Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Những Kẻ Bày Mưu được viết bởi tác giả Kim Un Su, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Những Kẻ Bày Mưu được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Kẻ Bày Mưu PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kim Un Su
– Nhà xuất bản – NXB Hà Nội
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
444
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Thanh Phương

Download ebook Những Kẻ Bày Mưu PDF Tái bản 2023

Tải sách Những Kẻ Bày Mưu PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Kẻ Bày Mưu

Hình ảnh bìa sách Những Kẻ Bày Mưu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Kẻ Bày Mưu

“Nghĩ lại thì ai bắn cũng chẳng quan trọng. Vấn đề cốt lõi luôn là người đứng đằng sau kẻ bắn.”

Bị bỏ rơi ngay khi vừa chào đời, Lai Sinh được Lão Chồn nuôi lớn tại Thư viện của lũ chó – đại bản doanh của những bộ não giỏi bày mưu nhất thế giới ngầm Hàn Quốc. Lớn lên giữa những mưu đồ tanh máu và những nhân vật động thủ không gớm tay, số phận buộc Lai Sinh trưởng thành làm một sát thủ, một mắt xích máy móc trong chuỗi sinh tồn quy mô và quy củ không lối thoát. Nhưng khi những người thân cận và chính bản thân trở thành mục tiêu của những kẻ bày mưu, Lai Sinh liệu còn lựa chọn nào khác ngoài tự tay phá vỡ mọi quy tắc, vén lớp màn về đám người luôn đứng sau nhét súng vào tay mình?

Tham vọng trong xây dựng một thế giới ngầm hư cấu mà chân thực, linh hoạt trong xây dựng tuyến nhân vật rộng mà vẫn có chiều sâu, Những kẻ bày mưu là một trong những best-seller hấp dẫn nhất của văn học Hàn Quốc những năm gần đây, khó có thể đặt xuống khi ta đã mở trang đầu tiên.

Mua sách Những Kẻ Bày Mưu ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Kẻ Bày Mưu tại đây với giá

125.800 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Kẻ Bày Mưu PDF Tái bản 2023

Những Kẻ Bày Mưu MOBI

Những Kẻ Bày Mưu Kim Un Su ebook

Những Kẻ Bày Mưu EPUB

Những Kẻ Bày Mưu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jin Yunxiu
Báo chí Hà Nội

2019

444

bìa mềm

450

Qingfang

“Hãy nghĩ về điều đó, không quan trọng ai bắn. Vấn đề cốt lõi luôn là ai đứng sau người bắn.”

Bị bỏ rơi khi sinh ra, Lai Sinh được một con chồn già nuôi dưỡng tại Thư viện chó, đại bản doanh của những bộ não giỏi nhất trong thế giới ngầm Hàn Quốc. Lớn lên trong những âm mưu đẫm máu và những nhân vật vô lương tâm, số phận buộc Lessing phải lớn lên thành một sát thủ, một mắt xích cơ học trong chuỗi sinh tồn, đồ sộ và không lối thoát. Nhưng khi những người thân cận và bản thân trở thành mục tiêu của những kẻ chủ mưu, Lai Xing phải tự tay phá bỏ mọi quy tắc và vén bức màn về những kẻ luôn đứng sau cầm súng. TÔI?

Tham vọng xây dựng thế giới ngầm hư cấu chân thực, linh hoạt xây dựng tuyến nhân vật rộng mà vẫn có chiều sâu, những kẻ chủ mưu Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về văn học Hàn Quốc trong những năm gần đây, và bạn không thể bỏ nó xuống khi mở trang đầu tiên.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
125.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *