Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sau Mưa được viết bởi tác giả William Trevor, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sau Mưa được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
42339 .

Bạn đang xem: Sau Mưa PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – William Trevor
– Nhà xuất bản – Phụ Nữ
– Ngày xuất bản
42339
– Số trang
334
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
420 gram
– Người dịch

Download ebook Sau Mưa PDF Tái bản 2023

Tải sách Sau Mưa PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sau Mưa

Hình ảnh bìa sách Sau Mưa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sau Mưa

Sau Mưa gồm 12 truyện ngắn, mang một nhất quán ngầm về những con người như vậy. Dù nhân vật được kể đến là phụ nữ, con trẻ hay một ông lão, xem chừng họ đều đơn độc, và dễ rơi vào thương tổn. Đọc Sau Mưa, ngoài cái bâng khuâng mà câu chữ miên man gảy vào lòng, có lẽ người đọc sẽ còn trải qua nỗi hồ nghi mà lối viết bỏ ngỏ gieo cho trí óc. Rốt cuộc Gilbert có liên can gì tới cô Carol Dickson “bị hành hung bằng dùi cui cho tới chết”; rốt cuộc Milton – cậu thiếu niên trót mang đức tin khác với cộng đồng và thân quyến – đã bị ai kết liễu? Rất nhiều câu hỏi nảy ra song dường như đều dẫn đến tri ngộ chung: kiếp người là một dạng sống hết đỗi mong manh!
… Mong manh nhưng không khoác vẻ đáng thương, cần phải nói thêm như vậy khi đọc Sau Mưa. Nhân vật của Trevor mang cái cả quyết và (thậm chí) tự tại đằng sau biểu hiện lành hiền, yếu đuối. Hẳn rồi độc giả sẽ không quên Harriet – quý cô bị tình yêu bỏ lại – bình lặng ngồi giữa “không khí trong sạch” sau mưa, hay cậu bé Milton – dù bị răn đe, kiềm tỏa – vẫn hồn nhiên và kiên nhẫn đạp xe từ thị trấn này qua thị trấn khác để kể câu chuyện của riêng mình.
(Theo vov.vn)
Nhận định
“Trong số những câu bút truyện ngắn viết bằng tiếng Anh, không có ai vượt được ông.”
(Wall Street Journal)
“Với ngôn từ tinh tế và cái nhìn bén nhọn, Trevor đã phơi bày nỗi đau buồn trong cuộc sống đời thường chính xác tới độ bạn cũng cảm thấy đau đớn thực sự như bị đánh. Từ tập truyện này, người đọc sẽ thu nhận được những điều nho nhỏ và tuyệt vời.”
(The Washington Post)

Mua sách Sau Mưa ở đâu

Bạn có thể mua sách Sau Mưa tại đây với giá

64.780 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sau Mưa PDF Tái bản 2023

Sau Mưa MOBI

Sau Mưa William Trevor ebook

Sau Mưa EPUB

Sau Mưa full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *