Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi được viết bởi tác giả Đinh Hạo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi PDF Tái bản 2023

Thông tin về sách

Tác giả Đinh Hạo
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Lương Hiền

Download ebook Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi PDF Tái bản 2023

Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi

Tải sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi

Hình ảnh bìa sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi

Trong cuộc sống bận rộn với bao con người tấp nập lướt qua nhau luôn có những nỗi buồn được ẩn giấu bên dưới nụ cười cùng vỏ bọc hoàn hảo, những trái tim từng bị tổn thương mãi mãi không thể chữa lành nhưng vẫn điên cuồng tìm lại tình yêu đã mất, những tâm hồn vĩnh viễn sống trong sự huy hoàng đẹp đẽ của quá khứ chứ không chấp nhận sự thật đắng cay… Càng trưởng thành, chúng ta càng hiểu rõ: Mọi hơi ấm đều phải trải qua quá trình chưng cất bằng nước mắt. Biết càng nhiều, tổn thương càng sâu. Dẫu có giả vờ cũng vô ích.

Thế nhưng bạn ơi, đừng sợ hãi. Bởi cơn mưa kia rồi cũng sẽ tạnh, nắng rồi cũng sẽ lên, ốm lâu ngày sẽ thành thầy thuốc, chỉ cần gặp sỡ, chỉ cần vượt qua, sau cùng đều sẽ trở thành ngày mai tươi sáng. Hoa rồi sẽ nở, đời – ắt sẽ “tươi”.

“Rồi hoa sẽ nở, rồi đời sẽ tươi” của Đinh Hạo mang màu sắc như một nốt nhạc trầm giữa một bức tranh tươi vui mà chúng ta tự vẽ. Có những câu chuyện sẽ chạm đến tâm can của bạn, những mối tình đứt đoạn, những số phận bị cuộc đời đối xử khắc nghiệt nhưng vẫn lạc quan kiếm tìm hạnh phúc… Họ tồn tại ở một nơi nào đó trong đời, có thể là ai đó, cũng có thể là chính bạn – nhưng tất thảy đều sẽ như những bông hoa nhỏ kiên cường, hy vọng ánh cầu vồng sau mưa.

“Tôi mong cuốn sách này sẽ là cây cầu, kết nối những cuộc đối thoại giữa chúng ta khi bạn mất ngủ, rối bời, bất an. Tôi mong cuốn sách sẽ là lưỡi gươm, giúp chặt dứt mọi phiền muộn của bạn. Tôi mong cuốn sách sẽ là liều thuốc đắng hiệu nghiệm có thể “dã tật”, chữa lành mọi thương tổn cho bạn.” – Tác giả Đinh Hạo.

Mua sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi ở đâu

Bạn có thể mua sách Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi PDF Tái bản 2023

Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi MOBI

Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi Đinh Hạo ebook

Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi EPUB

Rồi Hoa Sẽ Nở, Rồi Đời Sẽ Tươi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ding Hao
Báo Thanh niên

Năm 2020

264

bìa mềm

280

Long Xuan

Cuộc sống bận rộn, bao con người trôi qua vội vã, dưới nụ cười và sự chở che hoàn hảo ấy luôn ẩn chứa một nỗi buồn, một trái tim không bao giờ lành lặn nhưng vẫn đang nhìn đến điên dại. Tình yêu đã mất, tâm hồn sẽ mãi sống trong quá khứ tươi đẹp, thà chấp nhận sự thật cay đắng… Càng trưởng thành, càng hiểu: ấm ức nào cũng phải trải qua quá trình thăng hoa, có nước mắt. Càng biết nhiều, tổn thương càng sâu. Thậm chí không phải giả vờ.

Nhưng đừng sợ, anh bạn. Bởi vì mưa rồi cũng sẽ tạnh, mặt trời sẽ mọc, bệnh lâu sẽ lành, chỉ cần gặp lạnh, chỉ cần bạn vượt qua thì cuối cùng sẽ trở thành một ngày mai huy hoàng. Hoa sẽ nở, cuộc đời – sẽ “tươi”.

“Khi hoa nở, cuộc đời sẽ tươi” Màu sắc của Đinh Hạo như một âm trầm trong bức tranh tươi vui do chính tay chúng tôi vẽ nên. Có những câu chuyện chạm đến trái tim bạn, những mối tình tan vỡ, những số phận bị cuộc đời đối xử khắc nghiệt nhưng vẫn lạc quan tìm kiếm hạnh phúc … Họ tồn tại đâu đó trong cuộc đời, có thể là ai đó hoặc cũng có thể là chính bạn – nhưng mọi thứ sẽ như một bông hoa nhỏ cứng cỏi , mong cầu vồng sau cơn mưa.

“Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là nhịp cầu nối những cuộc trò chuyện của chúng ta khi bạn mất ngủ, bối rối, bất an. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là thanh gươm giúp bạn cắt đứt mọi lo lắng. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ có sức mạnh thuốc đắng mà “chữa” và làm lành mọi vết thương của bạn. ”- Tác giả Đinh Hạo.

Hoa sẽ nở và cuộc sống sẽ tươi
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *