Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Pháp Phật Và Cuộc Sống được viết bởi tác giả Thích nữ Tâm Hòa Minh Dung, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Pháp Phật Và Cuộc Sống được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Pháp Phật Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thích nữ Tâm Hòa Minh Dung
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
384
– Loại bìa
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch

Download ebook Pháp Phật Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023

Tải sách Pháp Phật Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Pháp Phật Và Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Pháp Phật Và Cuộc Sống

Đang cập nhật…

Nội dung sách Pháp Phật Và Cuộc Sống

Pháp Phật Và Cuộc Sống
Đạo Phật là một tôn giáo tôn sùng đức hạnh chân thật, vượt ngoài thường tình của thế gian​; là chân trời giải thoát là lý tưởng chung cho bất cứ ai có tâm hướng về miền đất tự tại. Những lời Phật dạy vốn thâm trầm như một vườn hoa xuân tươi thắm, đáng trân trọng đến từng con chữ. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu đúng và đầy đủ lời Phật dạy. Chính vì vậy mà đôi khi chúng ta không thể biến lời Phật dạy thành những hành động cụ thể có thực, để sống một cuộc đời nhẹ nhõm, an yên.
Cuốn sách “Pháp Phật và cuộc sống” do Thích nữ Tâm Hòa (Minh Dung) biên soạn sẽ giúp người đọc hiểu hơn về đạo Phật, thông qua việc lý giải một cách cặn kẽ lời Phật nói, sử dụng những từ ngữ gần gũi với đời thường, những ai mới tiếp xúc với Phật pháp đều có thể dễ dàng hiểu được. “Pháp Phật và cuộc sống” sẽ an ủi phần nào tâm thức mênh mông không cội gốc, hướng con người đến sự tịnh hóa, thức tỉnh tâm thức mỗi người, để chúng ta được trở lại là chính ta với một cuộc đời hạnh phúc.

Mua sách Pháp Phật Và Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Pháp Phật Và Cuộc Sống tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Pháp Phật Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023

Pháp Phật Và Cuộc Sống MOBI

Pháp Phật Và Cuộc Sống Thích nữ Tâm Hòa Minh Dung ebook

Pháp Phật Và Cuộc Sống EPUB

Pháp Phật Và Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Như phụ nữ Tan Heming
bìa mềm

2019

384

400

Phật pháp và cuộc sống

Đạo Phật là một tôn giáo ủng hộ đạo đức chân chính và hướng về thế giới khác; tầm nhìn giải thoát là lý tưởng chung của bất kỳ người nào có trái tim là nơi tự do. Phật pháp bao quát và sâu sắc, như đóa hoa xuân tươi thắm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và đầy đủ những lời Phật dạy. Đây là lý do tại sao đôi khi chúng ta không thể chuyển những lời dạy của Đức Phật thành những hành động cụ thể thực sự để sống một cuộc sống dễ dàng và bình an.

Quyển sách Phật Pháp và Đời Sống của Sư Cô Thích Nữ Tâm Hoa (Minh Dung) sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đạo Phật, bằng cách giải thích cặn kẽ những lời Phật dạy, sử dụng từ ngữ gần gũi, kết hợp với cuộc sống hàng ngày sẽ khiến người mới quen. Phật giáo thoải mái hơn. Dễ hiểu. “Đạo Phật và Cuộc sống” sẽ xoa dịu đại đa số những trái tim không gốc rễ, hướng dẫn mọi người thanh lọc, đánh thức tâm hồn mọi người, để chúng ta trở về với chính mình và sống một cuộc đời hạnh phúc.

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
64.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *