnh phúc, em phải bắt đầu từ trong chính con người mình, và anh à, em tin rằng rồi chúng ta sẽ tìm được người vốn định sẵn dành riêng cho mình, em tin người ấy sẽ xuất hiện.
Những câu chuyện ngày mưa tập 3 khép lại một chuyện tình đẹp dù chúng ta chẳng chung đường, nhưng một khởi đầu mới đã đến, của yêu và được yêu, mỗi thời khắc thao thức của hai trái tim rồi sẽ hòa làm một.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) được bán với giá 49.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) PDF Tái bản 2023

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) MOBI

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) Naela Ali PDF Tái bản 2023

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) EPUB

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) full

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Alana Ali

– Vilov

– 2019-10-01 00:00:00

họ nói tất cả những điều tốt đẹp
nó sẽ kết thúc vào một ngày nào đó
mùa thu lá rơi
Nhưng bạn không biết tôi đau đớn như thế nào
tôi hy vọng bạn đã không rời đi
Chúng tôi thậm chí không cần phải nói lời tạm biệt.

Khi chúng tôi đang có một tình yêu trọn vẹn tưởng chừng như sắp có một cái kết viên mãn thì đột nhiên chúng tôi dừng lại và cơn ác mộng chia ly bắt đầu mà tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ vượt qua được. Mưa cứ rơi, nỗi nhớ về em cũng theo đó mà mưa không dứt, không thể buộc mình không bỏ lỡ. Có lẽ em chỉ cần một chút thời gian để chữa lành mọi nỗi đau trong lòng, một ngày em sẽ lại mỉm cười và bầu trời trên đầu sẽ trong sáng.

Không có anh, em đã học được cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, em học được rằng yêu là dũng cảm, không khó để buông bỏ những người đã làm tổn thương em. Em tin rằng mình xứng đáng được tốt hơn. Tôi học được rằng khi toàn bộ vũ trụ nói rằng đã đến lúc, thì khoảnh khắc đó sẽ thực sự đến. Em biết tình yêu đích thực sẽ đến nếu em biết yêu bản thân mình trước. Quan trọng nhất, tôi đã học để trở thành một người hạnh phúc và phải bắt đầu từ trái tim, em yêu, tôi tin rằng chúng tôi sẽ tìm thấy con người mà chúng tôi muốn trở thành, và tôi tin rằng anh ấy sẽ xuất hiện.

Chuyện Tình Ngày Mưa Tập 3 kết thúc một câu chuyện tình đẹp, dù chúng ta không đi chung một con đường nhưng một khởi đầu mới đã đến, yêu và được yêu, mọi khoảnh khắc bất an của hai trái tim cuối cùng sẽ hòa làm một.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 3)
product-img-0
49.000 won
98.000 won
-50%

– Nhà xuất bản – Vilov
– ngày phát hành – 2019-10-01 00:00:00
– kích thước – 13 x 18 cm
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 208
– Công ty xuất bản – Báo chí thế giới

Chuyện ngày mưa (Tập 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *