Shinhan bank là ngân hàng gì

Ngân hàng Shinhan bank có uy tín không

Shinhan bank là ngân hàng gì – Như chúng ta đã biết Việt Nam và Hàn Quốc vốn là hai nước có mối quan hệ hòa bình, hợp tác cùng phát triển trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có lĩnh vực tài chính ngân hàng. Một trong những công ty tài chính ngân hàng lớn nhất mà Việt Nam liên kết với Hàn Quốc phải kể tên đến là Shinhan Bank. Vậy Shinhan bank là ngân hàng gì ? Uy tín hay không ? Hãy cùng Bất động sản ABC Land tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hình thành và phát triển của ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan bank là ngân hàng gì

Nhiều người hỏi rằng, ngân hàng Shinhan Bank có phải là ngân hàng của Việt Nam hay không. Câu trả lời là Ngân hàng Shinhan Bank không phải ngân hàng do Việt Nam thành lập mà là ngân hàng của Hàn Quốc. Việt Nam là một trong nhưng đất nước liên kết, có nhiều ngân hàng đại diện trong toàn quốc.

Ngân hàng Shinhan bank là gì
Ngân hàng Shinhan bank là gì

Văn phòng đại diện đầu tiên của Shinhan Bank ở Việt Nam được xây dựng năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay với sự phát triển lớn mạnh, ngân hàng đã có tới hơn 30 chi nhanh lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đại diện ngân hàng Shinhan Bank tại Việt Nam

Ngân hàng Shinhan công bố hai gương mặt đại diện của ngân hàng trong năm 2018 đến nay là  ông Trần Quốc Khánh và bà Mai Lan Vân. Đây là hai thành viên với tuổi đời còn trẻ nhưng rất nổi bật về tài năng quản lí ngành tài chính Việt Nam.

MC Trần Quốc Khánh 

Còn được biết đến với nghề nghiệp là biên tập viên/ MC tài năng của nhiều kênh truyền hình. Ông cũng là người góp mặt đầy đủ cho hầu hết các sự kiện tài chính liên kết quốc tế tại Việt Nam. Anh tốt nghiệp đại học La Salle University, Hoa Kỳ. Là người sáng lập nên Kat Media một công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất các chương trình có chủ đề kinh doanh.

Mai Lan Vân

 là cô gái trẻ tuổi nhưng đã nắm vị trí giám đốc tài chính công ty Du lịch thiện nguyện – Tình nguyện vì giáo dục. Đây cũng là một công ty cô và những người bạn đồng hành sáng lập nên. Công ty này chuyên tổ chức các tour du lịch tới các tỉnh miền núi, các khu vực khó khăn. Đồng tời tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại đây. Năm 2016 cô vinh dự được nhà nước Việt Nam vinh danh là một trong 30 tài năng trẻ dưới 30 tuổi của Việt Nam.

Hướng hoạt động, các dịch vụ của Shinhan Bank tại Việt Nam

Hướng phát triển của Ngân hàng Shinhan Bank là cung cấp các dịch vụ nhằm gắn kết các khách hàng có vốn thiếu hụt và các khách hàng có vốn dư lại với nhau. Phân chia rõ rang thành hai loại hình dịch vụ đó là kinh doanh tài chính doanh nghiệp và kinh doanh tài chính cá nhân. Triển khai và phát triển mạnh mẻ các vĩnh vực buôn bán nhỏ lẻ, các sản phẩm giải trí. Đáp ứng như cầu dịch vụ của khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ đặc trưng của ngân hàng.

Ngân hàng Shinhan bank
Ngân hàng Shinhan bank

Dịch vụ cho vay đối với người tiêu dùng Shinhan Bank

Đối với đối tượng khách hàng vay tiêu dùng, ngân hàng có thể có mức cho vay dao động từ 25 đến 500 triệu, tuy vào điều kiện trả nợ của khách hàng, trước khi vay khách hàng phải điền đầy đủ thông tin bản thân, các kế hoạch dự định và khoản thu nhập hàng tháng của mình. Lãi xuất sẽ được tính theo theo thời hạn 12 tháng hoặc 36 tháng. Điều đặc biệt ở Shinhan Bank là không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất cứ một tài sản gì hoặc phải có sự bảo lãnh từ cấp trên. Đối tượng khách hàng có thể có độ tuổi dao động từ 18-65 với mức thu nhập ổn định mỗi tháng từ 6 triệu đồng trở lên. Thủ tục đầy đủ để vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan Bank

Dịch vụ cho khách hàng gửi tiết kiệm Shinhan Bank

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm vào ngân hàng với thời hạn tối thiểu là một tuần và tối đa là 36 tháng với một số loại tiền nhất định trong đó có tiền Việt, Đô La, Nhân Dân Tệ và đồng Won.

Dịch vụ vay tín chấp Shinhan Bank

Ngân hàng cho vay vốn tín chấp không qua trung gian và có thể vay từ 50-500 triệu đồng với thời gian có hạn từ 12 tháng đến 60 tháng. Các khoản vay này được ngân hàng giữ bảo mật 100%. Dịch vụ này các khách hàng có thể chọn phương thức trực tiếp đến các chi nhanh để thanh toán hoặc sử dụng internet banking để hoàn lại tiền vay.

Độ tuổi khánh hàng của loại hình dịch vụ này tối thiểu là 21 tuổi và tối đa là 60 tuổi với nam, còn với nữ là 60 tuổi. Thu nhập hàng tháng của khách hàng phải đảm bảo đạt tối thiếu 7,2 triệu đồng trở lên.

Dịch vụ tại ngân hàng Shinhan bank
Dịch vụ tại ngân hàng Shinhan bank

Khách hàng có độ tuổi tối thiểu thì là 21 và tối đa là 55 đối với nữ, 60 đối với nam. Thu nhập hằng tháng sau thuế tối thiểu 7.2 triệu đồng và được chuyển khoản qua ngân hàng bất kì. Thời gian làm việc ở công ty hiện tại từ 3 tháng trở lên và có hợp đồng chính thức.

Các thủ tục cần thiết tại ngân hàng Shinhan Bank bao gồm:

Giấy tờ đơn theo mẫu của ngân hàng cấp phát.

Giấy tờ chứng nhận nhân thân

Giấy tờ sở hữu tài sản.

Giấy chứng nhận cho người đại diện tài sản hợp pháp

Một số loại giấy tờ chuyên môn liên quan.

Rất hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn thêm nhiều hiểu biết về ngân hàng Shinhan Bank.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *