Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sống Tối Giản được viết bởi tác giả Joshua Becker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sống Tối Giản được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Tối Giản PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Joshua Becker
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
312
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch

Download ebook Sống Tối Giản PDF Tái bản 2023

Tải sách Sống Tối Giản PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Tối Giản

Hình ảnh bìa sách Sống Tối Giản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Tối Giản

Bạn nghĩ gì khi nghe đến cụm từ “sống tối giản”?

Nếu bạn cũng giống như nhiều người khác, có lẽ bạn sẽ tưởng tượng ra sống tối giản là sống với những hình ảnh đơn điệu, khắc khổ, những bức tường trắng trống trơn, sự tằn tiện hết mức hoặc cảnh tượng một người ngồi trên sàn vì trong nhà không có lấy một món đồ nội thất. Đối với bạn, dường như đó là một bài tập khổ tu. “Thật buồn tẻ và nhạt nhẽo biết bao! Ai lại muốn làm vậy cơ chứ?!”, tác giả Joshua Becker thốt lên trong cuốn sách “Sống tối giản”.

Là một trong những tác giả hàng đầu về xu hướng sống tối giản, sáng lập và là người biên tập website Becoming Minimalist nổi tiếng, tác giả Joshua Becker khẳng định lối sống tối giản hoàn toàn ngược lại với những miêu tả trên. Với ông, sống tối giản đi kèm với tự do, sự bình yên và niềm vui. “Đó là những khoảng trống mới để tạo ra những cơ hội mới”, ông viết.

Có rất nhiều cuốn sách viết về lối sống tối giản trên thị trường, nhưng điểm đặc biệt của cuốn “Sống tối giản” của Becker là sự sâu sắc trong cách ông liên kết cách thức và lý do chúng ta nên chọn lối sống tối giản. Qua từng câu chuyện của mình, tác giả dẫn dắt bạn đến một cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về lối sống tối giản. Đó là chủ nghĩa tiêu dùng, sự nhầm lẫn giữa chủ nghĩa tiêu dùng với niềm hạnh phúc đích thực, sự ảnh hưởng của các thế hệ đối với quan niệm của mỗi người, những quan niệm sai lầm thường thấy khi nói về lối sống tối giản…

Tất nhiên, cuốn sách này cũng gồm rất nhiều lời khuyên và hướng dẫn từng bước giúp bạn tiếp cận, xây dựng và duy trì lối sống tối giản cho riêng mình. Một loạt các chỉ dẫn như làm thế nào để bắt tay vào công cuộc tinh gọn đồ đạc một cách dễ dàng, xử lý những khu vực nhiều thử thách trong nhà hay, hình thành các thói quen mới để duy trì lối sống tối giản… được tác giả Joshua Becker chia sẻ lần lượt trong nhiều chương của cuốn sách.

Cách viết của cuốn sách “Sống tối giản” cũng là một điểm sáng – Becker không viết về lối sống tối giản một cách khô khan mà ông chia sẻ những góc nhìn, kinh nghiệm qua lời tự sự, từ câu chuyện và trải nghiệm của chính bản thân mình.

“Sống tối giản” là một cuốn sách dễ đọc, phù hợp với tất cả mọi người. Cho dù bạn là ai, hãy dành thời gian để thử tìm hiểu về lối sống tối giản, bởi có thể, nó sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống yên bình, ý nghĩa, mãn nguyện đến bất ngờ.

Mua sách Sống Tối Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Tối Giản tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Tối Giản PDF Tái bản 2023

Sống Tối Giản MOBI

Sống Tối Giản Joshua Becker ebook

Sống Tối Giản EPUB

Sống Tối Giản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joshua Becker
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

312

bìa mềm

320

Bạn nghĩ gì khi nghe đến từ “sống tối giản”?

Nếu bạn giống như nhiều người khác, bạn có thể nghĩ rằng chủ nghĩa tối giản tồn tại trong sự đơn điệu, những hình ảnh đơn giản, những bức tường trắng trống trải, sự thanh đạm cực độ hoặc tầm nhìn của một người ngồi trên ghế. Sàn nhà vì trong nhà không có một món đồ đạc nào, đối với bạn nó như một kẻ khổ hạnh. “Thật là nhàm chán! Ai muốn làm điều đó ?!”, tác giả Joshua Becker trong The Minimalist Living thốt lên.

Là một trong những tác giả chính của xu hướng sống tối giản, người sáng lập và biên tập trang web là một người tối giản Tác giả nổi tiếng Joshua Becker khẳng định rằng lối sống tối giản hoàn toàn trái ngược với mô tả trên. Đối với anh, chủ nghĩa tối giản đi kèm với tự do, hòa bình và niềm vui. Ông viết: “Đây là một lỗ hổng mới tạo ra những cơ hội mới.

Có rất nhiều cuốn sách về chủ nghĩa tối giản trên thị trường, nhưng điều làm nên sự đặc biệt của “Cuộc sống tối giản” của Becker là cách ông kết nối những chiều sâu về cách thức và lý do tại sao chúng ta nên chọn chủ nghĩa tối giản. Qua mỗi câu chuyện của mình, tác giả dẫn dắt bạn đọc hiểu sâu sắc và toàn diện hơn về lối sống tối giản. Đó là chủ nghĩa tiêu dùng, sự nhầm lẫn giữa chủ nghĩa tiêu dùng và hạnh phúc thực sự, tác động của nhiều thế hệ đến nhận thức của mọi người, những quan niệm sai lầm phổ biến khi nói về lối sống tối thượng. Giản dị……

Tất nhiên, cuốn sách cũng có những lời khuyên và hướng dẫn từng bước giúp bạn tiếp cận, xây dựng và duy trì lối sống tối giản của chính mình. Một loạt các hướng dẫn như cách bắt đầu với các công việc đơn giản giảm kích thước, giải quyết các khu vực khó khăn trong nhà và phát triển thói quen mới để duy trì lối sống tối giản … Tác giả Joshua Becker chia sẻ chúng tuần tự xuyên suốt nhiều chương của cuốn sách.

Phong cách viết của Cuộc sống tối giản cũng là một điểm nhấn – Becker không viết về lối sống tối giản nhàm chán, mà chia sẻ quan điểm và trải nghiệm của mình thông qua những lời kể, câu chuyện và trải nghiệm của chính mình.

Sống Tối giản rất dễ đọc và phù hợp với tất cả mọi người. Dù bạn là ai, hãy dành thời gian để thử và hiểu về lối sống tối giản, vì nó có thể dẫn đến một cuộc sống bình lặng, ý nghĩa và viên mãn một cách đáng ngạc nhiên.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *