Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sống Lũy Tiến được viết bởi tác giả Sheri Riley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sống Lũy Tiến được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Lũy Tiến PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Sheri Riley
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
456
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch
Hiểu Tường

Download ebook Sống Lũy Tiến PDF Tái bản 2023

Tải sách Sống Lũy Tiến PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Lũy Tiến

Hình ảnh bìa sách Sống Lũy Tiến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Lũy Tiến

Sống lũy tiến nghĩa là truy cầu sự bình yên, chọn lựa sự sáng suốt và sống một cách dũng cảm. 9 nguyên tắc được vạch ra trong cuốn sách này là những bước đi để hướng đến tương lai đó. Sống lũy tiến không phải là một khái niệm cần được nắm rõ mà là một cách để ta sống – một lối sống.

Cuốn sách này không bàn về những lí thuyết hoặc nghiên cứu học thuật; mà nó phản ánh kinh nghiệm cá nhân của tôi và những người thành đạt đến từ những tầng lớp khác nhau trong xã hội. Thật khó để truyền cảm hứng cho người khác đạt được những điều mà chính bản thân bạn vẫn chưa làm được, vậy nên tôi muốn bạn biết rằng tôi đã sống theo tất cả những từ ngữ được in trên trang giấy này, để bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc sống lũy tiến của mình. (Lời tác giả)

Mua sách Sống Lũy Tiến ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Lũy Tiến tại đây với giá

74.250 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Lũy Tiến PDF Tái bản 2023

Sống Lũy Tiến MOBI

Sống Lũy Tiến Sheri Riley ebook

Sống Lũy Tiến EPUB

Sống Lũy Tiến full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shirley Riley
Báo Thanh niên

Năm 2020

456

bìa mềm

500

Tìm hiểu về các bức tường

Một cuộc sống tiến bộ có nghĩa là theo đuổi hòa bình, lựa chọn khôn ngoan và sống can đảm. Chín nguyên tắc được nêu trong cuốn sách này là những bước tiến tới tương lai. Sống tiến bộ không phải là một khái niệm dễ hiểu, mà là một cách sống – một cách sống.

Cuốn sách này không viết về lý thuyết hay nghiên cứu hàn lâm; nó phản ánh kinh nghiệm cá nhân của tôi và kinh nghiệm của những người thành công từ mọi tầng lớp trong cuộc sống. Thật khó để truyền cảm hứng cho ai đó làm điều gì đó mà bản thân bạn chưa làm, vì vậy tôi muốn bạn biết rằng tôi đã sống hết mình với tất cả những lời được in trên trang này để cho bạn trải nghiệm cuộc sống tiến bộ của anh ấy. (lời tác giả)


image
image
image

Giá đặc biệt
74.250 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *