Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke được viết bởi tác giả Meik Wiking, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành .

Bạn đang xem: Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Meik Wiking
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
– Số trang
288
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Nguyên Anh

Download ebook Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF Tái bản 2023

Tải sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

Hình ảnh bìa sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

Điều khiến tôi tự hào khi là con người – với tất cả những sai lầm và thất bại – là sự tò mò và trí tưởng tượng không giới hạn của chúng ta. Chúng ta là loài duy nhất có khả năng nhìn về hành tnh cằn cỗi màu đỏ trên bầu trời xa xăm và nghĩ, làm thế nào để lên được đó hay sao? (Meik Wiking)
Và bởi ta là con-người, nên còn một điều giản dị nữa khiến ta tự hào: Chúng ta cảm nhận được hạnh-phúc. Thứ kho báu cảm xúc ấy trong tiếng Đan Mạch chính là Lykke. Bạn cũng có thể gọi nó là Felicidad nếu bạn là người Tây Ban Nha, hay Glück nếu bạn là người Đức, hoặc Bonheur nếu bạn là người Pháp. Đó là ngọn hải đăng mà người dân dù sống ở Copenhagen hay New York, Delhi hay Dubai đều hướng đến.
Không ai hiểu rõ hạnh phúc và cách săn tìm “kho báu” này bằng Meik Wiking – CEO của Viện Nghiên cứu Hạnh phúc. Nếu Cảm giác Hygge là hành trình khám phá Đan Mạch, thì Săn tìm Hạnh phúc – Săn tìm Lykke sẽ đưa bạn đến một cuộc hành trình dài hơn, tới nhiều vùng đất hơn. Để bạn thấy được, dù văn hóa – xã hội của chúng ta có khác biệt như nào, thì chìa khóa dẫn đến kho báu luôn tồn tại ngay quanh ta, từ ở bên nhau, đến lòng tin, sự tử tế, và rất nhiều yếu tố cốt lõi khác nữa.
Bạn sẵn sàng Săn tìm Hạnh phúc – Săn tìm Lykke rồi chứ!
Về tác giả Meik Wiking
“Tôi có được công việc tuyệt nhất trên đời: Tôi nghiên cứu xem điều gì làm người ta hạnh phúc.”
Meik Wiking là CEO của Viện Nghiên cứu Hạnh phúc (Happiness Research Institute), một tổ chức nghiên cứu chú trọng vào sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống.
Ngoài nghiên cứu về khoa học chính trị, viết lách, ông còn thích chụp ảnh và chơi tennis (dù chơi không giỏi lắm) với bạn bè.
Các tác phẩm đã xuất bản:
Cảm giác HYGGE – Về ánh sáng, sự ấm áp và những điều bí mật khác.
 

Mua sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke ở đâu

Bạn có thể mua sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF Tái bản 2023

Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke MOBI

Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke Meik Wiking ebook

Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke EPUB

Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Meck Wiggin
Báo chí thế giới

288

bìa mềm

300

Nguyên Anh

Điều khiến tôi tự hào với tư cách là một người – với tất cả những sai lầm và thất bại – là trí tò mò và trí tưởng tượng vô biên của chúng tôi. Chúng ta là loài duy nhất có thể nhìn vào hành tinh đỏ cằn cỗi trên bầu trời xa xôi và nghĩ, làm cách nào để đến được đó? (Mek Wiggin)

Bởi vì chúng ta là con người, có một điều đơn giản hơn khiến chúng ta tự hào: chúng ta cảm thấy hạnh phúc.Kho tàng cảm xúc trong tiếng Đan Mạch là Hồ. Bạn cũng có thể gọi nó Felicida nếu bạn là người Tây Ban Nha, hoặc Gluck nếu bạn là người Đức, hoặc Bonnard Nếu bạn là người Pháp. Nó là ngọn hải đăng được những người sống ở Copenhagen, New York, Delhi hay Dubai săn lùng.

Không ai hiểu hạnh phúc và cách tìm ra “kho báu” này tốt hơn Meck Wiggin, Giám đốc điều hành của Viện Hạnh phúc.nếu Cảm thấy Hygge là một hành trình khám phá Đan Mạch, và sau đó Tìm kiếm hạnh phúc – đang tìm kiếm Lykke Sẽ đưa bạn vào một hành trình xa hơn, đến nhiều vùng đất hơn. Để các bạn thấy rằng dù văn hóa – xã hội của chúng ta có khác nhau đến đâu thì chìa khóa của kho báu vẫn luôn ở bên chúng ta, đó là sự đồng hành cùng nhau, đến sự tin tưởng, lòng nhân ái,… là một yếu tố cốt lõi khác.

bạn đã sẵn sàng chưa Tìm kiếm hạnh phúc – đang tìm kiếm Lykke đã sẵn sàng!

Về tác giả Meik Wiking

“Tôi đã nhận được công việc tốt nhất trên thế giới: Tôi nghiên cứu những gì khiến mọi người hạnh phúc.”

Meik Wiking là Giám đốc điều hành của Viện Hạnh phúc, một tổ chức nghiên cứu tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống.

Ngoài việc nghiên cứu khoa học chính trị và viết lách, anh ấy thích chụp ảnh và chơi quần vợt (mặc dù không giỏi lắm) với bạn bè.

Các tác phẩm đã xuất bản:

Cảm nhận HYGGE – về ánh sáng, sự ấm áp và những bí mật khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *