Seabank là ngân hàng gì

Tìm hiểu Ngân hàng Seabank 

Seabank là ngân hàng gì – Có rất nhiều khách hàng vẫn đang còn thắc mắc mình có nên sử dụng ngân hàng Seabank hay không ? Và nó có thức sự tốt như nhiều người vẫn nói hay không ? Thông qua bài viết này Abcland.vn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về ngân hàng Seabank.

Ngân hàng Seabank là ngân hàng gì

Seabank được biết đến là một trong những ngân hàng TMCP và được thành lập sớm nhất tại nước ta. Seabank nằm trong top những ngân hàng thương mại có cổ phần lớn nhất Việt Nam về mặt quy mô vốn điều lệ. Mạng lưới hàng động trên khắp cả nước và tốc độ tăng trưởng luôn nằm ở mức khá ổn định.

Hiện nay, với nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, người ta có xu hướng chuộng giao dịch thông qua thẻ tín dụng. Hoặc thông qua những thẻ ngân hàng nhằm đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng và tiết kiệm được thời gian thanh toán. Vì vậy việc chọn lựa một ngân hàng phù hợp với bản thân là điều được rất nhiều người quan tâm.

Seabank là một trong nhiều ngân hàng đã gây dựng được tên tuổi của mình trong giới ngân hàng Việt Nam. Những vẫn còn có rất nhiều khách hàng vẫn đang còn thắc mắc rằng: Ngân hàng Seabank có thực sự tốt hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Seabank là ngân hàng gì
Seabank là ngân hàng gì

Đôi nét về ngân hàng Seabank

Seabank chính là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Seabank thuộc trong top những ngân hàng gia tộc có vị thế hàng đầu của nước ta và do ba mẹ con bà Nguyễn Thị Nga nắm giữ. Tất cả các thành viên trong gia đình bà, cũng như họ hàng trong gia đình.. đều đang nắm giữ những vị trí hết sức quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của ngân hàng.

Nữ đại gia Nguyễn Thị Nga hiện đang là chủ tịch Hội đồng quản trị của ngân hàng TMCP Đông Nam Á. Bà đã dùng bộ óc thông minh và sự sáng tạo của mình đã đưa ngân hàng ngày càng đi lên. Đem đến nhiều thành công cho bản thân, gia đình cũng như đóng góp cho xã hội.

Bà không chỉ đưa ngân hàng lớn mạnh như hiện nay. SeAbank với vốn điều lệ khủng lên đến 5.466 tỷ đồng, tài sản cũng lên đến 80.000 tỷ đồng. Ngày càng đang làm mưa làm gió trên thị trường ngân hàng – tài chính Việt Nam.

Người đem lại thành công cho ngân hàng Seabank không chỉ có công sức của bà Nguyễn Thị Nga. Mà còn có công sức của người con trai cả Lê Tuấn Anh và con gái của bà Lê Thu Thủy. Hai người con của bà đã không ngừng cố gắng để đưa ngân hàng ngày càng phát triển.

Hiện nay họ đều đang năm giữ chức Phó chủ tịch thường trực kiêm Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Seabank. Ngân hàng Seabank chính là ngân hàng có chỗ đứng vững chắc nhất trong giới ngân hàng hiện nay.

Ngân hàng Seabank có thực sự tốt hay không

Ngân hàng Seabank với phương hướng phát triển là luôn kiên định mục tiêu phát triển vì lợi ích của khách hàng được đặt trên hết. Trong điều kiện thị trường tại chính luôn có những biến động, gặp không ít khó khăn. Nhưng ngân hàng Seabank đã làm được điều đó và đem về những thành tựu đáng tự hào.

Ngân hàng Seabank luôn cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ tài chính cho khách hàng. Bao gồm nhiều đối tượng khác nhau: Hộ gia đình, tư nhân, hộ kinh doanh cá thể.. mà còn hướng đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh phương hướng phát triển mục tiêu mà ngân hàng đưa ra là chính. Seabank còn tối ưu hóa lợi ích cho từng khách hàng và các cổ đông. Vì vậy, suốt thời gian hoạt động vừa qua ngân hàng Seabank luôn đảm bảo được sự phát triển bền vững. Hoạt động lâu dài mà còn có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của kinh tế – xã hội.

Từ lúc thành lập đến nay Seabank dã không ngừng nỗ lực và cố gắng. Qua đó trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của nước ta. Ngân hàng Seabank không chỉ lớn mạnh về mặt quy mô, mạng lưới hoạt động mà còn lớn mạnh ở mức độ nhận biết thương hiệu.

Ngân hàng Seabank mở rộng mạng lưới trên khắp cả nước. Tính đến nay có khoảng 161 điểm giao dịch Seabank trên toàn quốc. Sau một thời gian dài hoạt động, kinh doanh, phát triển thương hiệu của mình. Seabank đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá như:

+ Danh hiệu Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam

+ Danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam năm 2016 và cùng nhiều danh hiệu khác.

Ngân hàng Seabank là ngân hàng gì

Ngân hàng Seabank là ngân hàng như thế nào 

  Những năm gần đây Seabank đã vươn lên để giành lấy nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mua bán trung gian như: Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam. Hay uy tín trong lĩnh vực Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam năm 2016…

Seabank luôn luôn thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội, phát triển vì cộng đồng. Ngân hàng này còn trở thành nhà cung cấp tiêu dùng chất lượng. Không những vậy Seabank còn được xem là ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam. Seabank đã không ngừng khẳng định được tên tuổi. Vị trí của mình trên đấu trường thương mại trong nước và cả quốc tế.

Để có được những thành tích đáng tự hào như hôm nay. Không thể không nhắc đến công sức của đội ngũ, cán bộ, nhân viên  của ngân hàng. Họ đã cố gắng không ngừng nghỉ trong việc phục vụ khách hàng. Seabank còn luôn tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

Lãi suất ngân hàng Seabank 

 Lãi suất ngân hàng Seabank cũng năm ở mức rất ấn tượng. Theo đó ngân hàng này có mức lãi suất tương đối cao, lãi suất được chia ra thành từng kì, từng bậc khác nhau..

Tiết kiệm trả lãi hàng tháng ngân hàng Seabank

Kỳ hạnLãi suất năm
3   Tháng4.24   %
6   Tháng6.95   %
9   Tháng7.05   %
12   Tháng7.20   %
15   Tháng7.25   %
18   Tháng7.35   %
24   Tháng7.40   %
36   Tháng7.45   %

Lãi suất tiết kiệm gửi góp tích lũy tương lai ngân hàng Seabank

Tiết kiệm gửi góp Gửi định kì Gửi linh hoạt 
Yêu cầu Khách hàng đăng ký trước định kỳ gửi tiền (1 tháng/lần hay 3 tháng/lần), số tiền gửi định kỳ, ngày gửi tiền định kỳ và cố định trong suốt thời gian gửi tiền. Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào, không hạn chế số lần, không phải đăng ký trước số tiền gửi.
Số tiên gửi tối thiểu mỗi lần200.000 đ/lần nộp.200.000 đ/lần nộp.
Lãi suất (%/năm)7.2%/năm6.7%/năm
Số tiền tối đaKhông giới hạn số tiền tối đa.Trong 5 tháng cuối của mỗi kỳ hạn 15 tháng, số dư tăng ròng của tài khoản tiết kiệm gửi góp tối đa trong một tháng không quá 12% số dư tại thời điểm cuối tháng thứ 10 của tài khoản TKGG đó.
Hình thức gửi tiền + SeABank sẽ tự động trích số tiền gửi định kỳ khách hàng đã đăng ký từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng để chuyển sang tài khoản TKGG.+ Nộp tiền mặt trực tiếp
+  Chuyển tiền từ tài khoản khác (mở tại SeABank hoặc từ ngân hàng khác)
Rút 1 phần trước hạnKhi thời gian thực gửi đạt đủ 1 kỳ hạn, khách hàng được:
+ Rút 1 năm một lần
+ Không quá 25% số tiền của tài khoản

Lãi suất tiết kiệm bậc thang Seabank

Kỳ hạnLãi suất năm
1   Tháng4.25   %
2   Tháng4.25   %
3   Tháng4.25   %
4   Tháng4.25   %
5   Tháng4.25   %
6   Tháng7.00   %
7   Tháng7.05   %
8   Tháng7.10   %
9   Tháng7.15   %
10   Tháng7.20   %
11   Tháng7.25   %
12   Tháng7.30   %
13   Tháng7.32   %
15   Tháng7.35   %
18   Tháng7.37   %
24   Tháng7.40   %
36   Tháng7.47   %

Tiết kiệm thông minh SeASave Smart

Số dư  Lãi suất
%/năm
Từ 0 đến 10.000.000 VND0.9
Từ 10.000.000 đến 25.000.000 VND0.9
Từ 25.000.000 đến 100.000.000 VND0.9
Từ 100.000.000 VND trở lên0.9
Từ 0 đến 500 USD0
Từ 500 đến 1250 USD0
Từ 1250 đến 5000 USD0
Từ 5000 USD trở lên0
Từ 0 đến 400 EUR0.25
Từ 400 đến 1.000 EUR0.25
Từ 1.000 đến 4.000 EUR0.25
Từ 4.000 EUR trở lên0.25

rên đây là những thông tin liên quan đến ngân hàng Seabank, mong với những thông tin này sẽ giúp bạn giải đắp được những thắc mắc của mình cũng như câu hỏi: “ Ngân hàng Seabank có thực sự tốt hay là không?”

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *