Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo được viết bởi tác giả David Khayat, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – David Khayat
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
200
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch
Trần Trung Quân

Download ebook Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo PDF Tái bản 2023

Tải sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo

Hình ảnh bìa sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo

“Trong Những sự thật về ung thư, giáo sư David Khayat đưa chúng ta vào thế giới nơi các tế bào sinh sôi để khám phá mối liên hệ giữa cảm xúc tiêu cực và bệnh ung thư.” – FeminaGIỚI THIỆU SÁCH:
Bằng cách giả định ung thư là kẻ giết người hàng loạt, Những sự thật về ung thư được viết như một bản điều tra bao gồm khám phá lý lịch hung thủ, cách thức gây án cùng những mánh khóe của tế bào ung thư ranh ma nhằm lẩn trốn khỏi những tuần tra viên gắt gao của hệ miễn dịch.Đi từ các khái niệm cơ bản như hiện tượng phân bào cho đến đột biến gen, đan xen vào đó những câu chuyện gần gũi từ chính bệnh nhân của mình, giáo sư David Khayat hướng cuốn sách đi đến lời giải đáp cho câu hỏi muôn thuở: liệu tâm lý con người nói chung và stress nói riêng có thể gây ra ung thư – điều mà một số người gọi là nguồn gốc tâm lý của ung thư – hay không? Cuối cùng, hành trình tìm kiếm sự thật về ung thư này khép lại với một số phương pháp, những “chìa khóa vàng”, để bảo vệ tài sản sức khỏe của chúng ta cùng lời khẳng định: “Chúng ta là thuốc chống ung thư tốt nhất cho chính mình.”TÁC GIẢ:
David Khayat là một trong những bác sĩ chuyên khoa về ung thư lớn nhất hiện nay với bốn mươi năm kinh nghiệm. Ông là trưởng khoa ung thư tại bệnh viện Pitié-Salpétrière Paris từ 1990-2017, đồng thời cũng là giáo sư về ung thư tại Đại học Pierre et Marie Curie. Ông thường đưa ra những lời khuyên để sống tốt hơn và chiến đấu chống lại bệnh tật trong những cuốn sách của mình, không chỉ là những tác phẩm khoa học mà còn cả tiểu thuyết.”

Mua sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo tại đây với giá

63.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo PDF Tái bản 2023

Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo MOBI

Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo David Khayat ebook

Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo EPUB

Những Sự Thật Về Ung Thư – Hiểu Thêm Để Bớt Lo full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
David Hayat
Báo chí thế giới

Năm 2021

200

bìa mềm

220

Chen Zhongquan

“Trong Sự thật về Ung thư, Giáo sư David Khayat đưa chúng ta vào một thế giới của sự tăng sinh tế bào để khám phá mối liên hệ giữa cảm xúc tiêu cực và bệnh ung thư.” – Nữ

Về cuốn sách này:

Bằng cách giả định rằng ung thư là kẻ giết người hàng loạt, Cancer Facts được viết như một cuộc điều tra bao gồm việc khám phá lý lịch của hung thủ, phương pháp giết người và mưu đồ xảo quyệt của tế bào ung thư để trốn tránh sự tuần tra khốc liệt của hệ thống miễn dịch.

Từ những khái niệm cơ bản như nguyên phân đến đột biến gen, đan xen với những câu chuyện thân mật của chính bệnh nhân của mình, Giáo sư David Khayat dẫn cuốn sách này đến câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất. Gọi Nguồn gốc Tâm lý của Ung thư – hay Không? Cuối cùng, hành trình đi tìm sự thật về căn bệnh ung thư kết thúc bằng một cách tiếp cận nào đó, là “chìa khóa vàng”, để bảo vệ tài sản sức khỏe của chúng ta và lời khẳng định: “Chúng tôi là thần dược điều trị ung thư. Hãy tự cho mình một lá thư tốt nhất”.

tác giả:

David Khayat là một trong những bác sĩ chuyên khoa ung thư lớn nhất hiện nay, với 4 thập kỷ kinh nghiệm. Từ năm 1990 đến năm 2017, ông là Trưởng khoa Ung thư tại Bệnh viện Pitié-Salpétrière Paris và Giáo sư Ung bướu tại Đại học Pierre et Marie Curie. Ông thường đưa ra những lời khuyên về cách sống tốt hơn và chiến đấu với bệnh tật trong các cuốn sách của mình, không chỉ các tác phẩm khoa học mà còn cả tiểu thuyết.


image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
63.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *