Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () được viết bởi tác giả Suzuki Koji, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Suzuki Koji
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
347
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Lương Việt Dũng

Download ebook Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () PDF Tái bản 2023

Tải sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt ()

Hình ảnh bìa sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt ()

Cái chết đến từ một cuộn băng. Hai đôi nam nữ vị thành niên lần lượt chết bởi cơn đau bóp nghẹt trái tim một tuần sau khi xem phải cuộn băng lạ trong một nhà nghỉ ngoại ô Tokyo, bên trên một cái giếng cũ…

Mê mẩn khám phá ra bí ẩn đằng sau những cái chết kinh hoàng đó, Asakawa, một phóng viên đang háo hức vì danh vọng lao vào cuộc truy tìm dấu vết. Đến mức gã tự mình xem phải cuộn băng, và đối mặt với lời đe dọa hãi hùng kẻ nào đó đã đặt trong những hình ảnh cuộn băng ghi lại. Bảy ngày còn lại, vòng quay của Ring bắt đầu, sự khiếp hãi của kẻ đã thấy ngọn núi lửa phun trào, những cái mặt ma quái, và cuối cùng, cái giếng cũ tiêu điều giữa khu rừng vắng… bắt đầu ngấm vào trong tim. Sự thật là đâu? Đâu là lời nguyền, đâu là lời giải?

Hãy thưởng thức Ring, vòng tròn ác nghiệt của Koji Suzuki, tác phẩm kinh dị kinh điển đã làm mưa làm gió bằng những thành công khổng lồ ở đất nước Phù Tang trong hàng thập kỷ, trước khi bước lên màn ảnh với hai bộ phim nổi tiếng Ringu của Nhật Bản và The ring của Holywood. Xuất khẩu nỗi sợ đặc trưng Nhật Bản ra toàn thế giới, Ring thỏa mãn những ai đang tìm kiếm khoái cảm trong nỗi rùng mình, cùng những triết lý cao sang và sâu sắc của một trong những kiệt tác của thể loại.

Nhận định

 “Vẫn còn ở Ring những bất ngờ khiếp đảm cho những ai đã xem phim.” – The Globe and Mail

“Tóc bạn sẽ dựng ngược lên, nhưng bạn không thể bỏ sách xuống.” – AsianWeek

“Ring được viết như một bài sonnet. Nó hàm chứa sự bất an sâu sa.” – Science Fiction Weekly

“Câu chuyện của Suzuki mang những phẩm chất độc đáo, kỳ ảo. Ông đã chứng tỏ khả năng kỳ diệu trong việc biến cái bình thường trở nên đáng kinh sợ.” – Rue Morgue

Mua sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () PDF Tái bản 2023

Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () MOBI

Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () Suzuki Koji ebook

Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () EPUB

Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Koji Suzuki
Báo chí văn học

2019

347

bìa mềm

350

Phân longyue

Cái chết đến từ cuốn băng. Một chàng trai và cô gái tuổi teen đã chết vì đau tim một tuần sau khi xem một đoạn video kỳ lạ trong một nhà nghỉ trên giếng cổ ở ngoại ô Tokyo …

Bị ám ảnh bởi việc làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau những cái chết kinh hoàng này, nhà báo nổi tiếng Asakawa bắt đầu tìm ra dấu vết. Đến nỗi anh phải tận mắt xem đoạn băng và đối mặt với mối đe dọa kinh hoàng mà ai đó đã đặt trong hình ảnh trong cuốn băng. Chỉ còn bảy ngày nữa, Chúa tể của những chiếc nhẫn bắt đầu quay, và nỗi sợ hãi của những người đã nhìn thấy vụ phun trào, những khuôn mặt ma quái, và cuối cùng, chiếc giếng cổ mục nát giữa sa mạc… bắt đầu thấm vào tim. Đâu là sự thật? Lời nguyền ở đâu và đâu là lời giải?

hãy tận hưởng đi nhé vòng, vòng luẩn quẩn Tác phẩm kinh dị kinh điển của đạo diễn Koji Suzuki đã thành công vang dội ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, trước khi có hai tác phẩm ăn khách lên màn bạc. Lingu Nhật Bản và vòng Holywood. Để xuất khẩu nỗi sợ hãi độc nhất của Nhật Bản ra thế giới, vòng Thỏa mãn những ai tìm kiếm niềm vui thích thú với triết lý cao cả và sâu sắc của một trong những kiệt tác của thể loại này.

xác nhận

“Còn vòng Đối với bất kỳ ai đã xem phim, đây là một bất ngờ khủng khiếp. “—Trên địa cầu và Thư

“Tóc của bạn sẽ dựng đứng, nhưng bạn không thể đặt cuốn sách xuống.” – Tuần báo Châu Á

vòng Viết sonnet. Nó chứa đựng những bất an sâu sắc. “—Science Fiction Weekly

“Câu chuyện của Suzuki có một phẩm chất kỳ diệu và độc đáo. Anh ấy thể hiện một khả năng kỳ lạ để biến những điều trần tục thành kinh dị.” – Morgue Row


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
76.500 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *