Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sát Thủ Online được viết bởi tác giả Nguyễn Xuân Thủy, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sát Thủ Online được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Sát Thủ Online PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Xuân Thủy
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2016
– Số trang
408
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
420 gram
– Người dịch

Download ebook Sát Thủ Online PDF Tái bản 2023

Tải sách Sát Thủ Online PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sát Thủ Online

Hình ảnh bìa sách Sát Thủ Online

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sát Thủ Online

Sát Thủ Online Bi kịch tàn khốc, thế giới ảo hỗn mang, có truy đuổi phá án và có cả cái chết, Sát thủ online trình bày một cách nhìn riêng về mặt trái của internet – thế giới ảo, khi giới trẻ thiếu cảnh giác đã bị dụ dỗ vào con đường phạm tội, trở thành mối nguy hiểm cho xã hội. Nhân vật chính là Tý, lớn lên thiếu thốn tình cảm và sự dạy dỗ của mẹ, bị cha bạo hành, Tý sa đà vào những trò chơi trên mạng, trở thành một game thủ, kết băng đảng với một băng nhóm tội phạm. 13 chương là cuộc đời “nhân vật Hiệp sĩ đen (Mr Mouse)” với nhóm bụi đời Lucky Family. Nhưng không chỉ phá phách, và chơi bời, cậu bé âm thầm nuôi dưỡng khao khát được gặp lại mẹ, và điên cuồng đi tìm. Đau đớn giày vò, những mâu thuẫn trong tính cách và dằn vặt tâm lý đã làm nên một câu chuyện đầy ám ảnh bên dưới màu sắc hình sự, có thể nói, dành cho các gia đình trẻ hiện đại.

Mua sách Sát Thủ Online ở đâu

Bạn có thể mua sách Sát Thủ Online tại đây với giá

87.220 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sát Thủ Online PDF Tái bản 2023

Sát Thủ Online MOBI

Sát Thủ Online Nguyễn Xuân Thủy ebook

Sát Thủ Online EPUB

Sát Thủ Online full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Xuân Thủy
Báo Thanh niên

2016

408

bìa mềm

420

Thảm kịch tàn khốc của những sát thủ trên mạng, thế giới ảo hỗn loạn, truy đuổi và giải quyết tội ác, thậm chí là cái chết, sát thủ trực tuyến thể hiện góc nhìn độc đáo về mặt tối của Internet – thế giới ảo, khi những người trẻ không tỉnh táo sẽ bị dụ vào đường cùng của tội phạm và trở thành mối nguy hiểm cho xã hội. Nhân vật chính là chú chuột, lớn lên thiếu sự chăm sóc, dạy dỗ của mẹ, bị bố bạo hành, Ty sa vào game online, trở thành game thủ rồi gia nhập băng nhóm tội phạm. Chương mười ba là cuộc sống của gia đình may mắn “Nhân vật Hiệp sĩ đen (Ông Chuột)”. Nhưng cậu bé không chỉ biết đùa, mà còn thầm nuôi khao khát được gặp lại mẹ, và điên cuồng tìm kiếm. Nỗi đau hành hạ, mâu thuẫn tính cách, tâm lý dằn vặt đã tạo nên một câu chuyện đầy ám ảnh dưới màu sắc tội ác dành cho những gia đình trẻ hiện đại.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
87.220 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *