Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Oopsy
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
320
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm PDF Tái bản 2023

Tải sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm

Hình ảnh bìa sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm

NÓI CHO TRẮNG MẮT SẮT ĐÁ CŨNG MỀM

Nếu truyền thông là một hành trình – Hãy chủ động kiến tạo giao diện đời mình!

Một cuốn sách giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống nội tâm và cuộc sống xã hội của mình.

Nếu phải nói một điều gì, thì đơn giản thôi, bạn sẽ biết cách lựa chọn sự truyền thông cho riêng mình, một cách khôn ngoan và quyết liệt, có điều, bạn có dám thử không?

Đây chắc chắn là cuốn sách nổi bật nhất giữa một biển những cuốn sách về truyền thông và tâm lí. Nó dành cho từ người bình dân đến giới PR chuyên nghiệp.

Đây là cuốn sách thứ 35 của Oopsy với chủ đề hoàn toàn mới: Truyền thông. Cho người đọc một cái nhìn khai sáng về vấn đề truyền thông. Truyền thông không chỉ là ở lĩnh vực marketing, nó ở khắp nơi trong đời sống chúng ta.

Thông qua bốn câu chuyện cổ tích quen thuộc từ cổ tích Việt Nam cho đến thế giới, người đọc được hiểu rõ về bốn loại truyền thông chi phối đến đời sống con người từ xưa cho đến hiện đại. Kiểu truyền thông thứ năm được đưa ra ở cuối cuốn sách như một lối thoát vượt xuất cho truyền thông, xứng đáng gọi là truyền thông

Các đoạn hay nhất:

Một chiến lược truyền thông thông minh là gì? Phải tập trung vào hình ảnh cá nhân:
TÔI LÀ NGƯỜI UY TÍN ĐỂ XÂY DỰNG SẢN PHẨM ẤY! Còn ở Việt Nam bây giờ vẫn có rất nhiều người mang tính chất truyền thông sai lầm: Không xây dựng thương hiệu cá nhân, mà lại tập trung vào xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Nên thương hiệu cá nhân là một điều chúng ta chưa quen truyền thông.

Mô hình truyền thông của Tấm là mô hình hai mặt. Một đằng truyền thông mình là nạn nhân, một đằng truyền thông mình là một điều gì đấy sáng giá. Tấm bảo mình bị hại chết không biết bao nhiêu lần nhưng cuối cùng vẫn cứ sống. Chúng ta có thể nghĩ ngay là sau khi trả thù Cám thì Tấm đã tạo ra một câu chuyện truyền thông xuyên suốt. Và cho đến sự hồi sinh – sự hồi sinh phải thông qua hình tượng quả thị, được bà già yêu quý. Tức là gì? Tấm lặp lại mô hình truyền thông ở mức cao hơn: Một nạn nhân, và một người tỏa sáng. Và chính bởi vì giá trị tỏa sáng ấy, Tấm đã chiến thắng mẹ con Cám.

Mô hình truyền thông liên quan đến tính chất hiệu quả của nó đối với xã hội, cho nên đầu tiên, Tấm phải là nạn nhân đã. Tấm là nạn nhân thì những kẻ gây ra cho Tấm mới phải là thủ phạm. Tức là khi gây ra sự thương cảm, phải tạo ra một sự đố kỵ, và tạo ra một sự căm ghét.
Còn nếu chỉ xảy ra sự thương cảm không – “Tôi nghèo lắm”, “Tôi đói lắm”, “Tôi không có gì”… – thì không được.

Mô hình truyền thông của Tấm, chúng ta thấy là trong một xã hội nặng nề về tâm cảm và suy cảm như người Việt, mô hình truyền thông của Tấm là một mô hình có sức mạnh. Hay nói đúng hơn, mô hình nạn nhân, thủ phạm, đổ lỗi, đố kỵ, vẫn là mô hình truyền thông có khả năng tiêu diệt đối thủ. Nó xuất hiện ở đấy và nó vẫn còn đấy. Nhưng chớ quên, truyền thông kiểu Tấm không phải là lối truyền thông duy nhất xuất hiện ở xã hội phương Đông.

Mô hình truyền thông của Sọ Dừa là mô hình anh hùng: Từ một người không có gì, thành một anh hùng. Nó không lôi người khác vào, không đổ lỗi thật nhanh. Nhưng mô hình ấy u ám một màu buồn bã, khi tất cả những gì Sọ Dừa thật sự đạt được vẫn là Không: Không thật sự có ảnh hưởng, không thật sự thành công.

Nó giống như startup, Bạch Tuyết truyền thông bằng cách đem chính mình ra làm mồi nhử Hoàng tử, đem cái chết của chính mình, đem sự bất hạnh của chính mình, nhưng không thuyết minh. Bạch Tuyết đã làm việc gì? Đưa mình ra như một món hàng, trưng bày mình ra, và sau đấy cho thấy sự ủng hộ mình bởi bảy chú lùn, bởi muông thú. Tức là gì? Cho thấy sự ủng hộ của xã hội và tiềm năng của mình. Hoàng tử đã chấp nhận giá trị của Bạch Tuyết, chấp nhận “kết hôn” với Bạch Tuyết. Đây là dạng thức mà thời hiện đại vẫn gọi là startup dating, business dating – hẹn hò kinh doanh.

Cuốn sách viết về bí mật thành công cho cuộc đời mỗi người: NÓI CHO TRẮNG MẮT, SẮT ĐÁ CŨNG MỀM

Mua sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm tại đây với giá

113.160 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm PDF Tái bản 2023

Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm MOBI

Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm Oopsy ebook

Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm EPUB

Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
Báo Thanh niên

2019

320

bìa mềm

350

nói kem mắt sắt

Nếu giao tiếp là một cuộc hành trình – hãy chủ động tạo ra giao diện cuộc sống của bạn!

Cuốn sách giúp bạn nhìn nhận lại đời sống nội tâm và xã hội của mình.

Phải nói một điều là rất đơn giản, bạn sẽ biết lựa chọn phương thức giao tiếp cho riêng mình, khôn ngoan và dứt khoát, nhưng bạn có dám thử không?

Đây chắc chắn là cuốn sách nổi bật trong một biển sách truyền thông và tâm lý. Nó hoạt động cho tất cả mọi người từ người bình thường đến giới PR chuyên nghiệp.

Đây là cuốn sách thứ 35 của O Exam về một chủ đề hoàn toàn mới: Giao tiếp. Cung cấp cho người đọc một góc nhìn sáng tỏ về các vấn đề truyền thông. Truyền thông không chỉ có trong lĩnh vực marketing mà nó có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta.

Thông qua bốn câu chuyện cổ tích quen thuộc từ Việt Nam đến thế giới, độc giả có thể hiểu rõ về bốn phương tiện truyền thông đã ảnh hưởng đến cuộc sống của con người từ xa xưa đến nay. Cách giao tiếp thứ năm được đưa ra ở cuối cuốn sách, như một lối thoát cho giao tiếp, nó có thể được gọi là giao tiếp.

đoạn văn hay nhất:

Chiến lược truyền thông thông minh là gì? Phải chú ý đến hình ảnh cá nhân:
Tôi là người có uy tín đã làm ra sản phẩm này! Ở Việt Nam, vẫn còn nhiều người sử dụng các phương tiện truyền thông giả mạo: thay vì xây dựng thương hiệu cá nhân, họ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Vì vậy, thương hiệu cá nhân là thứ chúng ta không quen với việc truyền thông.

Mô hình giao tiếp của Tấm là mô hình hai mặt. Một mặt nó cho thấy tôi là nạn nhân, mặt khác nó cho thấy tôi là người xứng đáng. Tan nói với tôi rằng anh ấy đã bị giết không biết bao nhiêu lần, nhưng cuối cùng thì anh ấy vẫn sống. Chúng ta có thể hình dung ngay rằng sau khi trả thù Cám, Tấm đã tạo ra một câu chuyện truyền thông từ đầu đến cuối. Cho đến khi Phục sinh – Sự hồi sinh phải thông qua hình ảnh trái cây yêu dấu của bà cụ. Điều đó có nghĩa là gì? Khối này lặp lại mẫu giao tiếp ở cấp độ cao hơn: một nạn nhân, một người đàn ông sáng chóiChính vì giá trị sáng ngời này mà Tấm đã giành được sự ủng hộ của mẹ con Cám.

Phương thức lây truyền liên quan đến tác động của nó đối với xã hội nên Tân phải là nạn nhân đầu tiên. Nếu Tân là nạn nhân thì người gây ra cho Tân phải là thủ phạm. Có nghĩa là, khi sự đồng cảm được khơi dậy thì lòng đố kỵ và thù hận phải được tạo ra.
Giá như sự cảm thông – “Tôi nghèo”, “Tôi đói”, “Tôi không có gì” … – thì sẽ không.

Phương thức giao tiếp của Tan, chúng tôi thấy rằng trong một xã hội đồng cảm như người Việt Nam, mô hình truyền thông của Tan là một phương thức mạnh mẽ. Hay nói đúng hơn, mô hình nạn nhân, thủ phạm, đổ lỗi, ghen tuông vẫn là một mô hình giao tiếp tiêu diệt kẻ thù. Nó ở đó và nó vẫn ở đó. Nhưng đừng quên rằng giao tiếp hội đồng quản trị không phải là hình thức giao tiếp duy nhất xuất hiện trong các xã hội phương Đông.

Mô hình truyền thông của Sọ Dừa là hình mẫu anh hùng: từ hư không trở thành anh hùng. Nó không kéo mọi người và nó không đổ lỗi nhanh chóng. Nhưng mô hình đó thật đáng buồn, khi những gì mà tất cả những bộ xương dừa thực sự đạt được vẫn chỉ là “không”: không có tác động thực sự và không có thành công thực sự.

Nó giống như một start-up mà Bạch Tuyết dùng bản thân làm mồi nhử cho một hoàng tử giao tiếp, mang đến cái chết cho chính mình, bất hạnh cho chính mình, nhưng không một lời giải thích. Bạch Tuyết đã làm gì? Hãy thể hiện bản thân như một món hàng, thể hiện bản thân và thể hiện sự ủng hộ của bạn với Bảy chú lùn, những con vật. Điều đó có nghĩa là gì? Thể hiện sự hỗ trợ xã hội và tiềm năng của bạn. Hoàng tử chấp nhận giá trị của Bạch Tuyết và chấp nhận “cuộc hôn nhân” của mình với Bạch Tuyết. Hình thức này vẫn được gọi là hẹn hò doanh nhân, hẹn hò kinh doanh trong thời hiện đại.

Cuốn sách này kể về bí quyết thành công trong cuộc sống của mỗi người: Nói có mắt, có sắt thì mới có.


image
image
image

Giá đặc biệt
113.160 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *