Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile được viết bởi tác giả Stephen Denning, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Stephen Denning
– Nhà xuất bản – NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Lê Hồng Phương Hạ

Download ebook Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile PDF Tái bản 2023

Tải sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile

“Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile” là tác phẩm mới nhất của Steve Dennin và đang gây được tiếng vang lớn khi nhắc tới “phương pháp Agile” như một cuộc cách mạng trong quản lý công việc không thể bị ngăn cản và phương pháp Agile chính là xu hướng quản trị của tương lai, đem lại cho những doanh nghiệp áp dụng nó những thành tựu lớn lao và bền vững.

Steve nhận định chúng ta đang ở nguồn gốc của một thời đại mới – thời đại của Agile. Đó là một thời đại nhiều phấn khởi, bởi vì sự thay đổi chưa từng có có thể xảy ra gần như chỉ sau một đêm. Tại sao lại có điều này? Bởi vì một tổ chức Agile thực sự sẽ kết nối tất cả mọi người, mọi thứ và mọi lúc. Tổ chức này có khả năng cung cấp giá trị tức thì cho khách hàng, gần gũi trên quy mô lớn.

Nhưng bằng cách nào? Làm thế nào một công ty phức tạp như Ericsson, Barclays, Fidelity Investments, hoặc Microsoft có thể bắt tay vào thử nghiệm các sáng kiến mới với tốc độ nhanh nhẹn của một vận động viên? Làm thế nào các tổ chức lớn có thể hoạt động như các tổ chức nhỏ? Trong “Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile”, bạn sẽ học các nguyên tắc và kỹ thuật tạo nên quản lý Agile. Được phát triển đầu tiên trong ngành công nghiệp phần mềm, cách tiếp cận quản lý Agile  ngày nay đã được cải tiến và nhào nặn để hoạt động mạnh mẽ trong tất cả các ngành công nghiệp: công nghệ, sản xuất, dược phẩm, y tế, viễn thông, máy bay, ô tô gần như bất kỳ lĩnh vực nào.

Với nhu cầu phát triển nhanh chóng của người tiêu dùng và công nghệ đang được cập nhật nhanh hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đang nhận ra mức độ cần thiết của phương pháp Agile . Nó cho phép một nhóm, đơn vị hoặc doanh nghiệp nhanh chóng tích lũy và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu thay đổi liên tục này. Với các ví dụ từ mọi lĩnh vực, The Age of Agile giúp người đọc:

• Nắm vững ba luật Quản lý Agile (nhóm , khách hàng, mạng lưới)

 • Nắm bắt tư duy mới

• Khắc phục những hạn chế

 • Sử dụng các số liệu có ý nghĩa

• Làm cho toàn bộ tổ chức trở nên nhanh nhẹn. Với các công thức đột phá được trình bày trong cuốn sách này, ngay cả tổ chức “khổng lồ toàn cầu” cũng có thể học cách hành động linh hoạt trong kinh doanh. Tương lai công ty của bạn có thể phụ thuộc vào nó!

Mua sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile PDF Tái bản 2023

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile MOBI

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile Stephen Denning ebook

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile EPUB

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Theo Phương Pháp Của Agile full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Stephen Denning
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

bìa mềm

300

Li Hongfanghe

“Quản lý công việc hiệu quả nhanh nhẹn” là tác phẩm mới nhất của Steve Denning, và nó đang được rất nhiều người chú ý khi nhắc đến “phương pháp nhanh nhẹn” như một cuộc cách mạng không thể ngăn cản trong quản lý công việc. Các phương pháp Agile là xu hướng quản lý của tương lai, mang lại cho các doanh nghiệp những thành tựu to lớn và bền vững trong việc áp dụng nó.

Steve nhận ra rằng chúng ta đang ở giai đoạn khởi đầu của một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của sự nhanh nhẹn. Đó là một thời điểm thú vị vì sự thay đổi chưa từng có đã xảy ra gần như chỉ trong một đêm. Tại sao nó như thế này? Bởi vì một tổ chức nhanh nhẹn thực sự kết nối mọi người, mọi thứ và thời gian. Tổ chức có khả năng cung cấp giá trị tức thì, gần gũi với khách hàng trên quy mô lớn.

Nhưng bằng cách nào? Làm thế nào một công ty phức tạp như Ericsson, Barclays, Fidelity Investments hay Microsoft lại có thể thử nghiệm những cải tiến mới với sự nhanh nhẹn của một vận động viên? Làm thế nào để các tổ chức lớn hoạt động như những tổ chức nhỏ? Trong Quản lý Hiệu suất Agile, bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc và kỹ thuật tạo nên quản lý nhanh nhẹn. Ban đầu được phát triển trong ngành công nghiệp phần mềm, các phương pháp quản lý nhanh ngày nay đã được cải tiến và định hình để hoạt động trong tất cả các ngành: công nghệ, sản xuất, dược phẩm, kinh tế y tế, viễn thông, máy bay, ô tô, gần như tất cả mọi thứ.

Với nhu cầu của người tiêu dùng phát triển nhanh chóng và công nghệ được cập nhật nhanh hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đang nhận ra tầm quan trọng của các phương pháp nhanh. Nó cho phép một nhóm, đơn vị hoặc doanh nghiệp nhanh chóng tích lũy và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu thay đổi này. Với các ví dụ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, The Agile Age giúp người đọc:

• Nắm vững ba luật của quản lý nhanh (nhóm, khách hàng, mạng)

• Nắm bắt suy nghĩ mới

• Vượt qua những hạn chế

• Sử dụng những con số có ý nghĩa

• Làm cho toàn bộ tổ chức nhanh nhẹn. Với công thức đột phá được trình bày trong cuốn sách này, ngay cả những tổ chức “khổng lồ toàn cầu” cũng có thể học cách hành động với sự nhanh nhạy trong kinh doanh. Tương lai của công ty bạn có thể phụ thuộc vào nó!


image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *