Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sống Lần Thứ 2 được viết bởi tác giả Nguyễn Thủy Tiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sống Lần Thứ 2 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Lần Thứ 2 PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Thủy Tiên
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
304
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Sống Lần Thứ 2 PDF Tái bản 2023

Tải sách Sống Lần Thứ 2 PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Lần Thứ 2

Hình ảnh bìa sách Sống Lần Thứ 2

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Lần Thứ 2

Sống Lần Thứ 2
​”Cuốn sách đáng đọc với tất cả những người đang sống nhưng mắc kẹt với chính mình và như đã “chết” từ rất lâu, chỉ tồn tại và đợi đến ngày được chôn! Vì lẽ đó, “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người ngắn ngủi này”.
“Sống lần thứ hai” là cuốn sách cần phải đọc cho không chỉ những người đang thấy mình mắc kẹt với một căn bệnh không thuốc chữa và đang đi rất nhanh về phía cái chết. Cuốn sách đáng đọc với cả những người vẫn còn đang sống, nhưng thực ra đang mắc kẹt với chính mình và đã “chết” từ rất lâu, chỉ tồn tại và đợi đến ngày được chôn! Vì lẽ đó, “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người ngắn ngủi này.
Như Thuỷ Tiên, em gái Thương Sobey đã viết trong cuốn sách, gia đình cô đón nhận cơn ác mộng ung thư vú đến với Thương Sobey như một bất hạnh. Nhưng cuối cùng, họ biết ơn vì bất hạnh ấy đã đem đến những trải nghiệm và để lại một di sản vô giá.​​​ Bạn biết đấy, cõi đời vô thường, cuộc sống ngắn ngủi, ngày mai chưa chắc sẽ tới đâu. Giá như từ khi ta sinh ra, ai đó nói với ta rằng mỗi ngày thức giấc là ta gần hơn với cái chết, rằng ta đang chết đi mỗi ngày, chứ không phải là sống thêm một ngày, thì chắc ta sẽ trân trọng thời gian ta có hơn, yêu thương nhau hơn và sống cho mình nhiều hơn, sống đến tận cùng sự sống, và yêu đến tận cùng tình yêu. Như cách Thương Sobey đã sống và đã yêu trong “Sống lần thứ hai.”
Hầu hết bệnh nhân ung thư trong mạng lưới là người đã có nhiều trải nghiệm đắng cay trong cuộc đời, kinh qua những cơn đau, buồn khổ, thất vọng và những lần sống chết cùng điều trị ung thư… Nhưng khi trải qua rồi thì họ trân quý từng giây phút sống hơn bao giờ hết. Họ biết điều gì quan trọng, biết buông bỏ, biết sống thanh thản với những thứ mình có và nhìn đời bằng con mắt thương yêu.
Tác giả Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập và Điều hành Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam (BCNV) đang triển khai hàng loạt dự án cho người ung thư vú. Trải qua những giai đoạn khó khăn dồn dập tới, qua hơn hai năm chiến đấu để giành giật sự sống và bình thản để chấn nhận cho sự ra đi của người thân yêu nhất, Thủy Tiên nhận ra được những giá trị tích cực khi ung thư vú gõ cửa gia đình mình, để biết trân trọng những giây phút sống hằng ngày và hiểu sâu sắc hơn về giá trị của con người.
Đến nay, khi mạng lưới đang phát triển mạnh sau 3 năm sáng lập, Thủy Tiên phần nào cảm thấy tự hào bởi những gì cô đem lại cho người bệnh mắc ung thư vú đó là một tinh thần lạc quan với cuộc sống.
Những nỗ lực không mệt mỏi của cô gái Nguyễn Thủy Tiên trong hoạt động vì bệnh nhân ung thư vú đã đưa cô đến với nhiều giải thưởng trong đó có:
– Giải thưởng tình nguyện Quốc gia 2014;
– Gương mặt trẻ triển vọng 2014;
– Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015
– Giải thưởng phát triển vì khối phát triển bền vững chung của khu vực Asian T8/ 2016.
– Top 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi nổi bật của Việt Nam năm 2016 (30 Under 30) do Forbes bình chọn 2016.

Mua sách Sống Lần Thứ 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Lần Thứ 2 tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Lần Thứ 2 PDF Tái bản 2023

Sống Lần Thứ 2 MOBI

Sống Lần Thứ 2 Nguyễn Thủy Tiên ebook

Sống Lần Thứ 2 EPUB

Sống Lần Thứ 2 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thủy Tiến
nhà xuất bản lao động

2022

304

bìa mềm

300

cuộc sống thứ hai

“Cuốn sách này đáng đọc bởi tất cả những ai còn sống nhưng hãy giữ lấy bản thân mình, đã ‘chết’ từ lâu, và chỉ tồn tại và chờ được chôn cất! Vì vậy, ‘sống lại’ chính là lời nhắc nhở. hãy sống trọn vẹn trong khoảnh khắc phù du này của kiếp người ”.

“Sống lại lần nữa” Cuốn sách này là một cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai phát hiện ra mình đang sa lầy vào một căn bệnh nan y và đang tiến nhanh đến cái chết. Ngay cả đối với những người vẫn còn sống, nhưng thực sự bị mắc kẹt bởi chính họ và đã “chết” từ lâu, chỉ để tồn tại và chờ được chôn cất, cuốn sách này rất đáng đọc! Vì vậy, “Sống lại lần nữa” Nó nhắc nhở chúng ta hãy sống trọn vẹn trong cuộc đời ngắn ngủi này.

Như Thủy Tiên, chị gái của Thương Sobey viết trong cuốn sách, gia đình cô coi cơn ác mộng ung thư vú của Thương Sobey là điều không may. Nhưng cuối cùng, họ cảm ơn rằng sự bất hạnh đã mang lại kinh nghiệm và để lại một di sản vô giá. Đời vô thường, đời người ngắn ngủi, ngày mai bất trắc. Nếu từ ngày chúng ta sinh ra, chúng ta được bảo rằng mỗi ngày thức dậy, chúng ta đang cận kề với cái chết và rằng chúng ta đang chết mỗi ngày thay vì sống thêm một ngày, thì chúng ta sẽ quý trọng thời gian của mình. Càng có nhiều thời gian, chúng ta càng yêu nhau, càng sống cho bản thân, sống hết mình, yêu đến hết yêu. Giống như cách mà Soapy yêu quý đã sống và yêu trong “Second Life”.

Đa số bệnh nhân ung thư trên mạng là những người đã phải trải qua nhiều đau đớn trong cuộc đời, đau đớn, xót xa, thất vọng và sống chết trong điều trị ung thư … nhưng khi đã trải qua, họ càng trân trọng hơn bao giờ hết. Họ biết điều gì là quan trọng, biết cách buông bỏ, biết sống thanh thản với những gì mình đang có và biết nhìn cuộc đời bằng tình yêu thương.

Tác giả Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam (BCNV) đang thực hiện chuỗi dự án dành cho bệnh nhân ung thư vú. Trải qua quãng thời gian khó khăn sắp tới, sau hơn hai năm bươn chải trong cuộc sống, bình thản đón nhận sự ra đi của người thân, Cuitian nhận ra giá trị tích cực của căn bệnh ung thư. Ruxin đã gõ cửa gia đình cô, trân trọng cuộc sống thường nhật hiện tại và hiểu sâu hơn về giá trị con người.

Hôm nay, khi mạng lưới phát triển mạnh 3 năm sau ngày thành lập, Thủy Tiên có phần tự hào về những gì mình đã mang lại cho bệnh nhân ung thư vú, một tinh thần lạc quan yêu đời.

Sự làm việc không mệt mỏi của cô gái Nguyễn Thủy Tiên vì bệnh nhân ung thư vú đã mang về cho cô nhiều giải thưởng, trong đó có:

– Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2014;

– Gương mặt trẻ triển vọng 2014;

– Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015

– Giải thưởng Phát triển T8 / 2016 vì sự Phát triển Bền vững Chung ở Châu Á.

– Top 30 Gương Mặt Trẻ Xuất Sắc (30 Under 30) Việt Nam 2016 do Forbes bình chọn 2016.

Giá đặc biệt
94.830 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *