Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
01-2010 .

Bạn đang xem: Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
01-2010
– Số trang
368
– Loại bìa
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch

Download ebook Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa PDF Tái bản 2023

Tải sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa

Hình ảnh bìa sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa Truyền thừa Drukpa, kể từ giây phút thiêng liêng 800 năm trước khi Bậc Thượng sư sáng lập chứng kiến chín rồng thiêng bay lên trong vô số điềm cát tường khác, đã được nhiều bậc hành giả chân chính tuân theo thực hành và thành tựu giác ngộ ngay trong một đời. Các Ngài đã để lại những di sản tâm linh và hữu hình mà cho đến hiện nay chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng, tầm đọc và tôn kính như những lời động viên sách tấn trên bước đường tu tập và cả trong cuộc sống thường nhật, nhất là trong thời đại ngày nay khi hiện đại hóa và chủ nghĩ vật chất dường như đã trở thành động lực chủ yếu chi phối đằng sau mọi sự phát triển bên ngoài của xã hội. Cuốn sách kể lại câu chuyện diệu kỳ về cuộc đời hóa thân chuyển thế của các Ngài, những bậc thượng thủ với tâm hồn tự do tự tại, những bài pháp sống động về niềm hỷ lạc, hạnh xả ly, vô ngã vị tha, nhẫn nhục, tự tại. Sự hiển lộ khả năng phô diễn những pháp thần thông biến hóa như phân thân, không hành, lưu giữ dấu tích chứng ngộ trong các tịnh thất, sơn động…của các  Ngài chỉ là phương tiện thiện xảo đem lai niềm tin cho chúng ta vào năng lưc của sự thưc hành tu tập, và chứng minh rằng bản chất của vạn pháp chỉ là bóng ảnh, là ánh sáng, là hư vô, và tất cả đều dựa trên nguyên lý cơ bản các pháp duy tâm tạo. Đó không chỉ là những câu chuyện nhiệm màu mà còn giúp chuyển tải những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu thương, lòng bi mẫn và trí tuệ bao trùm khắp pháp giới, vũ trụ. Cuốn sách cũng bao gồm phần giảng pháp từ các Bậc hóa thân chuyển thế hiện đời của các Đại hành giả yogi trứ danh trong quá khứ. Chủ đề các bài giảng đi từ những giáo lý căn bản của Đại thừa – Kim Cương Thừa như  hóa thân quy y Tam Bảo, Nghiệp và Bồ đề tâm cho tới những nhắn gửi, chia xẻ chân thành tới Phật tử nói chung như lời giải thích ý nghĩa của việc trở thành một Phật tử, ý nghĩa của động lực tu tập, hay khái quát về pháp thực hành Bồ Tát Hạnh. Các bài giảng này không chỉ có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống ngày nay, mà còn giúp chúng ta quay trở về với những vấn đề căn bản cội rễ của mình. Với những bậc thượng nhân siêu phàm dạo chơi trong thế giới này để cho chúng ta biết những bí mật của cuộc sống chân thực và những bí quyết hạnh phúc, việc đọc tiểu sử và những thông điệp mà các Ngài chia sẻ sẽ giúp chúng ta nhận ra được phần nào tâm thức rộng lớn bao la của các Ngài.

Mua sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa tại đây với giá

54.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa PDF Tái bản 2023

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa MOBI

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa Nhiều Tác Giả ebook

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa EPUB

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

01-2010

368

500

Các đệ tử của Truyền thừa Drukpa Truyền thừa Drukpa đã được nhiều hành giả chân chính theo đuổi kể từ khi vị sư phụ sáng lập của nó chứng kiến ​​khoảnh khắc thiêng liêng khi Cửu Long bay lên vượt qua vô số điềm lành cách đây 800 năm. Họ đã để lại một di sản tinh thần và hữu hình mà ngày nay chúng ta vẫn có thể ngưỡng mộ, đọc và tôn kính như những lời động viên trên con đường tâm linh và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay khi hiện đại hóa và chủ nghĩa vật chất dường như đã trở nên thống trị đẩy mọi thứ ra bên ngoài xã hội. Cuốn sách kể về câu chuyện tuyệt vời về cuộc đời luân hồi của họ. Họ cho thấy khả năng biến hóa thần thông bằng cách không thực hành, và để lại dấu vết giác ngộ trong chùa chiền, hang động, v.v. của họ, chỉ là một phương tiện thiện xảo để khôi phục đức tin của chúng ta. Bản chất của vạn vật chỉ là bóng, ánh sáng và hư vô, tất cả đều dựa trên những nguyên lý cơ bản của hiện tượng duy tâm. Đây không chỉ là những câu chuyện huyền diệu mà còn giúp truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu thương, lòng từ bi và trí tuệ thấm nhuần Phật pháp và vũ trụ. Cuốn sách cũng bao gồm những lời dạy về sự tái sinh hiện tại của các thiền sinh vĩ đại trong quá khứ. Các bài giảng bao gồm các giáo lý cơ bản của Đại thừa-Kim cương thừa, chẳng hạn như quy y Tam bảo, nghiệp báo và luân hồi bồ đề, đến những thông điệp chân thành cho Phật tử, chẳng hạn như những lời giải thích. , thực hành động là gì, hoặc phác thảo cách thực hành của con đường bồ tát. Những bài giảng này không chỉ phù hợp thực tế trong cuộc sống của chúng ta ngày nay mà còn giúp chúng ta quay trở lại những vấn đề cơ bản của mình. Siêu nhân đi lang thang khắp thế giới và cho chúng ta biết những bí mật của cuộc sống thực và hạnh phúc, đồng thời đọc tiểu sử của họ và thông tin họ chia sẻ có thể giúp chúng ta nhận ra trí tuệ mở rộng của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
54,000 vnđ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *