Permethrin là thuốc gì?

Hàm số

Các tác dụng phụ của Permethrin là gì?

Thuốc này được sử dụng để điều trị Ghẻ do bọ ve / ve làm cho da của bạn bị nhiễm trùng và kích ứng. Permethrin thuộc về một nhóm thuốc được gọi là pyrethrins. Permethrin hoạt động bằng cách làm tê liệt và giết chết bọ ve / ve và trứng của chúng.

Bạn bè nên sử dụng Còn về permethrin thì sao?

Thuốc này là dành cho chỉ sử dụng ngoài da. Uống thuốc càng sớm càng tốt sau khi được kê đơn. Bôi thuốc lên bất kỳ vùng da nào theo chỉ dẫn, kể cả dưới móng tay và kẽ ngón chân. Không uống nhiều thuốc hơn quy định. Rửa sạch kem sau 8-14 giờ bằng cách tắm.

Tránh để kem dính vào mắt, mũi, miệng hoặc âm đạo. Nếu thuốc dính vào mắt, hãy rửa sạch bằng nhiều nước. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu tình trạng ngứa kéo dài.

Các triệu chứng của bệnh ghẻ bao gồm ngứa dữ dội và trầm trọng hơn khi đi ngủ. Bạn cũng có thể thấy các đường nhỏ và lượn sóng trên da cùng với các con mạt / mạt ở cuối đường (lỗ nhỏ). Các lỗ nhỏ thường thấy nhất trên ngón tay / tĩnh mạch, cổ tay, khuỷu tay, nách, lót hông, đáy mông, vú (phụ nữ) hoặc bộ phận sinh dục nam. Ngay cả khi permethrin chữa khỏi bệnh ghẻ, những con bọ / ve chết vẫn có thể ngứa đến 4 tuần sau khi điều trị. Hỏi bác sĩ về các loại thuốc để giảm ngứa. Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn sau 2 tuần điều trị. Bác sĩ có thể cần tìm hiểu xem bọ ve / ve có còn sống hay không và có thể yêu cầu điều trị thêm.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Trí Việt Phát

Nên bảo quản permethrin như thế nào?

Dù ghẻ như thế nào, ve / mạt chết vẫn có thể ngứa đến 4 tuần sau khi điều trị. Hỏi bác sĩ về các loại thuốc để giảm ngứa. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn làm theo cẩn thận hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay và ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Khôn ngoan

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Permethrin là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Permethrin là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Permethrin là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Permethrin là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-30 16:05:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button