Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () được viết bởi tác giả Phi Tuyết, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Phi Tuyết
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
204
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () PDF Tái bản 2023

Tải sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết ()

Hình ảnh bìa sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết ()

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết ()
Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái vô định khi nghĩ về tương lai của mình? Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán, vô vị? Đã bao giờ bạn muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn biết không, cuộc sống thực chất là một cuộc trải nghiệm lớn mà trong đó bạn phải đi tìm những mảnh ghép là những trải nghiệm nhỏ để từ đó ghép nên cuộc đời mình. Những gì bạn hành động ngày hôm nay đều sẽ cho kết quả tương xứng trong tương lai.
Tuổi trẻ mà không có trải nghiệm là tuổi trẻ vứt đi. Giống như một cuốn sách không có nội dung, một bài hát không có giai điệu, một khu rừng không có chim thú cỏ cây… một đời người mà không có tuổi trẻ cũng vô nghĩa tương tự. Tuổi trẻ là kho báu quý giá mà mỗi người chỉ có cơ hội sở hữu một lần trong đời. Phải làm gì để tuổi trẻ không bị lãng phí vô nghĩa?
Sống như ngày mai sẽ chết sẽ nói cho bạn biết:
– Những phân số cuộc đời
– Hai món bảo bối giúp bạn làm chủ số phận
– Những hành động nhỏ giúp nâng cao giá trị bản thân
– Việc làm đơn giản để mỗi ngày không trôi qua vô nghĩa
– Và còn nhiều bí mật nhỏ thú vị về cuộc sống mà có thể bạn đang bỏ lỡ.
Hãy bắt đầu hành trình tạo nên khu vườn của chính bạn – cuộc đời của bạn. Sống như ngày mai sẽ chết không gì hơn là một cẩm nang, một người hướng dẫn, một cửa hàng dịch vụ, nó có thể trao cho bạn phân bón, thuốc diệt cỏ dại, nó có thể trao cho bạn cái liềm, cái cuốc để bạn xới đất, nó có thể cho bạn giấy và bút để bạn thiết kế khu vườn, nó có thể giới thiệu cho bạn một vài loại hạt giống, một vài ý tưởng… nhưng chính bạn phải hành động, phải làm tất cả những phần việc còn lại. Vì lý do đơn giản rằng khu vườn ấy chính là cuộc đời của bạn. Đừng bắt ai phải chịu trách nhiệm với cuộc đời bạn, ngoại trừ chính bạn.

Mua sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () PDF Tái bản 2023

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () MOBI

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () Phi Tuyết ebook

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () EPUB

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bão tuyết
Báo chí thế giới

2018

204

bìa mềm

220

Live Like You Die Tomorrow (Phiên bản 2018)

Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái bấp bênh khi nghĩ về tương lai của mình chưa? Bạn có bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình thật tẻ nhạt và buồn chán? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi bản thân nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn biết đấy, cuộc sống thực sự là một trải nghiệm lớn, và bạn phải tìm ra những trải nghiệm nhỏ bé đã gắn kết cuộc đời bạn với nhau. Những gì bạn làm hôm nay sẽ được đền đáp trong tương lai.

Tuổi trẻ không có kinh nghiệm là tuổi trẻ bị bỏ rơi. Cũng giống như một cuốn sách không có nội dung, một bài hát không có giai điệu, một khu rừng không có chim muông và thú dữ… Một cuộc đời không có tuổi trẻ thì cũng vô nghĩa. Tuổi trẻ là một của cải quý giá, và ai cũng chỉ có một cơ hội duy nhất trong đời. Làm sao để tôi không lãng phí tuổi trẻ của mình một cách vô ích?

Sống như bạn sẽ chết vào ngày mai sẽ nói với bạn:

– Điểm cuộc sống

– Hai bảo bối giúp bạn làm chủ vận mệnh của mình

– Những hành động nhỏ để nâng cao giá trị bản thân

– Công việc đơn giản, để mỗi ngày không bị lãng phí

– Ngoài ra còn có rất nhiều bí mật cuộc sống thú vị mà bạn có thể bỏ lỡ.

Hãy bắt đầu tạo khu vườn của riêng bạn – hành trình của cuộc đời bạn. Sống như bạn sẽ chết vào ngày mai Nó không là gì ngoài sổ tay, sách hướng dẫn, một cửa hàng dịch vụ, nó có thể cung cấp cho bạn phân bón, nó có thể cung cấp cho bạn thuốc diệt cỏ, nó có thể cung cấp cho bạn cái liềm, nó có thể cho bạn cái cuốc để cày, nó có thể cho bạn giấy và bút để thiết kế Khu vườn của bạn, nó có thể giới thiệu cho bạn một số hạt giống, một số ý tưởng… nhưng bạn phải tự làm và làm những việc còn lại. Lý do rất đơn giản, khu vườn là cuộc sống của bạn. Đừng bắt bất cứ ai chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn ngoại trừ chính bạn.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
63.200 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *