Nhà Sách ABC xin giới thiệu Quyển sách Rồng Đỏ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thomas Harris và được phát hành bởi Nhã Nam ngày Bìa mềm. Rồng Đỏ (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 81.300 ₫.

Bạn đang tìm: Rồng Đỏ (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Nhã Nam
– Loại bìa – Bìa mềm

Download ebook Rồng Đỏ (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Rồng Đỏ (Tái Bản)

Tải sách Rồng Đỏ (Tái Bản) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rồng Đỏ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Rồng Đỏ (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Rồng Đỏ (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 278 đánh giá). Rồng Đỏ (Tái Bản) đang Đứng thứ 33 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 109.000 ₫ giảm còn 81.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rồng Đỏ (Tái Bản)

Rồng Đỏ
Những vụ giết người khủng khiếp vào những đêm trăng tròn. Những hiện tượng được sắp đặt với rất nhiều ý đồ nhưng rất ít dấu vết. Một sát thủ thích phô trương, thách thức cảnh sát bằng những lời nhắn trêu ngươi. Một con quái vật khốn khổ chỉ tìm thấy niềm vui trong việc sát hại các gia đình hạnh phúc. Một kẻ thái nhân cách chìm trong những logic quái gở và những hoang tưởng bất khả hình dung. Hắn tự gọi mình là Rồng đỏ.
Trước khi có Hannibal Lecter đã có Rồng đỏ. Rồng đỏ không có được vẻ sắc lạnh rợn người mà thu hút khó cưỡng của Hannibal, nhưng ở hắn có thứ nhân tính méo mó vừa gây sợ hãi vừa gợi nên những trắc ẩn đau lòng. Là một sự pha trộn khôn ngoan của thuật loại suy, tính hồi hộp của hành động và nỗi kinh hoàng, lại được viết chặt chẽ hơn hơn nhiều tiểu thuyết li kỳ khác, Rồng Đỏ hoàn toàn xứng với lời khen tặng của Stephen King: “Tiểu thuyết đại chúng xuất sắc nhất kể từa sau Bố già”.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Rồng Đỏ (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Rồng Đỏ (Tái Bản) được bán với giá 81.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Rồng Đỏ (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Rồng Đỏ (Tái Bản) MOBI

Rồng Đỏ (Tái Bản) Thomas Harris PDF Tái bản 2023

Rồng Đỏ (Tái Bản) EPUB

Rồng Đỏ (Tái Bản) full

Rồng Đỏ (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Thomas Harris

– budnan

– bìa mềm

rồng đỏ

Án mạng kinh hoàng vào một đêm trăng tròn. Sự sắp xếp của các hiện tượng có nhiều dụng ý, nhưng ít dấu vết. Một sát thủ hào hoa thách thức cảnh sát bằng một tin nhắn trêu ngươi. Một con quái vật bi thảm, kẻ tìm thấy hạnh phúc chỉ bằng cách giết chết những gia đình hạnh phúc. Một kẻ tâm thần ngập trong logic đáng sợ và chứng hoang tưởng không thể tưởng tượng nổi. Anh ta tự gọi mình là Rồng Đỏ.

trước Hannibal Lecter rồng đỏ. rồng đỏ Anh ta không có sự tàn nhẫn và quyến rũ không thể cưỡng lại của Hannibal, nhưng anh ta có một con người xoắn xuýt vừa đáng sợ vừa đau đớn. Một sự pha trộn thông minh giữa sự tương tự, hành động – hồi hộp và kinh dị khắt khe hơn nhiều phim kinh dị, Red Dragon hoàn toàn đáng khen ngợi. vua Stephen: “Tiểu thuyết nhạc Pop hay nhất kể từ sau The Godfather”.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Rồng Đỏ (Tái Bản)
product-img-0
81.300 won
109.000 won
-25%

– Nhà xuất bản – budnan
– loại bìa – bìa mềm

(Xem 278 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 33

Rồng đỏ (tái bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *