Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sự Thinh Lặng – Silence được viết bởi tác giả Park Young Doo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sự Thinh Lặng – Silence được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sự Thinh Lặng – Silence PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Park Young Doo
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
247
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Sự Thinh Lặng – Silence PDF Tái bản 2023

Tải sách Sự Thinh Lặng – Silence PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sự Thinh Lặng – Silence

Hình ảnh bìa sách Sự Thinh Lặng – Silence

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Thinh Lặng – Silence

Sự thinh lặng (Tên tiếng Anh Silence) là tác phẩm đạt giải xuất sắc trong cuộc thi “Câu chuyện Hàn Quốc” năm 2009. Trong một lần chơi trốn tìm cùng mẹ, cậu bé tám tuổi Han Yeong Min tận mắt chứng kiến cảnh mẹ mình bị sát hại và quá trình xóa dấu vết của hung thủ tại hiện trường. Lúc đó, cậu đang trốn trong tủ quần áo nên không bị phát hiện.

Hôm sau, khi cảnh sát đến điều tra, cậu bé gặp lại tên hung thủ Park Du Gil – một cảnh sát hình sự. Do cú sốc tâm lý, cậu bé trở nên câm lặng.Biết cậu bé đã thấy mặt mình, Park Du Gil lấy cớ cậu không có người giám hộ để đưa về nhà nuôi. Hắn sẽ làm gì để cậu bé có thể im lặng vĩnh viễn? Liệu một cậu bé tám tuổi, thân cô thế cô có thoát khỏi cạm bẫy của kẻ sát nhâ

Mua sách Sự Thinh Lặng – Silence ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Thinh Lặng – Silence tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Thinh Lặng – Silence PDF Tái bản 2023

Sự Thinh Lặng – Silence MOBI

Sự Thinh Lặng – Silence Park Young Doo ebook

Sự Thinh Lặng – Silence EPUB

Sự Thinh Lặng – Silence full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Park Young Doo
Báo chí văn học

2019

247

bìa mềm

250

Silence (tên tiếng Anh là Silence) là tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi “Câu chuyện Hàn Quốc” năm 2009. Trong trò chơi trốn tìm với mẹ, cậu bé 8 tuổi Han Yongmin đã tận mắt chứng kiến ​​cảnh tượng của mẹ mình. Quá trình phi tang xác hung thủ tại hiện trường. Lúc đó, anh ta đang trốn trong tủ quần áo nên không bị phát hiện.

Ngày hôm sau, khi cảnh sát đến điều tra, cậu bé đã chạm trán với hung thủ là cảnh sát hình sự Park Du Gil. Quá sốc, cậu bé im lặng, Park Duji biết cậu bé nhìn thấy mặt mình nên đã đưa cậu về nhà với lý do không có người giám hộ. Anh sẽ làm gì để cậu bé mãi mãi im lặng? Liệu một cậu bé tám tuổi như cô có thể thoát khỏi cạm bẫy của kẻ sát nhân?


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
88,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *