Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Hứa Trọng Lâm, Lục Tây Ninh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hứa Trọng Lâm, Lục Tây Ninh
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
– Loại bìa
– Trọng lượng
900 gram
– Người dịch

Download ebook Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Tải sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Tác phẩm “TAM QUỐC DIỄN NGHĨA” được giới học giả so sánh với Trường Ca Iliad của Hi Lạp.

Truyện lấy bối cảnh chiến tranh Thương Trụ Vong-Chu Võ Hưng lồng vào yếu tố Phật Đạo Thần Người Ma và chuyện Quái Dị Thơ Từ Ca Phú người người đều biết nhà nhà đều hay
Thiện – ác đối lập thứ bậc giữa thần và người thay nhau; kiếp vận và số trời; cao thấp sang hèn; vương triều thế tập và biến đổi. So với những lần biến đổi vương triều nào; đều nổi bậc hơn cả.

Toàn bộ cuốn tiểu thuyết mô tả người thần yêu ma đều gặp kiếp nạn cùng lúc. Người thượng cổ từ thuần phát sang văn minh; từ cai quản sang ly đoạn; từ thái bình sang sát phạt. Khi ấy mỗi sinh mệnh đều đưa ra lựa chọn cuối cùng của bản thân trong bối cảnh cương thường đạo lý đều mất hết. Chính tà hỗn tạp thiện ác đan xen. Từ người đến thần; từ thần đến yếu quái; từ trời đến đất; từ Triều Ca đến Tây Kỳ; từ Vương Hầu đến Ngư Tiều; từ Núi Rừng đến Hải Đảo; từ hồng trần đến cõi tiên không ai tránh được sự phán xét ấy. Họ phải lựa chọn chủ động hoặc bị động con đường cuối cùng của riêng mình. Chính nghĩa hay 1 ruột với gian tà. Hoặc là kích động hoặc là do dự hoặc là mơ màng hoặc là quyết sống chết. Thái độ sinh mệnh trực tiếp hay gián tiếp quyết định tương lai của chính họ. Con đường đến tương lai hoặc níu lại do thái độ ấy mà thành.

Kẻ Vô Đạo Ắt Chẳng Kín Thần. Trụ Vương nhà Thương thay rường đổi cột sức mạnh vô song; văn có Thương Dung; Tỉ Can; Triệu Khải; Võ có Thái Sư Văn Trọng; Hoàng Phi Hổ; Tam Cung Hoàng Hậu; tứ đại chư hầu; uy chấn 8 phương. Đó là điều kiện có thời thịnh thế. Nhưng Trụ Vương là kẻ vô đạo ỷ mạnh mà hoang dâm báng bổ thần linh coi thường luân lý. Kẻ vô đạo như thế ắt chẳng kín thần. Thời thượng cổ người người đều kín trời đất quỷ thần giữ đạo đức giữ luân thường. Nữ Oa là thần thượng cổ Trung Hoa thế mà Trụ Vương phỉ báng báng bổ từ đó mà xúc phạm thần linh. Vì sắc dục mà đã chiêu mời con hồ ly ngàn năm đến bị mê hoặc mất hết bản tính. Cuối cùng mất đi giang sơn xã tắc. Mở đầu Phong Thần Diễn Nghĩa nói về kẻ vô đạo bất kín thần cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh. Khởi nguồn vô đạo là bất kín thần nên sẽ phóng túng dục vọng nên đánh mất đạo đức gieo cái nhân diệt vong.

Mua sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

374.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) MOBI

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) Hứa Trọng Lâm, Lục Tây Ninh ebook

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) EPUB

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Cuốn) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *