Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sống Đủ được viết bởi tác giả Azby Brown, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sống Đủ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Đủ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Azby Brown
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
310
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch
Lại Hồng Vy

Download ebook Sống Đủ PDF Tái bản 2023

Tải sách Sống Đủ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Đủ

Hình ảnh bìa sách Sống Đủ

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đủ

Bằng cách chia sẻ những quan sát cá nhân và các câu chuyện miêu tả một lối sống đã phai mờ, SỐNG ĐỦ mang đến góc nhìn sâu sắc về cuộc sống của một xã hội vững bền, không lãng phí, về các vấn đề trải rộng ở nhiều lĩnh vực mà người Nhật phải đối mặt và cách họ tìm ra phương án giải quyết chúng.
Năng lượng, nước, nguyên vật liệu, thực phẩm, dân số, môi trường, rác thải, v.v… Đây đều là nan đề không chỉ ở xã hội hiện đại mà từ hơn hai trăm năm trước, người dân thời kỳ Edo đã phải đương đâì. Chỉ bằng cách lấy “đủ” từ thế giới, họ đã giải được bài toán xã hội, môi trường gian nan, để mở ra cánh cửa đến với cuộc sống giàu ý nghĩa, vẹn tròn và mãn nguyện.
SỐNG ĐỦ chính là nếp suy nghĩ thấm đượm khắp xã hội Nhật Bản đương thời, và ngày nay, đó có thể là ngọn hải đăng soi sáng cho chúng ta trên con đường nổ lực đạt đến sự bền vững.

Mua sách Sống Đủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đủ tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Đủ PDF Tái bản 2023

Sống Đủ MOBI

Sống Đủ Azby Brown ebook

Sống Đủ EPUB

Sống Đủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Azby Brown
Báo Thanh niên

Năm 2020

310

bìa mềm

320

Hong Wei một lần nữa

LIVE ENOUGH cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống trong một xã hội bền vững, không rác thải bằng cách chia sẻ những quan sát cá nhân và những câu chuyện mô tả lối sống đang biến mất, khám phá nhiều vấn đề mà Nhật Bản đang phải đối mặt trong nhiều lĩnh vực và cách họ tìm ra giải pháp cho chúng.
Năng lượng, nước, nguyên liệu thô, thực phẩm, dân số, môi trường, chất thải, v.v. Đây là những vấn đề mà xã hội hiện đại phải đối mặt, và những người trong thời kỳ Edo hơn 200 năm trước đã phải đối mặt với những vấn đề này. Bằng cách đơn giản lấy “đủ” từ thế giới, họ giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường khó khăn và mở ra cánh cửa cho một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và viên mãn.
SỐNG ĐỦ là một tâm lý đã lan tràn trong xã hội Nhật Bản đương đại, và ngày nay, nó có thể là dấu hiệu cho việc theo đuổi sự phát triển bền vững của chúng ta.


image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *