Nhà Sách ABC xin giới thiệu Quyển sách Phúc lành của đất được viết bởi tác giả Knut Hamsun và được phát hành bởi Công ty TNHH Domino Books ngày 2021-10-30 15:10:17. Phúc lành của đất thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 193.500 ₫.

Bạn đang tìm: Phúc lành của đất PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Công ty TNHH Domino Books
– Ngày xuất bản – 2021-10-30 15:10:17
– Dịch Giả – Nguyễn Thành Nhân
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 494
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Phúc lành của đất PDF Tái bản 2023

Phúc lành của đất

Tải sách Phúc lành của đất PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phúc lành của đất

Hình ảnh bìa sách Phúc lành của đất

product-img-0

Quyển sách Phúc lành của đất cuốn, với hơn . Phúc lành của đất đang trong . Sách đang được giảm giá -10%, từ 215.000 ₫ giảm còn 193.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phúc lành của đất

“Khi tác phẩm Phúc Lành của Đất lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1917, cuốn sách ngay lập tức được công nhận là một kiệt tác. Trong câu chuyện của Isak, người rời bỏ ngôi làng để đến một nơi hoang sơ ở miền quê Na Uy tạo lập trang trại và nuôi sống gia đình; Knut Hamsun đã khơi gợi lên mối liên kết giữa con người và đất đ Cuốn tiểu thuyết của Hamsun là một tác phẩm của sự điềm nhiên lạ thường, một vẻ đẹp nghiêm trang và sức mạnh kinh thánh – và đây cũng là một thành tựu cao quý của một trong những nhà văn vĩ đại nhất thế kỷ 20.”
 
– NXB Penguin
 
“Phúc Lành của Đất đã làm cho thế giới xúc động… và hầu như kể từ khi xuất bản mọi người đã tiên lượng Hamsun sẽ thắng giải Nobel… Nhà văn Singer thú nhận đã bị tác phẩm thôi miên; Hesse gọi Hamsun là nhà văn yêu thích của ông ấy; Hemingway giới thiệu các tác phẩm của Hamsun cho Scott Fitzgerald; Gide so sánh Hamsun với Dostoyevsky tuy vậy ông cho rằng Hamsun “có lẽ tinh tế hơn”. Danh sách những người ái mộ giọng văn ma mãnh, vô chính phủ của ông còn rất dài.
 
– The New Yorker
 
“Toàn bộ trường phái tiểu thuyết hiện đại trong thế kỷ 20 đều bắt nguồn từ Hamsun”
– Isaac Bashevis SingeGiá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Phúc lành của đất bản quyền ở đâu

Quyển sách Phúc lành của đất được bán với giá 193.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Phúc lành của đất PDF Tái bản 2023

Phúc lành của đất MOBI

Phúc lành của đất Knut Hamsun PDF Tái bản 2023

Phúc lành của đất EPUB

Phúc lành của đất full

Phúc lành của đất đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Knut Hamson

– Domino Books Ltd.

– 2021-10-30 15:10:17

“Khi Earth’s Blessings được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1917, cuốn sách ngay lập tức được công nhận là một kiệt tác. Trong câu chuyện của Isak, anh ấy rời làng của mình để lập trang trại và hỗ trợ gia đình mình ở vùng hoang dã của vùng nông thôn Na Uy; Knut Hamsun gợi lên sự gắn bó giữa con người với nhau. và trái đất. Tiểu thuyết của Link d Hamsun là một tác phẩm của sự đĩnh đạc kỳ lạ, vẻ đẹp trang nghiêm và sức mạnh kinh thánh — một thành tích cao của một trong những nhà văn vĩ đại nhất của thế kỷ 20. “

– Penguin Press

“The Blessing of the Earth đã thay đổi thế giới … Gần như ngay từ khi nó được xuất bản, Hamson đã được dự đoán sẽ đoạt giải Nobel … Tác giả Singer thừa nhận đã bị tác phẩm thôi miên; Hesse gọi Hamson là Nhà văn yêu thích của mình. Hemingway giới thiệu về Scott Fitzgerald với công việc của Hamson; Gide ví Hamson với Dostoevsky, mặc dù ông cho rằng Hamson “có lẽ tinh tế hơn.”

– Người New York

“Toàn bộ trường phái tiểu thuyết hiện đại trong thế kỷ 20 đều bắt nguồn từ Hamson.”

– Isaac Bashevis Singh

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Phúc lành của đất
product-img-0
193.500 won
215.000 won
-mười%

– Nhà xuất bản – Domino Books Ltd.
– ngày phát hành – 2021-10-30 15:10:17
– người phiên dịch – Nguyễn Thành Nhân
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 494
– Công ty xuất bản – Báo chí văn học

Những phước lành của Trái đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *