SHB là ngân hàng gì

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì Có tốt không

SHB là viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. Hội sở của SHB tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, tại 77, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi, mang lại nhiều lợi thế cho ngân hàng SHB trong việc quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của SHB

Ngân hàng SHB được thành lập vào năm 1993, đây là thời điểm nền kinh tế nước ta còn khá nhiều biến động. Cho đến nay ngân hàng SHB vẫn đứng vững, không ngừng phát triển và trở thành đơn vị đầu ngành. Hiện nay, ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội có quy mô rộng khắp cả nước. Với hơn 500 điểm giao dịc và trên 8000 nhân viên.

Ngoài ra SHB còn mở rộng chi nhánh sang hai nước là Lào và Campuchia. Với một hệ thống lớn như vậy, SHB hàng đang phục vụ hơn 4 triệu khách hàng là các cá nhân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem ngay Các ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

SHB bank là ngân hàng gì

SHB bank là ngân hàng gì

Tổng tài sản của ngân hàng SHB

Theo số liệu từ báo cái tài chính của ngân hàng SHB, tính đến ngày 31/12/2019. Tổng tài sản của ngân hàng này là 366 nghìn tỷ đồng, tăng 43 nghìn tỷ so với năm 2018. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn SHB đã thu về được một khối tài sản khổng lồ. Có thể nói đây là cơ sở để SHB gây dựng được lòng tin của khách hàng. Đây cũng chính là tiền đề để thực hiện tốt các chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Đối tác chiến lược của SHB

Ngân hàng SHB đang ngày càng nâng cao vị thế cũng như tầm ảnh hưởng của mình ở cả trong nước và quốc tế. Để đạt được điều đó, bên cạnh sự cố gắng nỗ lực, không thể không nhắc đến sự đồng hành của của các đối tác chiến lược như : Tổng Công ty xây dựng số 1. Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Mỹ,…

Nhờ có sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa ngân hàng và các công ty các tập đoàn.. Nên ngân hàng này đã ngày càng phát triển mạnh, gây dựng được uy tín thương hiệu ở cả trong và ngoài nước.

SHB nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nhìn chung tất cả các ngân hàng tài Việt Nam đều có các sản phẩm và loại hình dịch vụ giống nhau. Có thể kể đến như cho vay, gửi tiết kiệm, thanh toán quốc tế, ngoại hối, tài trợ thương mại,…Tuy nhiên nhắc đến SHB không thể không nhắc đến dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Sự tin tưởng của khách hàng đối với bất kì thương hiệu nào đều xuất phát từ những sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu đó mang lại. Hiểu được điều này, ngân hàng SHB luôn chú trọng đầu tư kỹ lưỡng vào các sản phẩm dịch vụ của mình. Cũng như luôn lắng nghe, quan tâm đến những thắc mắc, phản hồi của khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp.

Ngân hàng SHB có uy tín không
Ngân hàng SHB có uy tín không

Hiện nay, công nghệ thông tin đã được ứng dụng trong quá trình hoạt động của ngân hàng SHB. Để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó, SHB đã đưa các kênh giao dịch như internet banking, SMS banking hay mobile banking vào sử dụng, phục vụ khách hàng,… Điều này giúp khách hàng kiểm soát và quản lý tài khoản của mình tốt hơn, ngoài ra cũng đảm bảo được sự an toàn khi giao dịch.

Các thành tựu, giải thưởng của ngân hàng SHB

Gần 30 năm từ khi thành lập đến nay, SHB đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý. Giải thưởng do các tạp chí khoa học, kinh tế tài chính, các trung tâm thẩm định trong nước và trên thế giới bình chọn. Một số giải thưởng tiêu biểu có thể kể đến như:

+ Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017

+ Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2017-2018-2019.

+ Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất năm 2017-2018-2019

+ Top 50 thương hiệu giá trị lớn nhất Việt Nam

+ Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng

+ Ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc…

Ngoài ra còn các giải thưởng cao quý do Đảng và nhà nước trao tặng như :  bằng khen của ngân hàng nhà nước, bằng khen của thủ tướng. Huân chương lao động hạng ba (2013)…

Những thành tựu xuất sắc đã đạt được sẽ là tiền đề để ngân hàng SHB tiếp tục nỗ lực, vươn xa hơn nữa. Không ngừng cải tiến nâng cao các sản phẩm dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội luôn hoạt động với phương châm: Đối tác tin cậy – Giải pháp phù hợp.

Hi vọng rằng trong tương lại SHB sẽ  tiếp tục phát triển để góp phần xây dựng thị trường tài chính Việt Nam vững mạnh . Mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Qua những thông tin trong bài viết SHB là ngân hàng gì ? Hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về ngân hàng này. Chúc bạn có những quyết định đầu tư và sự lựa chọn đúng đắn.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *