Pvcombank là ngân hàng gì

Tìm hiểu chi tiết về ngân hàng Pvcombank 

Pvcombank là một ngân hàng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng từ khi thành lập đến nay. Sự phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ đã giúp khách hàng có thêm một kênh giao dịch thuận lợi với chi phí thấp. Vậy bạn đã biết Pvcombank là ngân hàng gì chưa? Cùng Abcland.vn tìm hiểu chi tiết về hoạt động của ngân hàng Pvcombank nhé!

Ngân hàng pvcombank có tốt không
Ngân hàng pvcombank có tốt không

Giới thiệu về ngân hàng Pvcombank

Ngân hàng Pvcombank được thành lập từ ngày 16/08/2013 (thông tin dựa theo quyết định số 279/GP-NHNN của ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Dựa trên sự hợp nhất của hai công ty là Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam và Ngân hàng TMCP Phương Tây để hình thành nên Pvcombank như bây giờ.

Vào ngày 01/10/2013, ngân hàng Pvcombank nhận giấy đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội và chính thức đi vào hoạt động.

Vốn điều lệ của ngân hàng Pvcombank hiện có là 9 nghìn tỷ đồng với khối tài sản hơn 100 nghìn tỷ đồng. Trong quá trình phát triển của mình, Pvcombank đã sở hữu hơn 116 điểm giao dịch trên toàn quốc. Trong đó hầu hết các điểm đều nằm ở những tỉnh thành trọng điểm. Với tiềm năng mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Pvcombank đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho mọi khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Xem ngay Top các ngân hàng tốt nhất Việt Nam 

Pvcombank là ngân hàng gì
Pvcombank là ngân hàng gì

Mục đích của Pvcombank là xây dựng một ngân hàng gần gũi với tất cả đối tượng khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giao dịch trong ngân hàng hoặc liên ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm, vay vốn, đầu tư,… Đồng thời, gia tăng lợi ích khách hàng và làm tròn trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

Vào năm 2016, Pvcombank đã có mặt ở vị trí thứ 3 trong tổng số 29 ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam. Đây là một trong những điểm chứng minh giá trị mà ngân hàng Pvcombank mang đến cho khách hàng Việt là không hề nhỏ.

Ngân hàng PVcomBank là ngân hàng gì

Qua giới thiệu sơ lược ở trên, có thể biết ngân hàng Pvcombank không phải là một ngân hàng nhà nước. Nhưng hoạt động cực kỳ hiệu quả. Pvcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam. Mã là WBVNVNVX. Thành lập năm 2013 với số vốn 52% thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 6.7% thuộc Morgan Stanley, phần còn lại thuộc về những cổ đông khác.

Thời gian làm việc của ngân hàng PVcomBank

Hiện nay, giờ làm việc của ngân hàng Pvcombank được quy định:

– Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Buổi sáng làm từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00

– Thứ 7: Bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 11h30.

– Chủ nhật không làm việc.

– Các cây ATM vẫn hoạt động bình thường tất cả các ngày trong tuần.

Ngân hàng Pvcombank
Ngân hàng Pvcombank

Các sản phẩm mà ngân hàng Pvcombank cung cấp

Tài khoản thanh toán

Tại Pvcombank có đầy đủ các loại tài khoản thanh toán từ nội địa cho đến thẻ quốc tế. Nhờ đó, nếu khách hàng muốn giao dịch trong nước hay ngoài nước. Tiền cũng sẽ được chuyển – nhận nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thực hiện các lệnh thanh toán thông qua internet banking pvcombank mà không phải ra ngân hàng.

Tài khoản tiền gửi tiết kiệm

Lãi suất tiết kiệm tại Pvcombank khá hấp dẫn với nhiều loại tiền như VND, USD,… Chỉ cần chứng minh nhân dân là khách hàng đã có thẻ sở hữu ngay một tài khoản tiết kiệm cá nhân.

Vay vốn lãi suất thấp

Khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn có thể đến ngân hàng Pvcombank để được tư vấn về khoản vay cũng như lãi suất. Hiện Pvcombank có các khoản cho vay mua xe, sửa chữa nhà cửa, kinh doanh, vay tiêu dùng,…

Ngân hàng pvcombank là ngân hàng gì
Ngân hàng pvcombank là ngân hàng gì

Đánh giá về ngân hàng Pvcombank

Về cơ sở vật chất, kỹ thuật

Thừa hưởng nguồn vốn khổng lồ ngay từ khi mới thành lập. Ngân hàng Pvcombank có một hệ thống phòng giao dịch đầu chú trọng đầu tư. Trang thiết bị của ngân hàng hiện đại, phục vụ khách hàng tốt nhất. Tại các phòng giao dịch Pvcombank, khách hàng luôn có ghế chờ thoải mái. Các cây ATM luôn được xây dựng ở vị trí dễ tìm để khách hàng thuận tiện rút tiền, chuyển tiền.

Mọi thông tin của khách hàng cũng như việc điều hành, quản lý đều được đồng bộ hóa giúp giao dịch nhanh chóng, thuận lợi. Áp dụng công nghệ cao vào hệ thống website và bảo mật giúp thông tin khách hàng luôn an toàn tại Pvcombank.

Về nhân viên chăm sóc khách hàng pvcombank

Các nhân viên của ngân hàng Pvcombank luôn có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng trong giao dịch và các vấn đề khác. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp với khách hàng là yếu tố giúp ngân hàng Pvcombank được đánh giá cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ đến ngân hàng Pvcombank thông qua tổng đài hoặc ngay tại các phòng giao dịch. Thái độ thân thiện và cởi mở của nhân viên Pvcombank sẽ làm hài lòng khách hàng. Dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra cũng đều được giải quyết. Mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng.

Hình nhân viên ngân hàng pvcombank cực xinh
Hình nhân viên ngân hàng pvcombank cực xinh

Ngân hàng pvcombank có tốt không

Tất nhiên với những thông tin về pvcombank trên, chúng ta có thể xác định Pvcombank là ngân hàng uy tín. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Lãi suất ngân hàng pvcombank

Theo thông tin mới nhất pvcombank com vn thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kì hạn dao động từ 0,5% – 7,99%/năm. Lãi suất sẽ được trả vào cuối kỳ. Các kì hạn gửi dưới 1 tháng như 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần sẽ có lãi suất 0,5%/năm. Đối với kì hạn 1 và 2 tháng quý khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 4,75%/năm. Thời gian 5 tháng là 4,71%/năm; 6 – 8 tháng là 7,1%;. 9 – 11 tháng là 7,4%/năm.

Lãi suất mới nhất của ngân hàng Pvcombank
Lãi suất mới nhất của ngân hàng Pvcombank

Ngân hàng pvcombank tuyển dụng 2020

Thông tin tuyển dụng mới nhất tại pvcombank
Thông tin tuyển dụng mới nhất tại pvcombank

Những thông tin trên đây đã cho các bạn biết rõ hơn về ngân hàng Pvcombank. Hãy đến với Pvcombank để thực hiện các giao dịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất nhé!

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *